Xóm con gái 2011-03-24 11:22:27

Chiêu tán tỉnh dở tệ của chàng.


[size=2]Phụ nữ ghét nhất khi vệ tinh theo đuổi mình là anh chàng thiếu chính kiến, thọc mạch và nhút nhát. Bản tính như vậy dễ khiến các chàng thốt ra những câu không thể lọt tai nàng.[/size]

[size=2]Dưới đây là những lỗi chàng hay mắc khi đang cưa cẩm nàng.[/size]

1. Anh có thể hôn em không?

Nếu hỏi bất kỳ người phụ nữ nào thì cô ấy sẽ nói với bạn: đừng bao giờ hỏi “xin” một nụ hôn. Hành động này biến bạn thành một cậu bé vòi vĩnh hơn là một người đàn ông chững chạc. Câu trả lời của nàng có thể là “có” nếu là người lịch sự nhưng sâu thẳm trong lòng nàng từ “không” đang hiện hữu.


2. Anh có thể rủ em đi chơi vào một ngày nào đó được không?

Cũng giống như điều số 1, chị em thích hẹn hò với một anh chàng luôn là người khởi xướng và biết kiểm soát chứ không phải là gã trai lúc nào cũng hỏi xin phép trước khi “tấn công”. Đừng bao giờ hỏi phụ nữ liệu bạn có thể mời cô ấy đi chơi được không mà hãy đưa ra đề nghị một cách tự tin. Bạn có thể nói về một nơi đặc biệt muốn đưa nàng đến. Ví dụ như: “Em yêu, chúng ta đi học salsa với nhau đi, nó rất thú vị đấy”.

3. Ba hoa về ô tô, công việc hoặc nhà cửa chỉ để gây ấn tượng với nàng

Theo Askmen, có thể nhiều cô gái sẽ ngưỡng mộ trước sự “chào hàng” khá tinh vi về ôtô, công việc hoặc nhà cửa của bạn. Nhưng với những cô nàng sắc sảo và thông minh điều đó chẳng có nghĩa lý gì. Bạn sẽ gây ấn tượng sâu sắc vì sự giàu có của mình nếu bạn không đề cập đến những thứ này trong khi nói chuyện.

4. Em muốn làm gì vào tối nay?

Có một câu nói mà phụ nữ rất thích đó là “đàn ông là người lên kế hoạch”. Khi gọi điện cho nàng hẹn đi chơi, hãy chắc chắn bạn đã có một lịch trình đầy đủ. Đừng để nàng phải nghĩ xem nên đi đâu làm gì. Thực tế phụ nữ không thích bị đối phương đặt gánh nặng này lên vai.

5. Em có thích anh không?

Với câu hỏi này bạn sẽ chỉ nhận được điểm 0 trong bài học chinh phục phụ nữ. Đây là một câu chứng tỏ bạn không tự tin trước nàng. Vì thế, đừng hỏi mà hãy làm ra vẻ bạn thích nàng.

6. Anh nhắn tin cho em mà chẳng thấy hồi âm. Có chuyện gì vậy?

Đây là lỗi phổ biến nhất mà phái mạnh thường mắc sau khi chẳng thấy tín hiệu đáp trả của phái yếu. Đừng quá chăm chăm chờ đợi câu trả lời của nàng. Thực tế là bạn cần bỏ qua và hãy coi như thế nó chưa từng xảy ra.

7. Bao nhiêu anh chàng từng ngủ với em rồi?

Điều đầu tiên, bạn có thực sự muốn biết điều này không? Thứ hai, bạn đang thể hiện sự bất an của bản thân, đặc biệt nếu bạn hỏi câu này khi cuộc tình của hai người mới chỉ bắt đầu. Phụ nữ sẽ chẳng hỏi điều này bởi nàng hiểu nó sẽ chẳng đi đến đâu.

8. Anh sẽ gọi cho em vào thứ sáu

Kết thúc cuộc nói chuyện qua điện thoại với lời hứa hẹn gọi lại là một kỹ năng tốt nếu bạn muốn bán cho ai một thứ gì đó. Còn đối với phụ nữ thì không hay lắm.

Trước hết, bạn đang khiến mình mất đi sự tự nhiên trước nàng. Thứ hai là bạn cũng đánh mất đi cơ hội được nàng gọi lại.

9. Bất cứ điều gì không tốt về những người bạn trai của nàng

Một trong những cách mà phụ nữ đánh giá đàn ông không đáng tin là khi anh ta bắt đầu nói xấu về những anh bạn khác giới của nàng, đặc biệt khi bạn chưa từng gặp họ và không hiểu gì về họ.

Điều này chứng tỏ bạn đang sợ hãi trong cuộc cạnh tranh này và cô ấy không đáng tin tưởng. Tốt nhất hãy giữ kín mồm và đừng đề cập đến mấy anh chàng đó nữa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

rất tốt
3congratz3 3congratz3

#1220381 0
3ahhyes3
CHUẨN NHỈ/////////

3ahhyes3 mình mắc sai liên tục á

#1356051 0
mỗi ng một tính, khó mà chiều 3be_eaten3 3be_eaten3
Là chính mình là tốt nhất 3crisp3 3crisp3

#1456743 0
ai giúp mình với!! trường hợp 2 và 4 mình toàn gặp fai không ah!!nhưng thực sự không biết làm sao để tốt đẹp

đọc xong nhìn lại…thấy mình…. 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

hay và rất bổ ích cho sự nghiếp kua gái của ae chúng ta 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, đặc biệt, bạn đang, size 2, Phụ nữ, bao giờ hỏi, hỏi xin, trả lời, đi chơi, việc hoặc nhà cửa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)