Tình yêu - giới tính 2012-12-18 10:52:16

Chồng ăn "phở" rồi, vợ không ăn "nem" thì đói lắm


Chồng ở xa, vợ chỉ thiệt thòi và hơi “ban căng” mỗi cái khoản tình dục. Nếu vật vã quá như vậy, bạn cũng nên đi “ăn nem” cho đỡ bức xúc. Nói thật nhé, mấy ông đàn ông xa vợ 100% léng phéng gái gú, có khi còn nuôi cả vợ hai ở chỗ khác ấy.


Không ai nắm tay được từ tối đến sáng, nên đừng vội lên án những người vợ khốn khổ như chúng tôi nhé.Chào bạn Đông Hà, tác giả bài “Mẹ chồng nghi ngờ cái thai vì nhiều lần thấy con dâu một mình"!
Tôi cũng là người đồng cảnh ngộ có chồng đi làm xa và phải ở cùng mẹ chồng. Tôi cùng tuổi với bạn, có chồng là thủy thủ tàu viễn dương. Anh ấy cũng đi suốt, chẳng mấy khi có nhà. Một năm họa hoằn về được 1 lần Tết và 1 kỳ nghỉ phép. Tính ra từ ngày lấy nhau đến giờ, thời gian chúng tôi ở cạnh chắc chưa được nổi 1 năm.
Đúng là không ai số khổ như tôi và bạn. Có chồng mà cứ như không. Hàng tháng, anh chỉ gửi tiền vào tài khoản cho vợ cho tiêu có đâu biết ở nhà việc gì cũng đến tay tôi. Từ sửa đồ điện, sửa xe, sửa nhà cửa. Đã thế lại còn cô quạnh, thiếu thốn về cả phương diện tình cảm lẫn tình dục.
Mà tôi thấy bạn còn khổ hơn tôi nhiều. Ít ra chồng tôi còn làm ra tiền, chứ chồng bạn đi xuất khẩu lao động vậy chắc cũng chẳng được bao nhiêu nhỉ. Lại thêm bà mẹ chồng tai quái, bạn đúng là đen đủi.
Thực ra, một phần cũng do bạn hiền và đần quá nên mới bị mẹ chồng bắt nạt như vậy. Chứ vào tay tôi, còn lâu ý. Chưa kể, tôi còn bắt nạt mẹ chồng.
Mẹ chồng nói bạn ngoại tình mà bạn cũng nhu nhược không phản ứng. Vào hoàn cảnh của tôi, kể cảngoại tình thật tôi cũng chối bay biến, trừ khi bà đưa ra được bằng chứng. Bạn không cãi lại có khi lại càng làm sự việc căng thẳng vì sẽ càng nghĩ ác về bạn hơn đấy!
Phải mạnh mẽ lên đi bạn ạ. Dù làm dâu thật nhưng bạn đừng để dễ bị bắt nạt như thế. Cùng lắm là bỏ về nhà mẹ đẻ, li dị chồng chứ gì. Càng nhún nhường, mẹ chồng càng lấn tới. Sau lưng bà ấy nói xấu với chồng bạn, rồi anh ta tin mẹ, cũng sẽ chẳng coi bạn ra gì đâu.
Thật ra, chồng đi làm xa cũng có nhiều cái lợi của nó. Ở nhà thiếu thốn tình cảm chút nhưng lại được tự do, thoải mái. Mà “xa thơm gần thối”, chẳng bao giờ vợ chồng cãi nhau mấy, lúc nào ở cạnh cũng tíu tít như tân hôn. Còn đỡ hơn khối vợ chồng ở gần mà cãi nhau chí chóe như mổ bò.
Chồng ở xa, vợ chỉ thiệt thòi và hơi “ban căng” mỗi cái khoản tình dục. Nếu vật vã quá như vậy, bạn cũng nên đi “ăn nem” cho đỡ bức xúc. Nói thật nhé, mấy ông đàn ông xa vợ 100% léng phéng gái gú, có khi còn nuôi cả vợ hai ở chỗ khác ấy.
Phụ nữ mình cứ ở nhà bo bo giữ của cho chồng, hầu hạ mẹ chồng, hi sinh hết mức nhưng các lão có biết đâu, mẹ chồng có biết đâu. Các mụ già ghê gớm ấy chỉ giỏi hạch sách, hành hạ con dâu. Đã vậy thì việc gì phải chính chuyên cho khổ. Đằng nào mẹ chồng cũng nghĩ ngoại tình, bạn làm thật đi cho biết mặt.
Có thể nhiều người nghĩ như vậy là không đứng đắn, là sống bản năng như con vật này nọ… Nhưng thực tế, ai mà chẳng có nhu cầu. Có ở trong hoàn cảnh chồng xa biền biệt mới biết. Mà phụ nữ thiếu hơi ấm đàn ông khó chịu, bức xúc, tủi thân lắm. Nhất là khi vợ chồng chưa có con cái để bận rộn, vui vầy. Với lại chồng ăn “phở” rồi, vợ không ăn “nem” thì đói lắm.
Tôi cũng ngoại tình khi chồng vắng nhà. Tôi cô đơn và sự cô đơn của tôi đã không thoát khỏi ánh mắt của các đồng nghiệp. Họ đến bên tôi, an ủi và sẵn sàng đưa tôi lên giường. Tôi cũng sẵn sàng lao vào những cuộc tình "mới" để quên đi sự lạnh lẽo của mái ấm nhạt nhẽo có cũng như không.
Tôi không kéo dài những mối tình ấy lâu, thậm chí sẵn sàng nhảy việc nếu có anh nào cố ý muốn níu kéo. Tôi yêu mái ấm gia đình và không muốn đánh mất nó.
Vì sống khá thoải mái, dễ dãi trong “chuyện ấy”, tôi cũng không quá đặt nặng việc chồng tôi ngoại tìnhở ngoài. Cái nghề thủy thủ của anh, có bồ nhí là đặc thù rồi, không thể tránh được. Qua nhiều đồng nghiệp của anh, tôi cũng nghe thấy loáng thoáng anh cặp với em này, em khác ở trong miền Nam, nhưng tôi chẳng quan tâm mấy. Đàn ông có tiền, lại xa vợ, tránh làm sao được gái gú.
Tôi nghĩ, một người phụ nữ thông minh không bao giờ đòi hỏi sự chung thủy 100% ở chồng, mà phải biết chấp nhận, sống chung với một người chồng biết ngoại tình. Mà cách tốt nhất để bản thân không ấm ức và thiệt thòi là vợ cũng ngoại tình luôn.
Chứ nếu chung thủy trọn vẹn, chồng phản bội, là vợ thì chính chuyên, ai mà chịu được. Tốt nhất là ông ăn chả, bà ăn nem cho nó huề cả làng. Thế là xong!
Nhiều người cứ chửi bới cách sống buông thả như thế hiện nay của vợ chồng trẻ ở xa nhau. Cá nhân tôi thấy chỉ người trong cuộc mới hiểu họ đang làm gì. Nếu bạn cũng như tôi đang đứng ở ngoài cũng đừng nên phán xét làm gì. Nói thì hay lắm, cứ thử rơi vào trường hợp đó mà xem, ở đời không có chuyện gì là không thể cả. Nếu cảm thấy vui, cảm thấy khỏa lấp được nỗi cô đơn thì ngoại tình vẫn chấp nhận được chứ sao!
Tôi khuyên bạn thật lòng đấy bạn Đông Hà, đừng có thu lu bó gối ở nhà mãi như thế. Hãy đi tìm 1 mối nào đó, vui vẻ tí cho thoải mái. Sự bí bách về mặt tình dục cũng nguy hiểm lắm. Nhất là khi bạn có nhu cầu cao như vậy.

Với lại chồng ăn “phở” rồi, vợ không ăn “nem” thì đói lắm.

Tất nhiên là phải khéo léo, vì bạn có 1 bà mẹ chồng khá quái. Nếu để bà ấy phát hiện ra thì to chuyện lắm. Bạn có thể cân nhắc tới việc ngoại tình công sở, giống như tôi. Bởi vì có thể thực hiện trong giờ làm, khá kín đáo. Nếu khéo che giấu, có khi người cùng công ti cũng chẳng phát hiện ra được đâu.
Thực ra, chồng tôi và chồng bạn cũng chỉ làm như bao người đàn ông khác, đi làm kiếm tiền mua nhà thôi chứ đã làm được gì hơn. Chúng ta mới là người lo tất cả… nỗi vất vả của một người vợ trẻ xa chồng, chăm cho con, cho gia đình… rồi cả sự cô đơn nữa. Nếu bắt chúng ta phải nhịn đi cả nhu cầu tình dục thì đúng là phát điên lên mất.
Đừng quá đặt nặng vấn đề ngoại tình. Đó chỉ là một phút vui chơi để xả xì trét, rất cần thiết với những người vợ có chồng đi xa biền biệt như chúng ta.
Tôi cũng xin nói luôn, còn những người đọc xong bài này có thể chửi bới tôi thế này thế nọ, kết ánngoại tình thì chẳng qua các anh chị đang quá may mắn vì lấy được người mình yêu, mình tin tưởng và may mắn vì "khuất mắt trông coi". Không ai nắm tay được từ tối đến sáng, nên đừng vội lên án những người vợ khốn khổ như chúng tôi nhé.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)