Teen 24h 2011-04-08 13:01:55

Cô gái hai đầu muốn lấy chồng sinh con


[size=2]Gọi cô gái hai đầu là chưa hẳn đúng, mà phải gọi là 2 cô gái chung 1 cơ thể muốn lấy chồng sinh con đấy. Họ là 9X, là chị em sinh đôi nữa![/size]

Cặp song sinh 9X người Mỹ Abigail và Brittany cùng sở hữu một cơ thể trong suốt 21 năm qua và điều đặc biệt là họ luôn cảm thấy hạnh phúc. Mới đây, hai cô đã bộc bạch ước muốn của mình : "Mong muốn của chúng tôi bây giờ là sinh được một em bé".

Abigail Hensel và Brittany Hensel thủa nhỏ


Abigail Hensel và Brittany Hensel đã cùng sinh ra tại Carver thuộc bang Minesota - Hoa Kỳ vào năm 1990. Đó là hai chị em sinh đôi nhưng chung nhau một cơ thể trong đó bao gồm: Một lồng ngực, 4 lá phổi, hai quả tim, một gan, 2 túi mật, 2 dạ dày, một ruột già, một ruột non, 2 thận trái, một thận phải, một xương chậu, một cặp buồng trứng, một tử cung, một bàng quang và một cơ quan sinh dục.

Sau khi cặp song sinh này chào đời, các bác sĩ đã cho rằng, cơ may sống sót dành cho Abigail và Brittany là vô cùng nhỏ bé và một cuộc phẫu thuật tách rời là quá mạo hiểm đối với y học. Thế nhưng hai cô gái một cơ thể đã sống mạnh khỏe hơn hai chục năm nay và đang cùng khao khát làm mẹ, tất nhiên là sẽ kết hôn với anh chàng nào đó "dám" yêu và tán đổ cả 2 người.

Abigail và Brittany bắt đầu tập đi khi được 15 tháng tuổi, họ phải học cách phối hợp nhịp nhàng với nhau bởi hai bộ não hoạt động độc lập lại cùng điều khiển một cơ thể, một đôi chân và hai cánh tay chung. Các y tá luôn phải theo dõi chặt chẽ hoạt động của từng "nửa" cơ thể bởi trong ngôi nhà chung đó có 2 quả tim, 2 dạ dày và 4 lá phổi.

Hai chị em make up cho nhau


Đời sống thường ngày của Abigail và Brittany đến nay đều ổn thỏa. Hai cô gái luôn phối hợp rất ăn ý trong mọi hoạt động của cuộc sống. Họ có thể chơi Piano, bơi lội và bóng rổ. Năm 16 tuổi họ đã có giấy phép lái xe sau khi mỗi người đã hoàn thành bài thi riêng của mình. Khi điều khiển ô tô, Abigail có nhiệm vụ kiểm soát chân ga, chân phanh, chân côn và cần số còn Brittany thì chịu trách nhiệm về đèn xi nhan và đèn chiếu sáng. Họ cùng nhau điều khiển vô lăng. Mặc dù vậy Abigail cũng cho biết: "Chúng tôi là hai người khác nhau do đó luôn phải thường xuyên trao đổi, bàn luận để có sự thống nhất ".

Hiện cả hai người rất khao khát được làm mẹ. Về mặt sinh học thì điều này là hoàn toàn có thể bởi Abigail và Brittany cùng có chung một sơ quan sinh sản hoạt động tốt. Về cơ bản, thì đôi chị em nhà Hensel khá sinh đẹp, đáng yêu nên rất có thể, tới đây họ sẽ tìm được một nửa khác ngoài nửa của mình. Về lý thuyết thì con cái của 2 chị em sẽ là một cơ thể bình thường như những người khác.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)