Video clip 2011-05-05 18:05:38

Clip 9x “phang nhau” ở Cầu Thang


[size=2]ựa vào những diễn biến được ghi lại từ video, ban đầu hai học sinh này nói lời yêu nhau ngay tại vườn hoa của nhà trường, sau đó cả hai dắt nhau lên cầu thang của khu học để “thể hiện tình cảm”…[/size]

Mới đây, series hình ảnh của đôi học sinh cấp hai thuộc một trường THCS ở Hongkong (Trung Quốc) bị rò rỉ và phát tán quá nhanh trên Internet đã gây sốc nặng cho phụ huynh và không ít thanh thiếu niên.Nhân vật chính trong các bức ảnh và cả clip bị tung lên mạng là đôi học sinh 9X, trên người vẫn còn khoác bộ đồng phục nhà trường cùng chiếc cặp sách.

Dựa vào những diễn biến được ghi lại từ video, ban đầu hai học sinh này nói lời yêu nhau ngay tại vườn hoa của nhà trường, sau đó cả hai dắt nhau lên cầu thang của khu học để “thể hiện tình cảm” mà không hề hay biết toàn bộ việc làm của mình đã bị ghi lại.

Trang mạng Huanqiu cho biết, đoạn clip có tiêu đề “Tình yêu 9X nơi cầu thang” ngay khi đưa lên mạng đã đạt lượng download kỷ lục.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1104070 0
bọn này nó ko kiềm chế được đến lúc vào nhà nghỉ à 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1104088 0
lâu rồi mà 3bored3 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


học sinh, cầu thang, diễn biến, ghi lại, ban đầu hai học sinh, nói lời yêu nhau ngay, yêu nhau ngay tại vườn, nhau ngay tại vườn hoa, cả hai dắt nhau, hai dắt nhau lên cầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)