Chuyện lạ 2013-09-06 07:39:26

Choáng với người đàn ông 31 tuổi có khuôn mặt trẻ như học sinh tiểu học


[size=6]Vì mắc căn bệnh lùn tuyến yên nên đã 31 tuổi nhưng anh Kim Huyn Chul vẫn bị nhiều người nhầm tưởng là cậu học sinh tiểu học.[/size]
Xuất hiện trong chương trình “Virus người sao hỏa” của kênh truyền hình tvN Hàn Quốc, anh Kim Huyn Chul, 31 tuổi đã khiến nhiều người kinh ngạc vì diện mạo chẳng khác nào một cậu bé tiểu học của mình.
 

 Suốt nhiều năm nay, cơ thể anh dường như không thay đổi là bao. 

Kim Huyn Chul sinh năm 1982, do mắc căn bệnh lùn tuyến yên nên cơ thể anh thấp bé hơn nhiều so với người bình thường. Anh cho biết:“Khi ra đường, tôi thường bị người ta nhận lầm là học sinh tiểu học. Tôi chưa vỡ giọng, cũng chưa có yết hầu ở cổ. Gần đây, khi đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ nói khung xương của tôi mới ở độ tuổi 16 - 17.”.
  Diện mạo của Huyn Chul trông không khác cậu học sinh tiểu học là bao.

Anh chàng “trẻ con” này chia sẻ: “Vì quá trình phát triển của cơ thể vẫn chưa kết thúc nên hiện tại mỗi năm tôi cao thêm được 1cm. Dù năm nay đã 31 tuổi song tôi vẫn đang tiếp tục cao lên. Chưa biết chừng đến năm 50 tuổi tôi sẽ cao được 1,8m.”.
Đối với Huyn Chul, mụn trứng cá không phải là điều đáng lo. Anh nói: “Tôi chưa từng có mụn trứng cá. Thông thường, 3 năm tôi mới thay được một chiếc răng sữa nên đến năm 22 tuổi, tôi mới thay nốt chiếc răng sữa cuối cùng.”.
  Năm 22 tuổi, anh chàng mới thay chiếc răng sữa cuối cùng.

Vì mắc phải căn bệnh oái oăm này nên Huyn Chul luôn cảm thấy tự ti với những người xung quanh. Anh tâm sự: “Khi tôi đi thi tốt nghiệp cấp ba, có nhiều người đã bàn tán rằng, rốt cuộc cái cậu kia bao nhiêu tuổi, còn nhỏ xíu như vậy mà đã thi hết cấp ba hay sao. Lúc đó, tôi cảm thấy rất buồn.”.
Trước câu hỏi đã bao giờ xem "phim người lớn" chưa, Huyn Chul cười đáp: “Vì ngại mọi người nói ra nói vào nên tôi không dám xem. Tôi không muốn trở thành chủ đề bàn tán của họ.”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)