Sức khoẻ 2021-09-04 14:58:38

Cô bé 14 tuổi mang khuôn mặt của cụ bà 70: 'Mẹ ơi, tại sao mẹ lại sinh ra con?'


Câu chuyện về một cô bé ở thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc mắc căn bệnh lạ khiến nhiều người thương cảm.

Bộ phim The Curious Case Of Benjamin Button (Dị nhân Benjamin), có sự tham gia diễn xuất của nam tài tử Brad Pitt, nói về nhân vật Benjamin, người đàn ông sinh ra trong hình hài của ông lão và cứ càng sống càng trẻ ra, trẻ dần cho đến non dại thì kết thúc.

Trong đời thực, cô bé Yi Yi (tên nhân vật được thay đổi) ở thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, cũng gặp phải trường hợp tương tự. Chỉ có điều, cô bé 14 tuổi mang gương mặt của một cụ bà 70-80 tuổi này vẫn chưa tìm được phương pháp chữa trị.


Yi Yi mắc căn bệnh lạ, gương mặt như cụ bà 70-80 tuổi.


Cha của Yi Yi cho biết, con gái ông bị nghi ngờ mắc một căn bệnh lạ. Mới 14 tuổi, nhưng gương mặt của em già hơn rất nhiều so với các bạn cùng lứa. Gia đình đã đưa Yi Yi đi chạy chữa khắp nơi nhưng tình hình không được cải thiện.

Trên một chương trình của đài truyền hình Hà Nam, cha mẹ của Yi Yi cho biết, con gái của ông bà thường bị các bạn trêu đùa nên vô cùng buồn bã, dần dần cô bé trở nên khép kín.
Cha mẹ Yi Yi hy vọng có thể chữa được bệnh cho con gái.


Những lúc nhìn trong gương, thấy khuôn mặt chảy xệ, làn da nhăn nheo trông như một bà già của mình, Yi Yi vô cùng đau khổ: Cô bé hỏi mẹ: “Mẹ ơi, tại sao mẹ lại sinh ra con? Tại sao mẹ không vứt bỏ con khi con còn nhỏ?” khiến bà vô cùng đau khổ.

Cha mẹ của Yi Yi hy vọng có thể có một phép màu đến với con gái bà và dẫu có phải bán nhà, bán xe thì ông bà cũng sẽ làm để cho cô bé có một cuộc sống bình thường như bao người khác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)