Chuyện lạ 2014-06-09 11:04:32

Chuột lang đực xổng chuồng khiến 100 chuột cái mang thai cùng lúc!!! Tớ là tớ rất nể em chuột này :))


Một con chuột lang đực ở công viên động vật đã xổng chuồng và khiến cho 100 con chuột cái mang thai. Sắp tới, nó sẽ trở thành cha của 400 chú chuột con.
Randy bên những đứa con

Công viên động vật Hatton Country World ở Warwickshire, nước Anh nuôi chuột lang đực và chuột lang cái ở hai chuồng riêng biệt. Vì vậy, các nhân viên ở đây đã rất ngạc nhiên khi thấy tất cả 100 con chuột lang cái đều mang thai.


Anh Richard Craddock cảm thấy bất ngờ với sự việc này    

Sau đó, họ phát hiện ra Randy, một con chuột lang đực 2 tuổi, đã ở trong chuồng của chuột lang cái. Randy đã giao phối với tất cả 100 con chuột cái trong chuồng khiến chúng mang thai. Công viên động vật Hatton Country World nuôi 300 con chuột lang cả đực và cái nhưng trong vài tuần tới số chuột lang sẽ tăng gấp đôi do lứa chuột con sắp sinh của Randy ước tính lên tới 400.
Randy đã khiến 100 con chuột lang cái mang thai
 

Anh Richard Craddock, quản lý công viên, cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng một em bé đã đặt Randy vào nhầm chuồng hoặc Randy đã tìm cách chui vào chuồng chuột lang cái. Chúng tôi không biết Randy đã ở trong chuồng chuột lang cái bao lâu, có lẽ là vài tuần vì nó đã khiến 100 con chuột cái mang thai. Theo tính toán, một con chuột cái sẽ sinh một lứa khoảng 4 con vì vậy sắp tới số chuột con tại công viên sẽ bùng nổ".


 

 

Hiện tại, Randy đã được đưa về chuồng của chuột lang đực. Các nhân viên trong công viên đang tính toán mở rộng khu nuôi nhốt để chuẩn bị đón những đứa con của Randy. 

 

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)