Tình yêu - giới tính 2018-09-20 13:04:05

Chết cười với trào lưu nhắn tin hỏi "đường vào tim anh"


Những câu trả lời tin nhắn bá đạo khiến người đọc còn phải cười ngất vì "chả hiểu sao lại nghĩ ra được".Mọi người thường nói, con đường khó đi nhất là đường vào trái tim. Có một nhà thơ nước ngoài từng viết:

"Đường vào trái tim không giống đường xe lửa

Không có nhà ga mà cũng chẳng có con tàu

Đường vào trái tim chỉ có vực sâu vách đá

Hai bờ thăm thẳm một thanh tre nhỏ làm cầu

Em muốn vào ư? Anh chẳng cấm đâu

Đời chỉ dạy: Lỡ ra sẫy chân đá đập vỡ đầu…"

Vậy đó, đường vào trái tim một người khó khăn đến nhường nào. Đi được đã khó nhưng chẳng biết liệu có thể đến đích hay không. Có lẽ vì vậy, nhiều chàng trai, cô gái đã "chùn bước, mỏi chân" khi hỏi thẳng đối phương nên đi đường nào để đến đích.

Những ngày gần đây, cư dân mạng mới đây lại vừa nghĩa ra thêm một trào lưu mới. Bắt nguồn từ một bức ảnh trên trang mạng cá nhân của bạn T.L.N.Thắng với đại ý “hãy gửi tin nhắn cho người yêu của bạn và hỏi “Cho em/anh hỏi đường đến trái tim của anh/em”. Rất nhiều người sau đó đã hí hửng đi nhắn tin ngay cho nửa kia của mình và khoe kết quả. Và kết quả thì vô cùng bá đạo. Hãy cùng đọc và đừng quên thử với nửa kia của mình.Xin lỗi anh vì em quá béoThời buổi này nguy hiểm lắm, không cẩn thận mất mạng như chơiYêu gái thơ văn khổ thế này đâyChỉ đường cặn kẽ vậy rồi, em không tìm được nữa thì anh chịu thôiAnh luôn ở trong trái tim emEm chán rồi, không đi nữa, kệ anh nha.Xin lỗi em, chỉ là anh lộn ngườiHỏi cái gì, đây biết trước rồi nhaKhi người yêu hay bù khú rượu chèSay rồi thì trèo tường vào nha.Ai hiểu được ẩn ý của cô gái này không?Đường vào tim em không băng giáAnh cứ đi điThật là tỉnh quá màHỏi đường thôi mà cũng bị chửi là bệnh hoạn

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)