Tin tức - pháp luật 2010-12-06 15:00:04

Chị em cẩn thận nhe hehe


3blur3Bắt kẻ chuyên lừa chữa bệnh để cưỡng hiếp nữ sinh
Làm quen với các nữ sinh, phán họ mắc bệnh và giúp “chữa trị” bằng xoa bóp, hắn giở bài massage rồi thực hiện hành vi bỉ ổi… Đó là Nguyễn Hữu Đông, 36 tuổi, trú thôn 1 (xã Trà Giang, Bắc Trà My, Quảng Nam).

Nguyễn Hữu Đông tại CQĐT

Cuối tháng 6/2009, tiếp nhận thông tin của một sinh viên tạm trú trên địa bàn về việc mình bị cưỡng hiếp với thủ đoạn tương tự, sau nhiều tháng vào cuộc điều tra, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy và kinh tế Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) đã bắt được tên yêu râu xanh này.

Theo khai nhận ban đầu, với chiêu bài “làm quen - phán bệnh - massage - cưỡng hiếp”, Đông đã cưỡng hiếp nhiều nữ sinh viên từ Đông Hà đến TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu. Chúng tôi chuyển đến bạn đọc chân dung và phương thức “đoạt tình” của yêu râu xanh Nguyễn Hữu Đông như một lời cảnh báo.

21 giờ ngày 7/4/2009, sau khi tan học, chị P.T.K (1990, quê Thừa Thiên - Huế, đang học tại một trường đại học ở Đà Nẵng) đạp xe ngang qua Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng thì thấy một thanh niên xin quá giang. Chị K. nghĩ thanh niên này là sinh viên nên chẳng chút ngại ngần, cho đi nhờ. Người thanh niên tự xưng tên Vũ, là kỹ sư và nhờ chị K. chở đi tìm một người tên Dũng - nhân viên sửa chữa ô-tô.

Theo chỉ dẫn của Vũ, tiện đường, chị K. chở anh ta đến một dãy nhà trọ gần đó. Đến nơi, Vũ vào trong dãy trọ tìm hỏi anh thợ sửa xe tên Dũng nhưng không có, còn chị K. đứng ngoài. Nghĩ mình giúp đỡ anh ta thế là xong, chị K. định về thì Vũ đi ra, bảo “Dũng chưa về” và nhờ K. chở ra một bãi cỏ để chờ, chứ đứng đây họ lại nghi ngờ trộm cắp.

Khi ra đến nơi, Vũ nhìn chị K. một lượt rồi tỏ vẻ lo lắng: “Anh thấy em hình như bị bệnh gan thì phải, da em hơi vàng”. Nghe thế, chị K. hơi sợ vì thấy mình cũng hay đau ốm lung tung.

Không để chị K. trả lời, Vũ trấn an: “Em yên tâm, trước đây ở nhà, anh có học được bài bấm huyệt chữa bệnh gia truyền. Những bệnh này anh bấm huyệt một chút là khỏi ngay”. Dù ngại, nhưng thấy Vũ tỏ ra nhiệt tình, chị K. đồng ý để anh ta bấm huyệt chữa bệnh cho mình.

Xoa, bóp, ấn một lúc, Vũ bảo chị K. vén áo lên để anh ta bấm huyệt trị dứt điểm. Như một cái máy, chị K. vô tư kéo áo mà không chút suy nghĩ, đề phòng. Đến khi bị Vũ đè ra bãi cỏ, chị K. mới bừng tỉnh, vùng vẫy thoát thân, nhưng thân gái yếu đuối làm sao chống lại cơ thể và sức mạnh của gã thanh niên kia.

Thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, Vũ vừa dỗ nhẹ, vừa hù dọa sẽ kể chuyện này cho bạn bè của K. biết nếu chị không im lặng.

Để chị K. phải nghe lời, Vũ phân tích, “dù gì thì chuyện đã xảy ra, nếu em để lộ chuyện thì người chịu nhục nhã đầu tiên sẽ là em, người thiệt thòi nhất là em. Cứ im lặng thì chỉ có anh biết, em biết có phải tốt hơn không!”. Khi thấy chị K. đã xuôi, Vũ còn đưa số điện thoại của mình là 01219459654 cho chị để làm tin rồi mới chia tay.

Tháng 6/2009, chị Đ.N.D. (1987, quê Quảng Nam, SV tạm trú tại P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn) cũng trở thành nạn nhân của Vũ. Khoảng 8 giờ ngày 5/6, chị D. đang ở trong phòng trọ thì có một thanh niên gõ cửa, tự xưng tên là Vũ, hỏi phòng thuê trọ và xin nước uống. Uống nước, trò chuyện, Vũ cho biết mình là kiến trúc sư.

Sau một hồi trò chuyện, Vũ tỏ vẻ lo lắng nhìn chị D. và bảo: “Em bị bệnh gan, đưa tay anh bắt mạch cho”. Vũ cũng cho biết mình có bài chữa bệnh gan gia truyền bằng massage, bấm huyệt rồi bảo chị D. đóng cửa lại để anh ta chữa bệnh. Sau một hồi xoa, bấm, chẳng hiểu Vũ có thủ thuật gì mà khiến chị D. đờ cả người.

Chỉ chờ có vậy, Vũ vật chị D. xuống để thực hiện hành vi đồi bại. Lúc này chị D. bừng tỉnh, vội vớ điện thoại di động để gọi cầu cứu, nhưng bị Vũ giằng lấy và tát vào mặt khiến chị bất lực, không dám kháng cự hay la lối.

Thực hiện xong hành vi cưỡng hiếp, Vũ… xin lỗi: “Vì anh thấy em quá đẹp nên cầm lòng không được. Em bỏ qua cho anh rồi anh nói nhà mang trầu cau lên xin cưới em…”. Sau đó, người bạn cùng phòng với D. trở về thì Vũ bỏ đi.

Sau khi tiếp nhận trình báo của chị D., ngày 4/9/2009, chuyên án được Đội CSĐT tội phạm về ma túy và kinh tế CAQ Ngũ Hành Sơn xác lập để truy tìm thủ phạm.

Phải mất rất nhiều thời gian, công sức thu thập thông tin cũng như sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, ban chuyên án (BCA) đã xác định được đối tượng xưng tên Vũ chính là Nguyễn Hữu Đông. Sau nhiều ngày truy bắt, các trinh sát đã bắt giữ Đông tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo Đông khai nhận, y đã thực hiện 12 vụ cưỡng hiếp các cô gái, chủ yếu là nữ sinh viên từ Quảng Trị cho đến TPHCM và Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặc biệt, có trường hợp nạn nhân là chị C.T.P. (1987, quê Quảng Nam, tạm trú TPHCM) bị Đông cưỡng hiếp nhiều lần. Cụ thể, sau khi vào TPHCM, Đông gặp và xin chị P. cho quá giang một đoạn.

Sau đó, Đông cũng phán chị P. bị bệnh gan và bảo vào một phòng trọ ở Bến xe miền Đông để y chữa bệnh giúp rồi cưỡng hiếp chị P. Sau đó, Đông xin số điện thoại của chị P. rồi tiếp tục nhiều lần tìm đến chỗ trọ của chị cưỡng hiếp, đến khi thấy chán thì bỏ đi tìm “mối” khác. Cũng chính thông qua chị P. mà CQĐT xác định và bắt được Đông tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra, xác minh. Những ai từng là nạn nhân của Đông có thể liên lạc với CAQ Ngũ Hành Sơn (492-Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, ĐT: 05113.968082) để cung cấp thông tin phục vụ điều tra.

Theo Lê Anh Tuấn
Báo Công an Đà Nẵng
3blur3 Khiếp
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Kaiyo cũng cẩn thận nhé
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#652850 0
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 nhìn ky cũng giống Già nhỉ

con gái nhiều người cũng ko khôn cho lắm nhỉ 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 ko có ý gì với các bạn nữ đâu, nhưng mấy cô trong vụ này đúng là hơi … ngu 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

nữ sinh nào mà ngu thế

cái con P này có thực sự là nó muốn thằng này bị bắt k vậy 3ahh3 3ahh3 3ahh3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 nữ sinh gì mà ….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

kun vô mà xem
coi chừng bị lừa tình đó kun 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

cắt chym thằng này đi 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahhyes3 sao dễ tin người thế nhỉ

ngu thì chết, làm gì mà dễ tin người thế được. nói chung cũng toàn người dễ dãi trong quan niệm sống; nếu không muốn nói đến hai chữ "lẳng lơ" 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

mồm thì nó hát tay nó thì cứ bát ngát bao la. sướng quá chiều anh luôn. haha 3crisp3

Chủ đề cùng mục


cưỡng hiếp, chữa bệnh, Ngũ Hành, bấm huyệt, hành vi, Nguyễn Hữu, sinh viên, Bà Rịa Vũng, thực hiện, tạm trú,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)