Dân chơi 2020-04-14 10:12:11

Chiếc túi 5.000 USD làm từ xương sống người thật khiến cư dân mạng thế giới phẫn nộ


Cộng đồng mạng xã hội quốc tế đang vô cùng phẫn nộ khi Putra - NTK thời trang người Indonesia đang rao bán chiếc túi xách làm từ lưỡi cá sấu với phần quai xách làm từ cột sống của người thật.
Trước sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng, tờ Insider đã đi tìm câu trả lời cho nguồn gốc chính xác của chiếc túi xách 'ghê rợn' này. Sau khi trao đổi với các chuyên gia, phóng viên tờ Insider kết luận chiếc túi này được làm từ xương sống thật.

Nhà thiết Putra đã dùng một tài khoản mạng phụ để đăng ảnh túi xách cột sống. Nó cũng đã được bán trên số trang web thời trang. "Chiếc túi được làm từ cột sống của trẻ em bị loãng xương", chủ tài khoản này viết.

Tuy nhiên, Putra nói tài khoản này được điều hành bởi người khác và anh chỉ đóng góp cho nó. Anh cũng từ chối xác nhận thông tin xương sống của chiếc túi là của một đứa trẻ.


Chiếc túi xách gây phẫn nộ.


Putra cho biết cột sống được lấy từ một cơ quan y tế ở Canada bằng giấy tờ. Mẫu xương này có thể được cấp phép tặng cho y học. Đôi khi, các tổ chức bán chúng như là thặng dư.Tại thời điểm công bố chiếc túi, Putra không xác nhận liệu thặng dư y tế như vậy có phải là nguồn gốc thực sự của chiếc cột sống này. Ngoài ra, anh cũng từ chối cho phóng viên Insider xem giấy tờ.

Ben Lovatt - người mua lại chiếc túi có giá 5.000 USD này nhận xét chiếc túi giống như mẫu vật y học không còn giá trị sử dụng. Người này đoán rằng chiếc cột sống có thể được bán với mục đích giảng dạy, văn hóa…

Dù người trong cuộc đưa ra dẫn chứng Dù người trong cuộc đưa ra những dẫn chứng để thuyết phục chiếc túi là hợp pháp, nhiều tín đồ thời trang vẫn cho rằng sản phẩm này thể hiện sự vô nhân đạo.

Sau khi nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, hình ảnh chiếc túi và mọi liên hệ đều được xóa khỏi trang web công ty.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)