Chuyện shock 2012-04-28 13:02:41

Cho phép chồng được "quan hệ tình dục" với người vợ quá cố tới 6h sau khi vợ qua đời.


[size=1]Choáng với luật "sex tiễn biệt" ở Ai Cập[/size]
[justify](Tin tuc) - Bất bình hiện dâng cao khi Ai Cập dự định ban hành luật "giao cấu tiễn biệt", cho phép chồng được "quan hệ tình dục" với người vợ quá cố tới 6h sau khi vợ qua đời.[/justify]
[justify]Luật gây tranh cãi mới này là một phần của một loạt biện pháp được quốc hội do những người Hồi giáo chiếm đa số đưa ra. Luật này cũng đặt tuổi tối thiểu để kết hôn xuống còn 14 và hủy quyền được học và làm việc của phụ nữ.

Hội đồng quốc gia vì Phụ nữ Ai Cập đã vận động chống lại những thay đổi trên và tuyên bố "những sửa đổi đó làm suy yếu vị thế phụ nữ và cách ly phụ nữ khỏi nhịp điệu phát triển xã hội, gây ảnh hưởng tới sự phát triển con người ở Ai Cập.

Tiến sĩ Mervat al-Talawi, lãnh đạo Hội đồng quốc gia vì Phụ nữ Ai Cập, đã viết thư cho Chủ tịch Hạ viện Ai Cập Saad al-Katatni để trình bày những lo âu của bà.[/justify]Bất bình dâng cao khi Ai Cập dự định ban hành luật "giao cấu tiễn biệt"


[justify]Nhà báo Ai Cập Amro Abdul Samea viết trên báo al-Ahram rằng Talawi đã phàn nàn về luật trên, vốn được đưa ra theo các suy luận về tôn giáo.

Vấn đề chồng được phép quan hệ tình dục với vợ quá cố bắt đầu nảy sinh vào tháng 5/2011 khi giáo sĩ người Morocco Zamzami Abdul Bari tuyên bố, hôn nhân vẫn còn giá trị sau khi một trong hai người đã qua đời.

Giáo sĩ trên cũng nói, phụ nữ cũng có quyền quan hệ tình dục với chồng đã chết. Chủ đề trên, đã gây bất bình lớn, hiện đã được các chính trị gia Ai Cập nêu lên.

Người dẫn chương trình truyền hình Jaber al-Qarmouty đã chỉ trích ý tưởng cho chồng quan hệ với vợ quá cố theo dự luận "giao cấu tiễn biệt". "Thật không thể tin nổi. Đó là thảm họa khi giao cho người chồng một quyền như vậy. Liệu xu hướng Hồi giáo đã đi xa tới vậy sao. Có phải thực sự có một dự thảo luật như vậy không?[/justify]

[justify] 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 vãi đạn với cả luật…….. súc sinh vãi
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Luậtt gì mà lạ nhỉ! lúc ấy có còn khí thế mà QH được nữa k? 3crisp3

#3285477 0
lại là em Nếp, 3crisp3 3crisp3 nhớ em quá chừng 3crisp3 3crisp3

có cho cũng không dám 3ahhyes3

có khi nào đang làm nó rên ko ta 3blur3 3blur3

#3285736 0
bik đâu làm xong nó sống dậy ấy chứ
3crisp3 3crisp3

bệnh hoạn chứ luật gì 3bathing3

#3286038 0
@messi: em vẫn đây có đi đâu đâu mà a nhớ………..

Bọn hồi giáo phong kiến vãi 3bored3 3bored3 3bored3

kinh đek tả đc 3blur3

mà như ck chết thj có bak vk qhtd ko

3ahh3 ôi đeck mịa ! có thằng nào dám không - ám ảnh thật 3ahh3

Chủ đề cùng mục


quan hệ tình dục, Ai Cập, 3curse3 3curse3, 3curse3 3curse3 3curse3, giao cấu tiễn, vợ quá cố, phụ nữ, 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3, Bất bình, dâng cao,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)