Tin tức - pháp luật 2012-01-04 13:27:06

CHỈ CẦN 1 CLICK VIEW - CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN


Chỉ một bộ đồng phục mặc trong suốt mấy năm học , một bộ sách giáo khoa chung của cả xóm cho mấy khóa học, phương tiện đi lại là chân đất và những chiếc xe đạp mòn lốp chở ba, chở năm, … để vui vẻ qua gần chục cây số đến trường. Dẫu ngày mưa ngày nắng, đường đất trơn trượt hay bụi không thấy đường để đi, … vẫn đến trường dù cho chiếc áo cũ sờn thấm đẫm những giọt mồ hôi và mệt mỏi. Đó là những em học sinh của Huyện Cẩm Mỹ -Đồng Nai.Được cắp sách đến trường chính là cánh cửa mở ra tương lai tươi sáng soi rọi vào góc tối trong số phận các em. Thế nhưng, đó phải chăng góp thêm một nỗi lo khác đè nặng lên đôi vai của ba mẹ chúng. Bởi cuộc sống làm nông bấp bênh, bám nhờ trời nay đổi, mai thay. Khó khăn nhưng vẫn vui cười, các em vẫn mang ước mơ đến trường của mình với nghị lực phi thường. Những con chữ viết ra là bao nhiêu nổ lực, công sức mồ hôi nước mắt của cha mẹ có được trên đồng ruộng.

Trong không khí tất bật đón xuân về, chúng tôi- CÔNG TY CỐ PHẦN RICHMEDIA đứng ra tổ chức và kêu gọi sự đóng góp của các bạn để mang lại cho các em một cái tết ấm áp và vui vẻ bên gia đình.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

Với tiêu chí phát triển bền vững và hỗ trợ cộng đồng Công ty Cổ phần RICHMEDIA đứng ra truyền thông và bảo trợ chương trình, kêu gọi sự tham gia chia sẽ từ chính nhân viên của công ty và các mạnh thường quân đến với các em học sinh nghèo vùng sâu vùng xa, để các em có được một ái tết ấm áp và tràn đầy yêu thương.

HÌNH THỨC ĐÓNG GÓP:
Hiện vật hay hiện kim tùy lòng hảo tâm.
Thời gian: từ 28/12/2011 – 15/1/2012
Hình thức: + Hiện vật: tại địa chỉ 74 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM (có thể gửi bưu điện).
+ Hiện kim: chuyển khoản qua số tài khoản 97853149 – Ngân hàng ACB chi nhánh Huỳnh Tấn Phát, Q.7, công ty cổ phần RichMedia.

Quý thường quân cho chúng tôi địa chỉ liên lạc ( địa chỉ thường trú hoặc email, trang cá nhân, trang web công ty, …) để chúng tôi có thể liên lạc và gửi các hình ảnh, đoạn video về chương trình này.

DEADLINE QUYÊN GÓP: 15/1/2012

ĐỊA ĐIỂM TRAO TẶNG:
Trường THCS Sông Ray, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Thời gian: 16/1/2012

HÌNH THỨC TRAO TẶNG:
Chúng tôi, Công ty Cổ phần RICHMEDIA sẽ tổng hợp và đến tận nơi trao quà.
Để đảm bảo tính minh bạch, chúng tôi sẽ gửi ảnh hoặc file video cho các tổ chức, quý mạnh thường quân đã đóng góp sau khi hoàn tất chương trình qua địa chỉ email được cung cấp.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC, TRUYỀN THÔNG: Công ty Cố phần RICHMEDIA

Ai muốn tham gia chương trình cùng Công ty RICHMEDIA thì gửi thông tin về địa chỉ mail: [email protected]

Một hành động nhỏ, mang đến niềm vui lớn!

Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân để cùng chung tay làm cho cuộc sống quanh ta bớt khó khăn hơn!

Chân thành cảm ơn

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Làm sao chèn link clip vào được đây cả nàh, khi mà mình chưa có đủ 300keng? Hix!

Các bạn vào youtube tìm TRAO YÊU THƯƠNG - VẠN HẠNH PHÚC, sẽ thấy clip.

CÁC BẠN CÓ THỂ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CÁCH XEM LINK đó.
1 lượt xem: 200đ
1 like: 500đ
1 comment: 1,000đ
 Bạn đã ủng hộ chương trình 1700đ rồi đó.

#2505833 0
- Cám ơn bạn nhé 3big_love3

#2505835 0
- àh mà view đi view lại có đc tính thêm kô nhỉ 3aha3

upppppppppppppppppppppppppppppp

#2506019 0
@huynhdan08:
"Các bạn vào youtube tìm TRAO YÊU THƯƠNG - VẠN HẠNH PHÚC, sẽ thấy clip.

CÁC BẠN CÓ THỂ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CÁCH XEM LINK đó.
1 lượt xem: 200đ
1 like: 500đ
1 comment: 1,000đ
 Bạn đã ủng hộ chương trình 1700đ rồi đó."…….
[size=4]1700đ đó thì ai sẽ là người chi trả?[/size] 3blur3
xin lỗi thớt chứ ….. [size=4]YouTube đâu phải nhà từ thiện[/size] 3bored3 Mấy chiêu lừa này cũ rích. Y hệt mấy kiểu spam nhau trên Yahoo. Lợi dụng chương trình từ thiện mà lừa đảo nhau thì thật …….. 3bored3 3bored3 (tự mà hiểu phần mình để "…….." đi nhá)[indent][size=4]quyên góp bằng hiện vật thì còn được, chứ click view, like, comment mà văng ra được $ thì thật không tin 3bored3 3bored3[/size]
[size=4]
[/size]
[size=4]mà nói luôn cho các bác biết, tặng thì đem đến tận nơi tặng, chứ đừng chuyển khoản này nọ ….. bị các "ông" đấy gặm hết, đến tay người nhận chẳng có bao nhiêu đâu 3bored3 3bored3[/size]
[/indent]

Link trực tiếp tại đây :đã like nhưng ko biết có thật ko

có vụ này nữa hả? tin dc ko ta? Comment+like coi sao, haha

@sukoshi Bạn Sukoshi nói cũng có lý, từ trước tới giờ nghe nói đến chương trình từ thiện là mình không ưa. Nhưng lần này thì khác, số lượt view, like, comment sẽ được thống kê lại, youtube có chức năng đó đó bạn, thì mới biết là bao nhiêu và công ty RMC sẽ bỏ ra số tiền tương ứng với số lượt view, like, comment đó vào 23:59' ngày 15/11/2012.

Sau khi kết thúc chương, các hình ảnh, video, con số liên quan đến chương trình sẽ được gửi đến các mạnh thường quân và cũng được đưa lên website công ty và cũng thông báo chính thức trên các mạng xã hội khác như facebook, twitter, …

Vậy nên bạn SUKOSHI đừng quá bất bình nha, mần chương trình thì có người này người khác, RMC chỉ là nhà tài trợ thôi, còn nhóm tình nguyện viên ÁNH SÁNG của tụi mình sẽ trực tiếp đến và trao quà cho họ. Bạn SUKOSHI có rảnh không, đi chung với nhóm mình nhé!

@ BomBi
@ noname80
@S2.Chip.Sz
@huong.lvd
@Oppa
và vân vân … Cám ơn các bạn đã ủng hộ và giúp mình share link nha! Bạn nào rảnh thì pm mình qua địa chỉ yahoo: d_truchuynh để cùng đi nhé!

@SUKOSHI
Mình không đủ Keng để LIKE comment của bạn, như vầy coi như LIKE ik hem, mình thích bạn! Hihi!

nếu đúng như bạn nói thì mình tiếc gì 1 cai like 1 cai cm…sẵn sàng cm liên tục…dù sao cung thanks ban..ban cug có tam lòng nhân ái..xả hội bay giờ cần lắm 1 tấm lòng như bạn,,,

no…………………..cm

#2510471 0
hic, tối 12/1 mình về quê rồi ……Buồn tăng 2 :(

@Sukoshi
Tiếc quá vậy Sukoshi, khi nào nhóm mình làm chương trình khác mời Sukoshi tham gia nha!

Ủa, mà buồn đợt 2, zị đợt 1 buồn gì vậy?

@ cả nhà
Hiện tại trên youtube, clip đã có 405 lượt view, 50 like và 36 comment, các bạn ủng hộ clip được 1000 view và 500 like nha!

Đã có thông tin chính thức là RMC không những tài trợ cho các lượt view, like, comment clip mà còn cử đại diện theo nữa đó các bạn.

@sukoshi:

nÀY THÌ Hổ báo =))

Sao ý thế như vậy tính ra quyên góp đâu có bao nhiêu đâu. Thấy phiêu quá, chương trình này liệu có hiệu quả ko đó

Cái Clip này làm ở Đồng Nai hả sao mà lạ vậy? Đồng Nai có biển mà trả em Đồng Nai nhìn Tây vậy? Nhiều đứa cứ như trẻ bụi đời ở TP vậy? Tui thấy nghi ngờ quá. Có mấy cảnh nghi ko phải ở Đồng Nai à nha

@Katananguyen
Nhóm mình hiện cũng đã vận động được một số đồ dùng học tập, bánh kẹo, … để làm quà Tết cho các bé.

Còn về phía clip, lượng view, comment và like được hiển thị trên youtube là số tiền thực mà Công ty Richmedia sẽ bỏ ra cho nhóm tụi mình trong chương trình này.

Vậy nên, mong các bạn chia sẻ thông tin để lượt view, like, comment càng nhiều càng tốt nha!

các bạn nói like với view thực sự là có đc, còn đến ngừoi thụ hưởng thì mình không biết, với các video đăng trên youtube thì đã có những người được trả tiền bản quyền đó, lấy lượt xem và view + comment, là có trong chinh sách của youtube, bạn nào từng cộng sự của youtube thì có lẽ sẽ biết về tính bản quyền của video, tôi không lừa đảo, càng không ủng hộ lừa đảo, nhưng tôi biết về quyền sở hữu trí tuệ trên youtube. mong các bạn cứ ủng hộ view và commet nhiệt tình. con MRC có đữ số tiền ra ủng hộ không thì đã có pháp luật rồi các bạn ạ

các bạn nói like với view thực sự là có đc, còn đến ngừoi thụ hưởng thì mình không biết, với các video đăng trên youtube thì đã có những người được trả tiền bản quyền đó, lấy lượt xem và view + comment, là có trong chinh sách của youtube, bạn nào từng cộng sự của youtube thì có lẽ sẽ biết về tính bản quyền của video, tôi không lừa đảo, càng không ủng hộ lừa đảo, nhưng tôi biết về quyền sở hữu trí tuệ trên youtube. mong các bạn cứ ủng hộ view và commet nhiệt tình. con MRC có đữ số tiền ra ủng hộ không thì đã có pháp luật rồi các bạn ạ 3burning3

này thiêt hok dạ? bài trên dài quá. túm lại là chỉ cần mình like thì cty trích tiền ra tình nguyện hả? ngộ vậy >

@duong8x03
@xitrumgia
Công ty này tên viết tắt là RMC, đầy đủ là Công ty cổ phần Richmedia, là công ty tài trợ cho chương trình như bạn nói ấy, công ty này mần ăn được lắm, họ không thất hứa đâu, hihi!

Nhóm tụi mình đã gặp các anh chị bên đó rùi nè, hehe!

đúng rồi, công ty này ngày xưa làm chương trình Hiểu về trái tim đó. Mấy you mấy bữa lên outube có thấy cái clip sắc môi em bầm không? của RMC luôn chứ đây. hihi. Tui phải vô youtube xem với like và comment đây. ủng hộ đc 1,7k. hhihi

Hihi, vậy là duynguyen297 mần trong ngành marketing hả, thường thì mấy người trong ngành mới biết về RMC nhiều.

Trước kia mình có biết mấy cái công ty, tổ chức đứng ra kêu gọi làm từ thiện nhưngt thực chất là lừa gạt nhưng người lương thiện, lấy quỹ từ thiện quyên góp được cho cá nhân. Nhưng thấy RMC đứng ra tổ chức kêu gọi làm chương trình này mình cũng thấy yên tâm, cũng nhờ bà chị mần trong ngành marketing mà mình mới biết tới RMC đó.

Ừ. Tui chưa có làm mar nhưng là sanh viên ngành mar, đang đi thực tập.Hehe. RMc thì chủ yếu làm bên mảng digital marketing như mấy cái PR online, seo, sem, quảng cáo trực tuyến,… Nói chung thì thấy công ty đó mạnh về mảng đó, lên mạg tìm hiểu thử coi. Chừng sau xin vô đó làm. hehehe

sao ko ai trả lời tui hết vậy

Chủ đề cùng mục


chúng tôi, thường quân, chương trình, vui vẻ, mồ hôi, học sinh, cuộc sống, RICHMEDIA đứng, kêu gọi sự, tết ấm áp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)