Internet 2015-01-24 20:10:32

Cho em hỏi ở Hồ Chí Minh công ty nào cung cấp dịch vụ phát hàng và thu tiền hộ tốt?


Em là dân mới tham gia kinh doanh bán hàng trên mạng, do vốn không nhiều nên chưa có điều kiện mướn nhân viên giao hàng do giá thuê nhân viên đâu phải rẽ đâu mọi người nhỉ? nên em mới nghĩ đến mình cần có một dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ mình luôn nghe các anh chị trong nghề nài là dịch vụ COD gì đó, không biết ở Hồ Chí Minh mình có công ty nào cung cấp dịch vụ này không và chất lượng lẫn giá cả thế nọo mọi người nhỉ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5317922 0
theo kinh nghiệm kinh doanh lâu năm của mình thì mình đang hợp tác với công ty Proship.vn và mình cũng rất tự tin khi giới thiệu cho người khác, bởi mình làm ăn với bên này thời gian lâu và hiểu rất rõ, độ tin cậy cao lắm đó nha, bạn có nhiều đơn hàng thì càng tốt họ sẽ miễn phí dịch vụ chi mình và chỉ tính phí vận chuyển thôi. bạn nên dùng thữ dịch vụ của họ ok luôn nhe.

Cong ty Hung Thoi Dai nhe :)) con cong ty Prosip.vn la lua dao thoi :))

Ibx mời cf mình giới thiệu cho 3blingeye3

bạn trả lương ra sao, đưa lên thử xem.

Cong ty Nguyen Tat Thanh nha ban

Proship mình thử rồi nè, giao hàng cũng uy tín lắm. Chăm sóc khách hàng chu đáo, mà khách nhỏ lẻ gì họ cũng nhận chứ ko phải là khó chịu như 1 số cty khác. Còn Hưng Thời Đại hình như là cty đa cấp. Họ đâu có giao hàng nhỉ Black_nipples?

 Proship.vn Đây, cho bác nào cần, cty làm việc rất nhanh và uy tín, tỉ lệ giao hàng thành công cũng cao hơn so với đơn vị giao hàng khác.

#5344923 0
Ơ, cty chuyển hàng mà, liên quan gì đến Hưng Thời Đại ạ. Bác xài thấy oke là mình vui rồi, vì mình gthiu vs bạn mà chủ thớt.

Chủ đề cùng mục


nhân viên, giao hàng, mọi người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)