Chuyện shock 2015-09-09 11:57:20

Cô gái mặc gợi cảm tung tiền "giải đen" trên phố Sài Gòn


Mới đây, một sự việc kỳ lạ xuất hiện giữa trung tâm Quận 1 (TP.HCM) khi hình ảnh một cô gái trẻ, mặc quần soóc jeans, áo hai dây đứng ở đường cầm tập tiền vung lên cao, để cho những người xung quanh nhặt tiền.Mặc cho những  người đi đường chú ý và nhiều người đang vây quanh nhặt tiền, cô gái trẻ này vẫn thản nhiên, thậm chí còn tỏ ra vô cùng thích thú, mãn nguyện với hành động của mình.

 

Không chỉ vung tiền một lần, cô gái này còn thực hiện thêm vài lần ngay giữa ngã tư đường, bất chấp hành động của mình đang gấy náo loạn, ảnh hưởng đến giao thông trên phố.

Dân mạng đã nhanh chóng tìm được thông tin về cô gái có hành động kỳ quặc này. Được biết, cô là Trương Quỳnh Tiên (sinh năm 1996), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM với vai trò là người mẫu ảnh.


Chứng kiến hành động kỳ quặc và gây náo loạn đường phố của cô gái chơi trội này, nhiều người cho rằng, cô gái cố tình vung tiền để gây sự chú ý để nổi tiếng.

Phản bác lại ý kiến trên, anh Nguyễn Đăng Quang, quản lý truyền thông, người phát ngôn cho Quỳnh Tiên cho biết, sự việc trên không hề nhằm mục đích để nổi tiếng, chỉ đơn giản là để giải xui cho tháng cô hồn.

“Do Tiên bị hủy hợp đồng quảng cáo, lại xảy ra vào đúng tháng cô hồn nên Tiên mới đứng ném tiền ở phố coi như là cúng cô hồn vậy, để mong mọi việc xui xẻo qua đi”, anh chàng quản lý quả quyết.

Cũng theo anh Quang, sự việc trên là do có người chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc Tiên vung tiền, rồi cứ thế truyền đi khiến nhiều người biết đến sự việc của Tiên.

 "Hiện tại Tiên vẫn thấy rất vui vì làm điều đó. Tiên xem đấy như một trò từ thiện với những người lao động", anh quản lý này cho hay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5398909 2
sao hk giả bộ lụm tìn ròy bóp vếu con cô hồn này 3crisp3

nó thuê thằng chụp rồi đăng lên hành đang ế h tự dưng vứt đi bài trăm nổi lên cũng khôn phết 3aha3

Thiện từ cái kẹc, hạ nhục ng ta thì có

đủ thứ bệnh, thiệt là haha.

con điên. Khoe nhiều tiền ah. 

#5399039 0
xong vào bóp trym chết mi5e nó3curse3địt mie5 chắc đang pr cho gì đó mà

Tạo scandal để nổi tiếng theo phong cách rẻ tiền

Ơn giời ko có t ở đó,t mà ở đó t cầm xấp tiền lẻ của vk mới đổi đi chùa t đập vào mặt nó xả xui jùm nó =)) =))

#5399137 0
hàng ngon :)

Píc 3 trên xuống nhìn như cbuyển giới í. Còn có 2 thằng tây thấy lạ nghệch mặt ra.

Sự thật là trước cái tin này thì éo ai biết con này là con nào =))

Nói chung là chúng tôi không muốn nổi tiếng chỉ là tình cờ có một ai đó cầm máy kỹ thuật số gần đó bấm chụp liên tục rồi chọn ra tấm ưng ý nhất đưa lên mạng để cho mọi người biết là đang có một cô gái vung tiền giải xui thôi :)). Tao là tao phỉ nhổ vào cái mặt mày cái con loz ah

Chủ đề cùng mục


sự việc, hành động, quản lý, chú ý, vung tiền, hành động kỳ quặc, hiện đang sinh sống, việc tại TP HCM, vai trò, người mẫu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)