Tâm sự - chia sẻ 2012-07-02 20:20:15

Chứng kiến chồng chơi cave ngay tại nhà – vợ phát điên


Người phụ nữ có gương mặt gày guộc, xương gà má đua ra vì đã từ lâu chị không còn cảm xúc của một người phụ nữ. Chứng kiến chồng chơi cave ngay tại nhà vợ phát điên ảnh minh họa Không biết “chiều” chồng thì phải học Các bác sĩ ở trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ huyện Gia Lâm, tại Bệnh Viện Đức Giang, Long Biên, Hà Nội đều không thể quên được hình ảnh người phụ nữ bị người chồng “quái thú” của mình, hành hạ bằng cách thuê cave về dạy vợ. Hai vợ chồng chị Bùi Thị Thơ (Gia Lâm, Hà Nội) lấy nhau đã hơn năm năm và có một cô con gái khá xinh. Trước khi lấy chồng, chị Thơ đã có người yêu làm cùng công xưởng, hai người có quan hệ tình dục nhưng vì nhiều lý do nên không đến được với nhau.

Sau một thời gian chị Thơ lấy Điều (hơn chị 7 tuổi, cùng xã), biết vợ mình không còn trong trắng nên Điều rất căm tức, thường xuyên chì chiết vợ và hứa sẽ cho vợ biết thế nào là hư hỏng. Điều trả thù vợ bằng cách hành hạ về tình dục. Mỗi lần hắn ép vợ chiều mình, hai vợ chồng đang ân ái thì Điều lại hỏi vợ rằng “ngày xưa cô chiều nó như thế nào? Nó có khỏe không? Cô có ngón nghề gì thì lôi hết ra đi đừng giả vờ ngoan hiền nữa…” Không chỉ thế, Điều lao vào cờ bạc, rượu chè và mỗi khi say về nhà hắn lại đè vợ ra ép vợ phải chiều mình, mọi nơi, mọi lúc. Người quen của chị Thơ cho biết có khi hàng xóm đang ngồi chơi, thấy bóng chồng về là Thơ lại xin phép “nói khéo” để hàng xóm về vì sợ chồng ép ngay cả trước mặt hàng xóm. Còn đối với trước mặt con cái thì quá nhiều lần.

Chị Thơ đi làm thêm nên gửi con về nhà ngoại, cho cháu ở đó luôn vì sợ bố say rượu sẽ nhìn con ghét mẹ. Những lần ép vợ, người chồng chỉ cần thỏa mãn mà không hề biết đến nỗi xót xa, đau đớn của người vợ. Hắn cho rằng Thơ giấu bản năng và không biết cách làm tình. Điều tuyên bố với vợ sẽ thuê cô giáo về dạy vợ cách làm tình. Chị Thơ nghĩ chồng mình chỉ đùa chứ ai đời lại nghĩ ra trò đó, nhưng không ngờ hắn làm thật. Điều thường hay lang thang ra các khu công nghiệp gần nhà để tìm cave. Chấm được cô nào Điều lại đưa về nhà hành sự mà không phải khách sạn hay nhà nghỉ vì mục đích của Điều là “dạy” vợ cách “chiều” chồng. Lần đầu, hắn trói chị Thơ vào chiếc ghế và đặt ngay cạnh giường để chị phải “học” cách cave chiều chồng như thế nào? Khi cave về thì chị phải chiều lại chồng như những gì mình đã học. Nếu không làm được như vậy thì chị Thơ sẽ bị hắn chửi và nhắc lại chuyện chị cũng từng ngã vào người đàn ông khác. Mỗi câu nói của hắn như con dao cứa vào lòng chị, còn đau hơn cả hắn đấm, hắn đá. Điên vì quái tính của chồng Sau nhiều lần chồng dở trò thuê cave về dạy vợ, chị Thơ trở nên lầm lì, chị không dám kêu than với ai vì sợ há miệng mắc quai và sợ chồng sẽ đem chuyện quá khứ của chị nói với dân làng, bạn bè. Chứng kiến chồng chơi cave ngay tại nhà vợ phát điên Cứ như thế vài hôm, chồng chị lại đưa ả cave về nhà. Người phụ nữ ấy cứ âm thầm chịu đựng và ngày càng xanh xao, gầy guộc. Những đêm chồng chị “no say” là những đêm dài chị nằm khóc và không thể ngủ được. Vài tháng sau, chị Thơ như người mất hồn, thần sắc biến mất và chị thường ngồi im ở góc nhà, mỗi khi nhìn thấy người đàn bà nào tới nhà là chị lại thui thủi khóc xin đừng bắt tôi làm như chị nữa, tôi sợ lắm rồi. Những câu nói ấy của chị Thơ dường như chỉ có chồng chị mới hiểu vì hắn ta biết vì sao vợ ra nông nỗi này. Tình trạng suy nhược cơ thể của chị Thơ kéo dài, lúc đó bố mẹ chị mới hay con gái mình đang sống trong địa ngục của chồng nên đưa con đến Bệnh viện tâm thần để khám. Các bác sĩ cho biết chị Thơ mắc chứng rối loạn tâm thần, lo âu, hoang mang. Sau khi điều trị tại Bệnh viện Tâm thần một thời gian ngắn, chị Thơ được gia đình đưa về trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ để được hỗ trợ điều trị tâm lý của chị. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Quyết – Giám đốc của Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cho biết có muôn nẻo bạo hành tình dục nhưng kiểu bạo hành như của chồng chị Thơ thì thật ghê tởm. Bản thân ông vừa là bác sĩ, vừa là luật sư bảo vệ cho những trường hợp nạn nhân bị bạo hành gia đình ông không khỏi xót xa khi thấy những người phụ nữ điên dại vì bị bạo hành dẫn đến không còn khả năng tự đòi lại được quyền lợi cho mình. .
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 thằng chồng kg phải người….

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, bạo hành, người phụ, tâm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức khỏe phụ, sóc sức khỏe phụ nữ, cho biết, Bệnh viện, Chứng kiến chồng chơi cave, Người phụ nữ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)