Chuyện lạ 2011-07-08 07:45:29

Chàng lùn và "người khổng lồ" kết đôi :))


Một người cao 2,38 mét và một người chỉ cao 1,02 mét…

[justify]Trương Hoan sinh năm 1986 tại Sơn Đông và anh nổi tiếng khắp Trung Quốc với chiều cao 2,38 mét, cân nặng 163 kg. Người ta biết đến Trương Hoan từ đầu năm 1996 và từ đó cho tới nay anh đã tham gia tích cực các hoạt động xã hội, thu hút sự quan tâm của cộng đồng những nhóm người cần trợ giúp.Trương Hoàn nâng người bạn tí hon Từ Quốc Nguyên trên tay.


Mặc dù cơ thể to cao cồng kềnh nhưng Trương Hoan rất nhanh nhẹn hoạt bát. Anh rất yêu thích thể thao và luôn vận động các bạn trẻ dành nhiều thời gian hơn cho việc rèn luyện thân thể. Trương Hoan được mệnh danh là "người khổng lồ đệ nhất châu Á".

Từ Quốc Nguyên sinh năm 1987 tại Giang Tô, cao 1,02 mét và nặng 19,5 kg. Hiện tại Quốc Nguyên được xác nhận là người thấp bé nhất Trung Quốc.Họ đã kết đôi lập nhóm được hơn 4 năm.


Vừa qua cặp đôi đặc biệt này đã cùng có mặt tại Vũ Xương, tỉnh Hồ Bắc để cùng tham gia các hoạt động xã hội vì trẻ em nghèo. Họ đã thu hút sự chú ý đặc biệt của mọi người ngay khi đặt chân xuống nhà ga.

Theo giới thiệu của quản lý Vương Đông Băng, hai đối tượng sở hữu đặc điểm cơ thể khác thường này đã lập thành nhóm "Thiên địa nam nhi" được hơn 4 năm. Họ cùng hỗ trợ nhau trong sinh hoạt thường ngày và trên sân khấu. Ngoài những tiết mục vũ đạo có biên tập bài bản, Từ Quốc NguyênTrương Hoan còn thường xuyên biểu diễn các màn ảo thuật, võ thuật và tạp kỹ thú vị nhằm mục đích từ thiện.

Trương Hoan trong một chuyến đi từ thiện trước đó.


Hiện tại Từ Quốc Nguyên đã có bạn gái - một đối tượng cũng mắc bệnh "người lùn" giống như anh. Quốc Nguyên chia sẻ: “Gia đình cô ấy rất tán thành khiến tôi vô cùng mừng rỡ”. Trái lại, Trương Hoan vẫn cô đơn nhưng trước mắt không có ý định tìm “1 nửa”.

[/justify]


Chia sẻ


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tình bạn hay tình yêu dạ 3ahhyes3

^^! chuẩn rồi cùng 1 cặp ăn ý đấy

#1485477 0

Chủ đề cùng mục


Trương Hoan, Từ Quốc Nguyên, sinh năm, tham gia, hoạt động xã, thu hút sự, cơ thể, hơn 4, đặc biệt, đối tượng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)