Chuyện lạ 2018-06-04 14:58:41

Cô gái sinh ra không có âm đạo,bác sĩ tái tạo bằng ... da cá !


Cô gái 23 tuổi đã cảm thấy bản thân trở thành một người phụ nữ thực sự, sau nhiều năm sống trong nỗi nỗi dằn vặt vì không có âm đạo.


Jucilene Marinho (23 tuổi, sống ở Brazil) sinh ra mang giới tính nữ nhưng không có âm đạo, tử cung. Cô gái này bị một căn bệnh hiếm gặp có tên là hội chứng bất sản Müllerian hay còn gọi là Mayer Rokitansky Küst Hauser khiến cho cơ thể nữ không có âm đạo và tử cung.

Để giúp cô gái trẻ có âm đạo và có thể quan hệ tình dục khi lấy chồng, các bác sĩ đã tái tạo bộ phận này cho nữ bệnh nhân 23 tuổi bằng da cá rô phi. Quá trình này diễn ra vào tháng 4/2017, nhưng đến nay cô gái này mới chia sẻ câu chuyện của bản thân.

Trong quá trình tạo ống âm đạo, các bác sĩ đã mở một khoảng trống giữa âm đạo và hậu môn của Jucilene và chèn một khuôn như hình bộ phận sinh dục nữ làm từ da cá vào bên trong. Khi được đặt vào, da của cá rô sẽ được cơ thể của bệnh nhân hấp thụ và chuyển thành tế bào mỏng làm thành âm đạo.

Marinho cho hay việc phẫu thuật tái tạo âm đạo đã thay đổi cuộc sống của cô và khiến cho bản thân cảm thấy mình là một người phụ nữ thực sự. Cô cho hay: "Tôi đã mất 3 tháng để hồi sức. Sau đó, tôi quan hệ tình dục hồi tháng 10/2017".Marinho hạnh phúc bên bạn trai sau khi tái tạo âm đạo.

Theo Marinho, ban đầu, cô rất sợ khi quan hệ tình dục. Bởi vì, bản thân lo lắng việc này có thể làm tổn thương âm đạo được tạo từ da cá. Trái với suy nghĩ và lo lắng ban đầu của bệnh nhân, mọi việc đều diễn ra hoàn hảo. Bản thân Marinho cảm thấy đó là khoảnh khắc tuyệt vời, không đau đớn, chỉ có niềm vui và sự hài lòng. "Tôi không cảm thấy khó chịu, không chảy máu", cô chia sẻ.

Không chỉ không có âm đạo, Marinho còn được phát hiện không có tử cung, cổ tử cung, buồng trứng khi còn ở tuổi thiếu niên.

Nhớ lại cảm giác khi mới được phát hiện sự thật này, Marinho chia sẻ: "Tôi khóc rất nhiều. Tôi nghĩ cả thế giới sụp đổ". Marinho luôn mơ ước có con và không thể chấp nhận nổi sự thật cay đắng trên.Da cá rô được khử trùng kỹ trước khi tái tạo âm đạo.

Trước khi được dùng để tái tạo âm đạo, da cá rô phi phảitrải qua quá trình làm sạch, vệ sinh, khử trùng đặc biệt. Da cá rô phi được sử dụng để tái tạo âm đạo là nhờ chứa đổ ẩm lớn, giàu collagen loại 1, có thể kháng lại bệnh tật và đàn hồi như da người.

Sau khi quá trình thử nghiệm lâm sàng được hoàn thành, các bác sĩ sẽ hướng tới đưa phương pháp này áp dụng rộng rãi ở Brazil và thế giới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)