Ảnh - truyện vui 2012-03-30 14:48:36

Chuyện xưa chém gió nay


Cao sơn lưu thủy, một ông lão đầu tóc bạc phơ, dáng vẻ tiên phong đạo cốt đang ngồi ngắm cảnh. Đứng cạnh ông là một thanh niên tuấn tú cung kính rót rượu. Người thanh niên hỏi:
- Thưa sư phụ. Trên thế gian này chiêu thức nào đáng sợ nhất? Có phải là
“Chém gió thần công” có thể tạo nên bão cấp 12 mà Mrs Ngọ cùng gia đình đã “quạt” vào VN got talent khiến rung động cả giang hồ? Ai cũng thốt lên rằng Vãi Ngọ.
Ông lão chỉ cười:
-
“Chém gió thần công” lấy “Hoang tưởng tự cao” là nền tảng. Cái gốc của chiêu thức trước tiên phải từ tâm trí bất thường mới có thể phát huy tối đa sức mạnh. Chiêu này uy lực phi phàm nhưng chỉ có thể sử được một lần. Nếu tái diễn chỉ là trò hề lịch sử. Sao có thể đáng sợ được?
- Vậy phải chăng là
“Lột cởi liên hoàn” mà giới show biz hay dùng để đánh bóng bản thân, tự lăng xê hòng nhanh nổi tiếng? Chiêu này chẳng những người sử nhanh có được tiếng tăm, lên như diều gặp gió mà người thưởng lãm cũng dễ lên nữa ạ.
- Ừm, show hàng rốt cuộc cũng chỉ là show hàng. Hàng ai mà không có, mà chưa chắc ai đẹp hơn ai. Lên hay không do cá thân có vững hay không sao lại gán ghép được. Con lòng phàm chưa dứt, lên là phải. Chiêu này sát thương hạn hẹp, không cao, không nguy hiểm.
- Vậy hẳn là
“Quăng bom đại pháp”? Chỉ cần 1 phát đã có thể khiến giang hồ rung động, vội vã tránh xa sợ dính miểng.
- Tào lao, đã tránh được sao gọi là nguy hiểm?
- Vậy đó là gì xin sư phụ chỉ rõ.
- Nguy hiểm nhất chỉ có “Kim tiền quyết”
- Đó chẳng phải là
“Đô la thần chưởng sao”? Chiêu này có gì lợi hại?
- Vàng đang lên giá, ai lại trữ Đô. Chiêu này chỉ nghe danh đã khiến người người ao ước. Có thể đổi trắng thay đen, biến không thành có, dụ gái, gái mê, mua danh ắt được. Trên thiên hạ này phàm những vật hữu hình, phàm tục đều có thể mua được bằng tiền, theo con có lợi hại hay không?
- Lời thầy con xin ghi nhớ.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)