Tin tức - pháp luật 2012-08-24 11:20:40

Chơi gái ngoài đồng, chồng em bị sét đánh xám mặt^^ ( chừa cái tội ăn phở nha các chú )


Đang hú hí dưới một gốc cây thì chồng em bị sét đánh xám ngoét cả người, quay đơ tại trận; còn cô bồ nằm dưới nên chỉ bị thương nhẹ.

Gã chồng vô liêm sỉ của em cuối cùng cũng bị trời trừng phạt. Năm ngoái, vào đúng mùa mưa bão, chồng em gặp chuyện. Lúc đang hú hí với bồ nhí, anh ta bị sét đánh trúng. Chính ả đàn bà vô liêm sỉ ấy đã gọi điện về cầu cứu em. Dù thoát chết, nhưng trên gương mặt hèn hạ ấy vẫn còn dấu vết bị sét đánh. Dường như ông trời cũng có mắt, nên thay em trừng trị gã đàn ông trăng hoa.

Tới giờ, em vẫn nhớ như in từng chi tiết xảy ra vào hôm ấy. Gã chồng em mò đi từ sáng sớm, viện lý do đưa hàng cho các cửa hàng trong thị trấn và huyện. Lúc ấy, trời mới chỉ âm u. Khi đang nấu cơm trưa, em nhận được điện thoại của một người phụ nữ. Giọng nói đầy hốt hoảng, thông báo chồng em đang cấp cứu trong bệnh viện. Em cứ nghĩ anh ta lái xe không cẩn thận, nên gặp tai nạn giao thông.

Nhưng khi tới phòng bệnh, em nhận ra không chỉ có anh ta, còn có Thủy - ả bồ nhí của chồng - và một người đàn ông to béo, ân nhân chở chồng em vào viện. Em ném ánh nhìn căm phẫn về phía Thủy, lờ mờ đoán ra mọi chuyện. Trước khi cô ta rời khỏi phòng bệnh, em cố ép ả nói rõ sự tình. Hóa ra, sau khi đưa hết hàng, anh ả lái xe tới một tán cây, bất chấp mưa gió, chui vào thùng xe hú hí. Kết quả là đang lúc “chim chuột”, sét đánh trúng thùng xe, khiến gã chồng em xám ngoét người, quay đơ tại trận. May là Thủy nằm dưới, chỉ bị thương nhẹ. Thấy người tình gặp nạn, cô ta vội nhảy xuống, kêu cứu ầm ĩ. May mà gặp được người đàn ông tốt bụng này.Ảnh minh họa.Chồng em là dân lái xe. Lăn lộn với đủ nghề, cuối cùng anh ta vẫn quay lại với nghề cầm lái của mình. Em cố gom góp tiền nong để tậu cho chồng chiếc xe chở hàng. Dù hơi vất vả, nhưng thu nhập cũng khá lên trông thấy. Từ hồi có đồng ra đồng vào, chồng em đâm hư hỏng, lại sinh thói ăn vụng. Thủy chính là con gái của một chủ tiệm tạp hóa trên thị trấn. Nhiều lần tới đây giao hàng, chồng em bắt đầu chú ý tới cô ta. Thủy vừa lùn vừa béo, lại xấu xí thô kệch. Đã gần 40 tuổi nhưng cô ả vẫn chưa có mối nào dạm hỏi. Sao thẩm mỹ của anh ta lại tồi tới vậy? Lẽ nào mẹ Thủy cố tình dụ dỗ chồng em, để con gái hưởng tí hơi đàn ông? Hay vì anh ta hám đống tài sản của nhà Thủy nên nhắm mắt làm liều? Em biết thừa mối quan hệ giữa hai người họ, nhưng chưa có bằng chứng rõ ràng, nên đành nhẫn nhịn.
Chúng em kết hôn đã được 5 năm. Dù gia cảnh nhà chồng nghèo khó, em cũng không kêu ca nửa lời. Em tự nhủ “ai giàu ba họ, ai khó ba đời” nên gắng sức làm lụng. Lúc kinh tế tạm ổn, em mới dám mang thai. Thật chẳng ngờ, chồng em chọn đúng lúc vợ bụng mang dạ chửa để đi tìm “của lạ”.

Những ngày ấy, em như chết dở sống dở, chẳng thiết ăn uống, bồi bổ cho thai nhi. Lắm lúc nghĩ quẩn, em muốn vứt bỏ luôn giọt máu chung ấy, rồi dứt áo ra đi, làm lại cuộc đời. Ngay cả nhà mẹ đẻ cũng khuyên em nên phá thai và nhanh chóng làm thủ tục ly hôn. Hai cụ xót xa khi nhìn cảnh con gái bị phản bội. Nhưng nghĩ đi rồi nghĩ lại, em thấy thương đứa trẻ tội nghiệp và vô tội ấy. Nó không có lỗi trong chuyện ngoại tình của bố mình. Vậy là em đành nén đau, ngày ngày tới viện chăm chồng, bỏ ngoài tai những dèm pha dè bỉu của hàng xóm. Chuyện chồng em vụng trộm bị sét đánh lan nhanh như đại dịch. Cả xóm, thậm chí những mối quen nhận hàng trong thị trấn và trong huyện, đều râm ran bàn tán. Riêng Thủy, kể từ hôm từ viện về, cô ta lặn mất tăm, không xuất hiện trước mặt em thêm lần nào.

Mọi chuyện rồi cũng qua. Ở viện vài ngày, chồng em ổn định sức khỏe và về nhà tĩnh dưỡng. Em không nhắc lại chuyện đã qua, nhưng dần dà, em càng xa cách chồng. Ngày em chuyển dạ, chỉ có chị gái và mẹ đẻ đưa vào viện. Chồng em đang tất bật đưa hàng đi các nơi. Em cũng không gọi điện cho anh ta, mà nhờ tới sự giúp đỡ của người nhà mình. Em cố gắng gượng cuộc sống vợ chồng chỉ vì thương con gái, thực lòng không muốn cháu mất đi hạnh phúc trọn vẹn khi còn quá nhỏ. Nhiều người chửi em là ngu, là mù quáng vì cắn răng sống với gã đàn ông vô tâm, bội bạc. Tới giờ, em vẫn chưa thể tha thứ cho chồng, vẫn có cảm giác ghê tởm thói lăng nhăng của anh ta. Liệu có giải pháp nào để tháo gỡ những bế tắc mà em đang gặp phải?

Lời bàn

Bạn đã dũng cảm vượt qua những giây phút khó khăn ấy để bảo vệ hạnh phúc gia đình, bảo toàn mạng sống cho một sinh linh bé bỏng. Từ sau sự cố ấy, dường như anh ta vẫn vô tâm, vô trách nhiệm như xưa. Biểu hiện là trong ngày bạn sinh nở, chỉ có sự giúp đỡ của người thân bên ngoại. Đó là nỗi bất hạnh rất lớn ở người phụ nữ. Đáng nhẽ, trong giờ khắc quan trọng ấy, sự có mặt của người chồng sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho vợ.

Bạn đang cố gắng duy trì hôn nhân vì không muốn con gái bất hạnh. Nhưng thời điểm này, bạn phải xác định rõ tình cảm thực sự của mình dành cho chồng. Liệu bạn có còn yêu anh ta, liệu bạn có đủ dũng cảm để quên đi chuyện quá khứ và tha thứ cho lỗi lầm của chồng? Quan trọng hơn cả là chồng có còn yêu bạn? Một khi tình yêu đã nguội lạnh, dù cố gắng tới đâu, bạn cũng sẽ gặp nhiều đau khổ.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

vãi đạn…………… 3ahhyes3

Ai bảo che mờ chi . Đừng có che mờ mờ thì ông GOD mới xem đc chứ =)) 3blur3

khi giàu lên là sinh ra lắm tật xấu liền ……… chả trách………..đáng đời 3crisp3 3crisp3

vai~ thiet.bi set danh.lan sau anh chi nao` dung co lam bay nha.set danh ak……………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

vãi…………. 3crisp3

dai wa lm bieng doc……………..

sao ko vô ks 3ahhyes3

ngu vãi…..không vào cabin cho an toàn. đệt mịa. đùa với thần sét ah. hôm nọ có đọc tờ báo nói là sét dễ đánh vào ai có hoccmon sinh dục cao….chắc thằng này dâm quá nên mới thế 3curse3

#4098808 0
đen vãi đạn …………… 3ahhyes3

3crisp3 3crisp3 xám cmn chym 3crisp3……………

trời đánh tránh bữa ăn đi lý ổ bếnh mỳ ra ăn là hết đánh 3crisp3 3crisp3

Ai bảo trời mưa mà chào cờ, dựng ăngten lên làm gì 3crisp3

Trích dẫn tiêu đề: Đang hú hí dưới một gốc cây thì chồng em bị sét đánh xám ngoét cả người, quay đơ tại trận; còn cô bồ nằm dưới nên chỉ bị thương nhẹ.

3blur3 3blur3 3blur3 Theo kiến thức mềnh được học môn vật lý thì người nằm ở dưới bị nặng nhất mới phải chớ.

Ví dụ: 1 thằng bị điện giật, nếu b cầm tay người đó, thì b sẽ bị nặng hơn

3curse3 3curse3 3curse3 tin này chém ra ak

#4099669 0
17 like 15 cmt lên top………[email protected]@ 3blur3 3blur3

cái tội làm trước mặt ông trời làm ông hog chịu nổi liền tương cho cái 3crisp3 3crisp3

Cho chừa cái tội 3crisp3

trời đánh tránh……lúc ăn chơi chứ…..hig…….. 3ahhyes3 3ahhyes3

từ này em xin chừa ………….. 3crisp3

éo biết nói gì cho thằng chồng …. xui quá đi đó mà .. thương bà vợ 3big_love3 3big_love3

thằng khùng này hết chỗ chơi 3crisp3 muốn ăn vụng thì vào ks cho an toàn , ai kiu khoái cảm giác lạ 3crisp3

giàu đổi bạn, sang đổi vợ.

chắc gã ck nghe câu vải thưa che mắt thánh mà ko hỉu cái vải thưa là ntn 3crisp3 3crisp3 đáng đời 3ahaa3

đệt mợ chơi gái thì thuê mẹ nhà nghỉ mà chơi lại còn fang ngoài đồng =]]

#4101956 0
cái này là ông trời có mắt đây mờ 3crisp3

Nhiều tình tiết rất k đồng nhất….trích tin từ báo lá cải à? :)) lại câu khách rồi

Chủ đề cùng mục


sét đánh, con gái, cố gắng, hú hí, xám ngoét, quay đơ, Gã chồng, vô liêm sỉ, gọi điện, gã đàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)