Dân chơi 2014-10-21 07:22:53

Chiều gái chảnh đi bar: 400 triệu chưa dám khoe


Sau vụ hoá đơn đi bar 181 triệu đồng, cộng đồng mạng lại xôn xao khi xuất hiện thêm tờ hoá đơn 218 triệu, và ngay sau đó là hoá đơn 400 triệu đồng. Từ những chiếc hoá đơn nhiều người không khỏi sốc trước sự bạo tay của dân chơi.

Trên nhiều diễn đàn, dân mạng đang truyền đi bức ảnh chụp hoá đơn thanh toán tại một quán có tổng giá trị lên tới 400 triệu đồng. Tờ hoá đơn liệt kê các khoản thanh toán gồm tiền rượu, nước ngọt, hoa quả, trong đó tiền đồ uống lên tới 360 triệu đồng, một số khoản khác vòi voi Canada 30 triệu đồng. Tại quán này, một đĩa hoa quả giá 2 triệu đồng, một lon nước ngọt là 100 nghìn đồng, gấp hơn 10 lần so với giá bán lẻ bên ngoài.


Hoá đơn thanh toán tại một quán có tổng giá trị lên tới 400 triệu đồng gây sốc

"Nếu tính một thùng mì tôm 100 nghìn đồng, với số tiền hoá đơn này có thể mua được 4000 thùng mì tôm, còn quy ra thóc gạo thì không thể đếm được", một thành viên cho hay.

Gần đây nhất là tờ hoá đơn lên tới 218 triệu đồng. Tờ hóa đơn liệt kê những món đồ được thanh toán gồm 3 chai rượu Tây cao cấp (loại rượu nổi tiếng giá thị trường trên 40 triệu đồng/chai) được bán trong bar với giá hơn 65 triệu đồng/chai, tổng tiền rượu đã gần 195 triệu đồng.


Tờ hoá đơn lên tới 218 triệu đồng

Trước đó, một hóa đơn hơn 181 triệu đồng ở một quán bar Hà Nội được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người bất ngờ. Ở hóa đơn này, riêng 6 chai rượu thôi cũng chiếm hết 161,4 triệu đồng, trong đó mỗi chai giá 26,9 triệu đồng.


Hóa đơn hơn 181 triệu đồng ở một quán bar Hà Nội

Nhìn những toà hoá đơn hàng trăm triệu chỉ tiêu trong vài giờ, nhiều người bày tỏ sự "ngưỡng mộ" về độ chịu chơi của nhóm bạn trẻ, khi không tiếc tay chi một số tiền khủng cho một buổi đi bar. Không ít người dân phải giật mình bởi đây là số tiền không nhỏ đối với họ.

Tuy nhiên, một số thành viên hoài nghi về mức độ tin cậy của những tờ hoá đơn này. "Chỉ cần vào phần mềm, gõ mấy chữ rồi in ra là được", một thành viên nhận xét.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)