Bóng đá 2012-08-16 07:50:37

Chính thức: Van Persie đến M.U kiểm tra y tế


BongDa168.com) - Trang chủ của cả Arsenal và M.U đều đăng tin 2 bên đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền đạo Robin Van Persie. Chân sút người Hà Lan sẽ có buổi kiểm tra y tế tại Old Trafford nội trong ngày hôm nay.Trang chủ của Arsenal đưa tin đồng ý bán Van Persie


Rất nhiều nguồn tin tại Anh xác nhận Man United đã chiêu mộ thành công tiền đạo Robin Van Persie của Arsenal với phí chuyển nhượng 24 triệu bảng.

Cá nhân Van Persie đã thống nhất được mọi điều khoản cá nhân với M.U và anh sẽ có buổi kiểm tra y tế tại sân Old Trafford nội trong ngày hôm nay (giờ địa phương).


Man United cũng xác nhận đã mua Van Persie trên trang chủ của mình


Cả trang chủ của Arsenal và Man United cũng đã đăng tải thông tin tương tự và vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực nhất trong mùa Hè này coi như đã khép lại tại đây.

Thực tế, Arsenal sớm muộn cũng sẽ để Van Persie ra đi sau khi sở hữu được 3 cầu thủ tấn công rất chất lượng là Olivier Giroud, Lukas Podolski và Santi Carzola. Chưa kể, các fan của “Pháo thủ” cũng không còn dành cảm tình cho chân sút người Hà Lan sau những đòi hỏi quá đáng về tài chính của anh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Van Persie, Man United, Trang chủ, tiền đạo Robin Van, sút người Hà Lan, buổi kiểm tra y tế, Old Trafford nội trong ngày, Trafford nội trong ngày hôm, xác nhận, trang chủ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)