Chuyện shock 2016-08-31 04:10:58

Choáng với cô gái có lưỡi siêu dài, có thể với tới mắt


Một cô gái đến từ Mỹ đã gây choáng váng khi “khoe” chiếc lưỡi có thể liếm tới mắt và khuỷu tay của mình!
Bạn đã từng thử tự liếm khuỷu tay của mình bao giờ chưa?

Nếu chưa thì hãy thử nào! Và hầu như ngay lập tức, bạn sẽ nhận ra rằng đây quả là một thử thách khó nhằn!Thử thách hiếm người vượt qua: Liếm khuỷu tay chính mình.“Khoe lưỡi” từ lâu trở thành xu hướng trong các bức ảnh tự sướng.

Tuy nhiên, cũng đừng vội thất vọng vì thực tế, bạn sẽ hoàn toàn không có cơ hội làm điều đó bởi với cấu tạo bình thường của cơ thể người, thì cùng với việc liếm mũi, mở mắt khi hắt xì, cử động tai, nâng một bên lông mày… thì đây là điều mà bạn không bao giờ có thể làm được.Bracho đã vượt qua giới hạn bình thường của con người.

Tuy nhiên, mới đây một cô gái trẻ đã khiến mọi người choáng váng khi không những có thể liếm chóp mũi, khuỷu tay mà còn có thể “vói” lên tới tận mắt của chính mình!Cô gái đó có tên là Gerkary Bracho, một cầu thủ đến từ bang Florida (Mỹ), cô đã đăng các bức ảnh tự chụp trên Instagram và cả video trên youtube để “khoe” kỳ tích này của mình.

Lưỡi của cô được cho là dài khoảng 4 inch ( hơn 10cm), bằng chiều dài một chiếc điện thoại iphone và tức là dài hơn cả người được ghi nhận là có lưỡi dài nhất thế giới hiện tại, cô Nick Stoeberl, 26 tuổi, đến từ California với chiều dài lưỡi khoảng 10cm.

Hiện tại các hình ảnh và video của Bracho đều thu hút rất đông người quan tâm với hơn 5000 người theo dõi trên Instagram và hàng triệu lượt xem trên Youtube. Tuy nhiên, vẫn chưa có những công nhận chính thức về “kỳ tích” này của Bracho.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)