Tin tức - pháp luật 2012-07-08 22:01:40

'Cô dâu mất trinh' rút yêu cầu đòi gấu bông


[size=1]
[/size] [size=2]Hơn ba tháng khởi kiện, cô dâu Nguyễn Đặng Xuân Thùy ở Cần Thơ đã rút yêu cầu đòi gấu bông.[/size]


Chiều ngày 6/7, TAND quận Ninh Kiều (Cần Thơ) chấp nhận yêu cầu của Nguyễn Đặng Xuân Thùy (19 tuổi, ngụ Cần Thơ), tuyên không công nhận vợ chồng giữa cô với và thanh niên 27 tuổi Nguyễn Phúc Duy. Đối với nội dung đòi tài sản là con gấu bông loại lớn và tấm hộ chiếu phổ thông, Thùy rút kêu cầu nên tòa án không xem xét giải quyết.

Trao đổi với Ngoisao.net, bà Nguyễn Thị Cẩm Hồng, thẩm phán TAND quận Ninh Kiều cho biết phiên xử sơ thẩm chỉ có mặt nguyên đơn. Phía bị đơn không ai đến dự nhưng Duy có gửi đến tòa đơn xin vắng mặt. Anh này cũng gửi tờ ghi ý kiến với nội dung tấm hộ chiếu mang tên Nguyễn Đặng Xuân Thùy đã được “vợ” lấy đi từ khi rời khỏi nhà chồng để về nhà cha mẹ ruột. Riêng con gấu bông, Duy chấp nhận mọi phán quyết của tòa.



Ba tháng trước Xuân Thùy gửi đơn đến tòa án kiện Duy, trong đó có yêu cầu đòi trả gấu bông. Ảnh: T.Đ
Phiên tòa này xuất phát từ đơn kiện của Thùy gửi TAND quận Ninh Kiều vào ba tháng trước. Theo đơn, Thùy với Duy làm đám cưới ngày 14/3/2011 rồi cả hai về chung sống tại nhà cha mẹ Duy ở quận Cái Răng. Đúng hai tuần sau, chồng mở cho Thùy xem một đoạn clip sex trên mạng rồi khẳng định vợ là nhân vật nữ trong clip.

“Dù tôi phân trần, tìm đủ mọi cách chứng minh với Duy và gia đình bên chồng rằng đó là sự nhầm lẫn nhưng cả gia đình không tin. Từ đó tình cảm vợ chồng và các thành viên trong gia đình bắt đầu rạn nứt. Gia đình Duy còn có những hành vi vu khống, sỉ nhục tôi trong cảnh thân cô thế cô nên tôi uất ức tìm đến cái chết nhưng đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu”, Thùy viết.

Đến ngày 19/4 Xuân Thùy tiếp tục gửi đơn đến tòa án để bổ sung yêu cầu hủy hôn nhân trái pháp luật của Duy với vợ hiện tại là Võ Thị Phương Khanh (18 tuổi) ngụ xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang). Thùy còn đề nghị tòa án hủy giấy chứng nhận đăng ký kết hôn số 17/TP/2002 do UBND xã Tân Bình cấp ngày 1/2.

Lý do nguyên đơn khởi kiện bổ sung là trong thời gian quan hệ hôn nhân của cô với Duy chưa chấm dứt, chưa được cơ quan tòa án tuyên “không công nhận quan hệ vợ chồng” nhưng anh này ngang nhiên đi cưới thêm vợ mới. Tuy nhiên, ra tòa vào hôm qua Thùy cũng rút luôn yêu cầu này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tem …………………..

93 đã đú đởn lấy ck thì chắc phải đúng con mẹ nó r. 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Xuân Thùy, yêu cầu, tòa án, Nguyễn Đặng Xuân Thùy, vợ chồng, TAND quận Ninh, chấp nhận, gia đình, ba tháng, Cần Thơ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)