Teen 24h 2011-06-26 10:08:38

Cho bạn trai "khám phá"... liệu có bị mất trinh?


[size=1]
[/size]

[justify]Khi bạn trai đụng chạm vào cơ thể em nhiều như vậy thì liệu có ảnh hưởng gì đến trinh tiết của em không?[/justify]


Em là một độc giả thường xuyên của

chuyên mục Bạn trẻ và cuộc sống. Sau rất nhiều lần lắng nghe tâm sự của nhiều bạn đọc, hôm nay em cũng gửi những tâm sự của riêng mình và em rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người.

Em năm nay 19 tuổi, còn bạn trai em 21 tuổi, bọn em yêu nhau cũng sắp được một năm. Chúng em đến với nhau bằng tình cảm chân thành, em rất yêu anh ấy và anh ấy cũng rất yêu em. Tình cảm của chúng em là hoàn toàn trong sáng, chính vì vậy nên ngay từ đầu chúng em đã xác định là sẽ giữ gìn cho nhau.

Em là một cô gái mới lớn, tính cách tương đối vui vẻ và hoà đồng, nhưng bên cạnh đó, em cũng là một người sống rất nội tâm. Những hiểu biết về giới tính cũng như những va chạm giữa nam và nữ hầu như em chưa bao giờ biết tới và cũng không bao giờ tìm hiểu… Nhưng từ khi yêu anh ấy, em bắt đầu tâm sự và được anh chia sẻ với em rất nhiều về kiến thức giới tính. Thực sự em rất bất ngờ khi anh nói về những vấn đề tế nhị đó. Đấy là những điều hoàn toàn mới lạ mà lần đầu tiên em được biết tới.
Là đàn ông thì sự đòi hỏi là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra và anh cũng sẽ không tránh khỏi (Ảnh minh họa)Anh nói rằng, “Ở tuổi em tìm hiểu những vấn đề đó là hết sức cần thiết và quan trọng, em phải biết để biết cách chăm sóc và bảo vệ cho chính bản thân mình, nếu như thế này thì em rất dễ bị sa ngã…” và anh bắt đầu giảng giải về các vấn đề về giới tính cho em hiểu. Anh luôn luôn căn dặn, "Em phải biết cách bảo vệ"; "Em phải giữ lấy mình, giữ cái quý giá nhất của người phụ nữ, giữ cho bản thân em và người chồng của em sau này"

Anh cũng từng nói: “Là đàn ông thì sự đòi hỏi là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra và anh cũng sẽ không tránh khỏi, nhưng em đừng bao giờ cho anh nhé, em giữ cho em cũng là giữ cho anh sau này”. Em luôn ý thức được một điều rằng, trinh tiết là cái quý giá nhất của người phụ nữ và em sẽ cố gắng giữ gìn nó.

Tuy em và bạn trai chưa từng quan hệ nhưng bọn em thi thoảng vẫn động chạm, khám phá cơ thể nhau. Anh vẫn rất cương quyết là sẽ không bao giờ làm điều gì quá đáng với em… nhưng sau những lần gần gũi nhau, em đã suy nghĩ rất nhiều…

Liệu khi hai đứa đã đụng chạm cơ thể nhau nhiều như vậy thì có lúc nào đó, anh ấy sẽ đi quá giới hạn với em? Em có nên bảo anh ấy thôi không làm những việc như vậy với em nữa? Nếu như em không cho anh "khám phá" cơ thể của mình nữa thì liệu anh có chán em? Và khi bọn em có những va chạm như thế thì liệu nó có ảnh hưởng gì đến trinh tiết của em không?

Mong các anh chị hãy cho em những lời khuyên, những chia sẻ chân thành để giúp em trưởng thành hơn!

Em xin chân thành cảm ơn!P/s: Các cụ đã dạy rồi: "Kiếm củi 3 năm thiêu 1 giờ, nhưng biết sướng thế này thì đã chả chờ 3 năm". Các bạn giúp em nó tí nha 3ahhyes3 3ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Con nhỏ được và bị khám phá nó phải tự biết chứ ở đó ngây thơ mà hỏi biết đâu mà lần,"khám phá" mà khám ở đâu,nếu dùng miệng và tay " khám " ở dưới thì coi chừng cũng có thể mất.Vì màn trinh là một màng mỏng nhưng cũng khá dai đối với 1 số trạng người,có màng chỉ va chạm hơi mạnh là có thể rách,còn có màng phải xxx thực sự mới rách hoặc….có con mới rách.

wan trọng j`, chỉ là "zoom" thuj.

Nếu tin tưởng thj` cho ko thj` thuj. Voi' mj`nh no' bt thuj vi` mj`nh da~ tu`ng dc "zoom"

thời nay phóng khoáng thật….mắc cỡ wa'….há há…ở gần nhau chịu ko nổi ak….thế nào cũng thành đàn bà cho coi…..khã khã…..

@cobe.haycuoi: ko fai? fo'ng khoang' bạn à. mà là "tìm hiu?" mà thuj, có j` mà thành đàn bà 3ahhyes3.

Trước hay sau thj` cung~ gjo'ng nhau mà thuj 3aha3.

bờ sông lại lở xuống sông - đàn bà ngủ với đàn ông thiệt gì heeeeeeeeeeeeeeee
3aha3 3big_love3 3big_love3

hjx hjx thời nay thi cần gì phải đợi không cho thì …. thế là song 3crisp3 3crisp3

3blingeye3 ôi 1 tình iu chân chính

riêng ta 6 tháng phải ăn ngay ko chó mèo cắn mất…
cái thằng " nhân vật chính trong chuyện" này ngu vê ka lờ, sướng mà phải chỜ chóng chết lắm

#1489878 0
Sớm muộn chả mất sớm hay muộn thôi tốt nhất là kiếm thằng nào tử tế ngu ngu nhà khá giả "bắt" no" lấy rồi …… 3crisp3

Chủ đề cùng mục


khám phá, cơ thể, bao giờ, bạn trai, trinh tiết, tâm sự, chia sẻ, vấn đề, bản thân, cái quý giá nhất,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)