Đố vui - bói toán 2011-06-11 11:30:07

Chọn chỗ ngồi trên xe bus bộc lộ cá tính của bạn


Nếu thích ngồi ở gần cửa sổ phía đầu xe, bạn là người ngại buôn chuyện thị phi và chỉ muốn sống yên ổn, còn chỗ bạn chọn là ngay sau tay lái thì có vẻ như bạn chỉ giỏi khuyên người khác mà không làm chủ được chính mình.
Các chuyên gia tâm lý cho biết thói quen ngồi xe bus của mỗi người có thể tiết lộ tính cách của người đó.Nếu được chọn, khi đi lên xe bus bạn thường ngồi ở vị trí nào sau đây?

a. Ngồi sau lái xe
b. Ngồi gần cửa sổ xe
c. Ngồi ở trong, phía sau xe
d. Ngồi gần lối đi
e. Ngồi gần cửa
f. Thích đứng hơn

Nếu chọn a: Bạn giỏi khuyên người khác, đưa ra những ý kiến sắc sảo nhưng tiếc là dao sắc không gọt được chuôi.

Nếu chọn b: Bạn thích đăm chiêu suy nghĩ hơn. Đối với bạn, địa vị không phải là điều quan trọng nhất. Bạn cũng ngần ngại các chuyện thị phi, chỉ muốn sống cho yên ổn mà thôi.

Nếu chọn c: Bạn luôn bình tĩnh, thích quan sát mọi việc hơn là tham gia ý kiến. Bạn luôn gần gũi với mọi người và rất ít khi bị ghen tị.

Nếu chọn d: Bạn thích sống theo cách của riêng mình, trong công việc hay học tập đều có những biệt tài đáng chú ý. Bạn tự tin và không dễ tiếp thu các ý kiến trái chiều.

Nếu chọn e: Bạn có thiên hướng trốn chạy mọi thứ, thiếu chủ kiến, hay theo đuôi người khác. Trong cuộc sống nếu bạn cứ thu mình như thế thì rất bất lợi.

Nếu chọn f: Bạn hơi lập dị, thích hành động nghĩa hiệp một chút. Bạn bè một là rất yêu quý hai là chẳng muốn chơi với bạn.


Nguồn : thegioisanhdieu
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)