Teen 24h 2010-05-18 09:36:09

Cô gái hy sinh mạng sống cứu người yêu


Chuyện của cô gái Trung Quốc hy sinh để cứu người mình yêu trong tai nạn ô tô này như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại.

Tai nạn thương tâm

Những người tận mắt chứng kiến vụ tai nạn kể lại: Tối hôm đó, cô gái và người yêu đang cùng nhau đi song song trên đường thì một chiếc xe tải lao tới. Do không làm chủ được tốc độ, chiếc xe đã lao vào đôi tình nhân. Trong khoảnh khắc đó, cô gái đã nhanh tay đẩy người yêu ra xa còn mình thì bị xe tải chèn qua. Tại hiện trường vẫn còn vệt máu kéo dài và một chiếc giày của cô gái còn sót lại.

Cô gái năm nay 22 tuổi, là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học tại Trường Xuân (Trung Quốc).

Chàng trai ôm giày của người yêu chết lặng

“Không thể như thế được…mới lúc nãy cô ấy vẫn còn đây”, người yêu cô gái không thể tin vào sự thật phũ phàng trước mắt, quỳ sụp trên đường và nước mắt dàn dụa.

Chàng trai ôm chiếc giày của người yêu tại hiện trường.

Khi bạn bè chạy đến đỡ anh dậy, anh vẫn không chịu rời khỏi hiện trường. “Tôi không đi đâu hết, để tôi nhìn cô ấy thêm lúc nữa, để tôi nhìn cô ấy thêm lúc nữa”, chàng trai vừa khóc vừa nói. Anh lết đến bên chiếc giày của người yêu rơi lại trên đường, ôm chặt vào lòng.

Sau đó cả cô gái và chàng trai đều được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cô gái đã tắt thở còn chàng trai bị thương nhẹ ở chân. Tài xế gây tại nạn lúc đó bỏ trốn nhưng sau đó cũng đến trình diện công an.

Tài xế nhập viện dưới sự giám sát của công an.

Hành động cứu người yêu của cô gái đã khiến rất nhiều bạn trẻ cảm động và coi đây như là một câu chuyện cổ tích giữa thời hiện đại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Buồn 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

3ahh3 3ahh3 tội quá 3bored3 3bored3 thiếu em anh biết sống làm sao

cô gái chug tình thật 3blingeye3 3blingeye3

3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 h con gái như thế ít lắm 3bored3 3bored3 3bored3 chắc gái VY mà gặp cảnh đó kéo thằng con trai vào để nhảy ra chứ làm gì có chuyện như nv trên 3bored3 3bored3

3bored3 mình mà có người yêu hi sinh như vậy chắc ở 1 mình suốt đời ko muốn cưới ai

Buồn quá :((, đọc bài này xong lại nhớ đến một tình tiết trong truyện Thần Điêu Đại Hiệp của Kim Dung: Con điêu mái lao mình tới che đỡ phát chưởng của Kim Luân Pháp Vương cho con điêu trống để rồi lục phủ ngũ tạng vỡ vụn mà chết, sau đó con điêu trống không thiết sống nữa cũng lao mình lên đập đầu vào vách núi đá tự vẫn… Chỉ mong chàng trai bất hạnh đừng hành động giống con điêu trống đó mà phải biết quý sinh mạng của mình hơn bởi sinh mạng đó đã được đổi bởi sự hy sinh cao cả, bởi máu của người mình iu… Rồi thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương… Chắc hẳn giờ này trên thiên đường, cô gái cũng đang mỉm cười nhìn xuống và cầu mong chàng trai hãy bớt đau khổ và cố gắng sống tiếp… 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

Sống trên đời cần có 1 tấm lòng để gió cuốn đi 3bored3 3bored3. Cô gái h chắc làm thiên thần rồi.

chết thì hết 3bored3 3bored3 3bored3
thằng đó rồi sẽ kiém đứa khác 3bathing3 3bathing3 3bathing3
đời là thế 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

3burning3 Thiên đàng vẫy gọi . giết thằng lái xe thôi. Xử lý cả nhà nó .Tốt hơn hết là giết con nó cho nó đau khổ…………… 3crisp3

sao mình kua mãi mà chẳng có con nào chụi hy sinh vì mình vậy trời :((:((:((:((

TacRang trên núi thiếu gì 3crisp3 3crisp3 3crisp3 1 mình chỉ huy cả 1 đội quân thú hoang dã hùng hậu 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3cam động wa' tầu kựa ko đỡ dc

Chủ đề cùng mục


người yêu, Trung Quốc, chiếc giày, chàng trai, cứu người, tai nạn, câu chuyện cổ tích, thời hiện, trên đường, chiếc xe,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)