Tin tức - pháp luật 2016-04-05 06:28:11

Chú ý: Hiến tinh trùng nhận ngay... iPhone 6S miễn phí


Đây là chiến dịch của ngân hàng tinh trùng Thượng Hải nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng thiếu hụt tinh trùng trong thời điểm hiện tại.

Vào ngày thứ Ba tuần trước, tờ Jiefang Daily đã đăng tải dòng thông báo gây shock, thu hút sự chú ý của người dùng mạng, đặc biệt là những thanh niên trai tráng.

"Khẩn cấp! Khẩn cấp! Ngân hàng tinh trùng Thượng Hải đang trong tình trạng khẩn cấp! Khẩn thiết kêu gọi người hiến tinh trùng, mỗi và mọi người hiến đều sẽ được trả công là 1 chiếc iPhone 6S", dòng thông báo cho biết.


 Phần thưởng cho mỗi người hiến tinh trùng là 1 chiếc điện thoại iPhone 6S.
Sau khi đọc được dòng thông báo, nhiều người tỏ ra vô cùng háo hức, nhiều lại bày tỏ sự hoài nghi về tính xác thực của thông tin này. Tuy nhiên, ông Chen Xiangfeng, người phụ trách quản lý ngân hàng tinh trùng Thượng Hải cho biết quả thực ngân hàng đang có chương trình tặng iPhone 6S miễn phí cho những người tự nguyện hiến tinh trùng.

Kể từ khi mở cửa vào năm 2003, ngân hàng này luôn trong tình trạng thiếu hụt tinh trùng. Đặc biệt kể từ khi chính phủ cho phép các cặp đôi sinh 2 con, nguồn cung của ngân hàng càng phải chịu áp lực nặng nề.


 Ngân hàng tinh trùng luôn trong tình trạng thiếu hụt tinh trùng.
Được biết, bệnh viện sẽ khám sức khỏe miễn phí cho những ứng viên có đủ tiêu chuẩn, bao gồm xét nghiệm nhiễm sắc thể để xác định tình trạng sinh sản của họ. Sau khi quá trình sàng lọc trên hoàn thành, người hiến tinh trùng sẽ nhận được món quà đặc biệt từ phía ngân hàng.

Theo thống kê, tỷ lệ người đạt đầy đủ tiêu chuẩn để hiến tinh trùng ngày càng giảm, với chỉ 1/4 người đạt được yêu cầu thông qua các bài kiểm tra. Tuy nhiên, các chàng trai Trung Quốc vẫn không hề nản lòng mà từ bỏ. 

Phải thử mới biết, biết đâu, chỉ với vài bước cơ bản, họ vẫn nhận được chiếc iPhone 6S trong mơ của mình!

(Nguồn: Shanghaiist)

Kênh 14
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)