Chuyện shock 2022-12-11 11:59:34

Chuyển mộ cho cụ bà qua đời 10 năm trước, con cháu 'kinh hồn bạt vía' khi mở nắp quan tài


Mới đây một hiện tượng vô cùng kì lạ đã xảy ra với một gia đình ở Cộng hòa Dominica khi đang tiến hành chuyển mộ cho bà ngoại đã mất cách đây 10 năm.

Cụ bà Margarita Rosario đã qua đời vào ngày 9/5/2012, ở tuổi 86. Thời điểm đó, gia đình đã chôn cất bà tại nghĩa trang  La Colonia, nằm ở thị trấn Jarabacoa, thuộc tỉnh La Vega, Cộng hòa Dominica. Đến nay đã được 10 năm, gia đình quyết định di dời mộ của cụ đến nơi an nghỉ mới là nghĩa trang Jardín de la Montaña cách đó không xa.Tuy nhiên, khi mở nắp quan tài, tất cả người thân đều sợ hãi, "dựng tóc gáy" vì tình trạng thi thể bên trong. Cụ thể, những tưởng sau 10 chôn cất, thi thể của bà đã chỉ còn lại hài cốt, thế nhưng thực tế lại cho thấy thi thể của bà vẫn còn khá nguyên vẹn. Đầu vẫn còn tóc, da bọc xương, các bộ phận của cơ thể vẫn còn nguyên.  

Gia đình cho biết họ đã vô cùng sốc khi chứng kiến thi thể như được một "xác ướp" của bà Margarita. Trong đoạn clip quay lại sự việc, một người thân đã vô cùng kinh ngạc, thốt lên: "Nhìn kìa, bà ấy vẫn như vậy".  Sau đó, người thân đã khoác lên thi thể một bộ đồ trắng trước khi di chuyển đến khu nghĩa trang mới và chôn cất cụ bà trở lại như cũ. Theo suy nghĩ của gia đình, có lẽ việc thi thể bà Margarita không phân hủy là kết quả của cách sống tốt đẹp và tử tế của cụ bà khi còn tại thế.  

Nói với truyền thông địa phương, một nhân viên lâu năm tại nghĩa trang La Colonia cho biết: "Tôi đã làm việc ở đây 13 năm nhưng chưa bao giờ chứng kiến một điều kỳ lạ như vậy".

Tuy nhiên, theo quan chức địa phương, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thi thể còn nguyên vẹn sau nhiều năm chôn cất tại thị trấn Jarabacoa. Trước đó, vào năm 2007 cũng có 1 trường hợp tương tự xảy ra.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)