Ăn chơi 2016-04-20 19:03:34

Chưa tới 15.000 đồng là có thể thỏa thuê sờ mó các người đẹp chuyển giới Thái Lan


Từ lâu các vũ công chuyển giới đã trở thành một điểm sáng trong ngành du lịch của Thái Lan. Các du khách tới đây rất thích thú với những màn biểu diễn cũng như các dịch vụ "giao lưu" của họ. Thậm chí, chỉ cần bỏ ra chưa tới 15.000 đồng, người ta đã có thể thoải mái sờ mò những người đẹp này.

"Vũ công chuyển giới" lâu nay đã trở thành một điểm sáng cho các du khách khi tới Thái Lan du lịch, thậm chí đi xem show của các người đẹp chuyển giới đã thành tiết mục buộc phải có của nhiều người khi tới thăm đất nước này.


 Thật khó để phân biệt đâu là phụ nữ đích thực và đâu là đàn ông chuyển giới 

thành phụ nữ ở Thái Lan.

Có lẽ không ở đâu có ngành "công nghiệp chuyển giới" phát triển như Thái Lan. Người ta không thể phân biệt nổi đâu là phụ nữ và đâu là đàn ông chuyển giới thành phụ nữ, bởi vì những người đẹp chuyển giới ở đây đều vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Vũ công chuyển giới ở xứ sở chùa vàng thường là những người đàn ông từng tiến hành phẫu thuật chuyển giới thành phụ nữ, bên cạnh đó cũng có những người vẫn là đàn ông nhưng đã bơm ngực và mông má để cải trang thành nữ giới. Không giống với những người chuyển giới vì nhu cầu tâm sinh lý, các vũ công chuyển giới này cố biến thành người khác phái vì những thiếu hụt trong suy nghĩ hoặc vì hoàn cảnh xô đẩy và dần trở thành đối tượng mua vui cho thiên hạ.


 Những vũ công xinh đẹp luôn rất đắt show.

Được biết, tuổi thọ trung bình của những vũ công chuyển giới này là 50 tuổi, có lẽ vì vậy mà họ luôn bán mạng làm việc để kiếm tiền duy trì cuộc sống ngắn ngủi của mình. Các vũ công chuyển giới xuất sắc có thể kiếm được tới 10.000 bath (tương đương 6,4 triệu đồng)/tháng cho mỗi show diễn, và tất nhiên là họ có rất nhiều show mỗi ngày. Những người kém may mắn hơn chỉ kiếm được rất ít show với mức thu nhập ít ỏi, có những vũ công chuyển giới chỉ kiếm được 1.000 bath (tương đương 640 nghìn đồng)/tháng cho mỗi show diễn.

Tuy nhiên, ngoài khoản thu nhập chính thống trên, những người đẹp chuyển giới còn kiếm thêm kha khá từ các dịch vụ "giao lưu" khác. Chỉ cần bỏ ra 20 bath (tương đương 13 nghìn đồng), bất kể là du khách nam hay nữ đều có thể thoải mái ôm ấp, sờ mó những vũ công này trong lúc chụp ảnh lưu niệm. Ngoài ra, các vũ công cũng không ngại ngần phục vụ tận răng cho du khách trong mỗi bữa ăn, đây là một trong những dịch vụ được các du khách Trung Quốc cực kỳ ưa chuộng. Chỉ cần chưa tới 15.000 đồng, các du khách có thể thoải mái tạo dáng 

chụp ảnh… … hay sờ mó các vũ công chuyển giới này. Có lẽ không ở đâu có ngành "công nghiệp chuyển giới" phát triển như Thái Lan. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)