Nghệ thuật sống 2014-04-16 21:05:20

Chửi rủa những người ăn thịt chó: Chiếc áo có làm nên thầy tu? Góp ý


[size=7]Chửi rủa những người ăn thịt chó: Chiếc áo có làm nên thầy tu?
Đây là suy nghĩ của riêng mình về bài viết của bạn phuocpham [/size]
 
mình không có quan điểm đúng hoặc sai về bài viết này. Mỗi người có quan điểm của riêng mình, riêng minh lúc trước cũng ăn thịt chó. Xong, mình nghĩ lại! gương mặt của chúng lúc đó, lúc chúng trung thành với chúng ta, người bạn gần gũi với chúng ta…….. Từ đó, mình không ăn nữa ( nhưng phải công nhận thịt chó cũng ngon)
Mình chỉ mong những người đang ăn thịt chó, các bạn hãy suy nghĩ lại những gì mình nói. Hạn chế ăn thịt chó lại….( chĩ là hạn chế mức bạn cảm thấy ỗn)
Tóm lại mình có 1 câu như thế này: Những người ăn thịt chó chưa hẳn đã xấu, những người không ăn thịt chó chưa hẳn đã tốt. Họ đối xử người với người còn thua 1 con chó đó thôi. Có phải họ còn đáng bị chê trách hơn những người ăn thịt chó.
Mong mọi người hãy suy nghĩ thoáng ra, đừng mạt hạn những người ăn thịt chó, cũng đừng tôn vinh những người không ăn. Họ có cách suy nghĩ của riêng họ. Quan trọng họ làm đúng với lương tâm, tốt với mọi người là được rồi.Lần đầu tiên nói về vấn đề này và nói nhiều như vậy. Mong mọi người góp ý!
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

Đúng là ko ăn chưa hẳn đã tốt. Ăn chưa hẳn là xấu. Nhưng đa số người ko ăn là vì có nhân tính ,biết phân biệt cái gì nên ăn cái gì ko nên . suy ra người ko ăn đa phần là lương thiện hơn mấy người ăn thịt chó 3crisp3

Chủ đề cùng mục


ăn thịt, thịt chó, người ăn thịt, ăn thịt chó, suy nghĩ, mọi người, người ăn thịt chó, quan điểm, nghĩ lại, Mong mọi người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)