Chuyện lạ 2019-03-11 19:39:31

Chàng trai choáng váng phát hiện người yêu có bầu, bố đứa bé trong bụng còn nhắn tin cảm ơn


Bỗng một ngày, chàng trai nhận được tin nhắn từ người lạ. Hóa ra, bạn gái của anh ta đang mang thai đứa con của người khác.

Câu chuyện về một người đàn ông bị "cắm sừng" còn suýt nữa phải tự "đổ vỏ" gây chú ý mạng xã hội. Dân mạng tỏ ra cực kỳ thương cảm cho người đàn ông, đồng thời tức giận vì cô gái trẻ không chung thủy.

"Thằng anh gần nhà yêu một em khá trẻ, xinh gái mới yêu được có 3 tuần thôi. Dạo này thấy em nó mập mạp, mũm mĩm ra nhìn còn đẹp hơn những ngày đầu.

Ông anh cũng chẳng bao giờ nghĩ gì cả, rất yêu và chiều em nó….

Tình cảm nó tự đến lúc nào em muốn giữ cũng chẳng được nhưng bây giờ em chưa đủ tự tin.

Hôm 8 tháng 3, ông anh đưa đi xem phim tặng hoa tặng quà rồi đưa đi ăn sau đó đưa về nhà vẫn dừng lại ở mức ôm với hôn thôi vì anh tôn trọng lời em nó nói.

Vậy rồi hôm sau có ông lớn tuổi nhắn tin cảm ơn anh mình vì thời gian này nó bận anh mình đã chăm sóc người yêu hộ rồi cả cái thai của ông ta.

Anh mình còn đang ú ớ chưa hiểu chuyện gì nó gửi cho cái ảnh đúng con bé ấy luôn. Điều ấy khiến anh mình sốc, em kia đọc xong tin nhắn chặn luôn điện thoại tắt máy".Người đàn ông tội nghiệp bị lừa.

Đây là câu chuyện đang được lan truyền nhanh chóng. Nhiều phẫn nộ của dân mạng được thể hiện ngay dưới bài đăng. Một cô nàng có bầu nhưng vẫn nhận lời yêu người khác.

Ai mà rơi vào hoàn cảnh này thì chắc chẳng thể đủ bình tĩnh mà giải quyết được mất.

"Khổ thân bạn, yêu đương bây giờ cứ như đánh bạc vậy, may mắn thì tìm được người tốt mà đen là gặp phải kẻ chẳng ra gì ngay. Cô gái đó cũng làm sao ấy, gì mà yêu lúc hai anh thế kia", một dân mạng viết.

"Đọc mà tức hộ, sao lại có thể loại người như thế này. Làm mất mặt con gái quá đi mất", dân mạng khác bức xúc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)