Tâm sự - chia sẻ 2014-09-25 12:39:44

Chán quá các bác ạ ức chế cực kì


Hiện tại mình đang thử việc cho một công ty chuyên về cà phê. Mà ngành của mình là IT . Em đi làm seo các bác ợ
2 Tuần công việc cũng nhẹ nhành. Tuy không rành SEO lắm nhưng IT mà tự học được, Thêm thằng bạn nó làm seo cũng chỉ bảo mình nên không khó khăn lắm.
Có điều mình làm cùng một bà seo nữa. Nói chung là khả năng SEO kém, Mình nhận định thế vì ngay cả vài cái cơ bản nhất của SEO cũng không nắm hết, nói về Website thì mù tịt luôn, Con mắt thẩm mị trung bình thôi vì nhìn cách nhìn qua mấy cái tấm hình nào đẹp xấu là biết ngay. Nhưng mà mình là nhân viên mới học việc kêu gì thì phải làm thôi. Bảo mình thiết kế Website cũng lười tý làm PHP lập trình lâu. Mình chơi luôn kiểu mì ăn liền. Làm trên CSM có sẵn mình làm joomla. Bà ta bắt mình làm cái giao diện theo ý bả. Còn mình không thích tẹo nào. Mình có học qua photoshop vs một chút ý tướng vẽ trong đầu mường tượng ra cái website nói thật chó mửa lắm các bác ạ. Mà không làm thì không được làm thì quá cùi bắp mình tranh luận 1 hồi mình đuối lý. nên thôi cứ xuôi theo làm cho song. Và các bác biết sao không làm sao giao diện bả kêu Em làm giao diện kiểu gì mà nhìn không giống ai.
 
Mình cười trong bụng. Oh hay cái này là bà bắt tôi làm mà giờ nói thế. Lúc đầu người ta vạch ra cái website nhìn ngon thế không chịu giờ lại nói thế. rồi bà kêu mình sửa lại. Mình cứ làm theo ý mình khi song bà ta thích ra mặt. tuy là vẫn bắt sửa vài chỗ nho nhỏ nhưng không thay đổi tổng thể website.
 
1 tháng khi mình đi làm bà ta mắc đi học 1 tuần. làm mình khổ sở. 3 cái Website mình phải seo nhìu từ khóa phải giữ hạng. Bà đi 2 ngày rớt từ khóa. Sếp lôi đầu mình ra mắng. Cũng ức chế đó nhưng thôi làm nhân viên ngoan cho song. hết tuần thì bả về. ý kiến này ý kiến nọ. Bà cứ bắt mình phải làm theo ý kiến bả mới chịu. trong khi đó là mình vs bà là ngang hàng nha. nhưng thôi lớn tuối hơn nên mình nghe. Rồi 1 loạt chê bai đủ thứ. Em làm cái kia không chuyên nghiệp tý nào. Bài nào viết song đưa chị coi được thì chị đăng báo nhờ người ta seo giùm. Oh hay chưa thế bà đi seo làm cái gì khi mà lúc nào cũng nhờ SEO giùm. 3 website mình phải gánh 2 bà làm có 1 cái. Mình bận tối mặt. Bà thì an nhàn và soi mói cực kì. Có cái tấm hình thôi cũng soi vào cho bằng được. nghĩ sao 2 tấm hình. 1 cái hinh khổ vuông và 1 cái hình khổ hình chữ nhật. bắt làm sao 2 cái giống nhau. Mình làm hết sức để 2 tấm hình tương đồng về kích thước mà không bị méo hình. bà lại chê, em làm thế mà coi được à, Hình bể thế mà coi được à không có tý thẩm mĩ nào. xl chứ hình thế sao sửa Photoshop cũng không sửa nối. Resize cũng méo thế thôi. Muốn cắt hình cũng khó tại nó dính nhiều lắm không cắt được. Nên là sao cho 2 hình tương đồng vê kích thước và nội dung thôi. 
 
Chán lắm bác ạ. Làm chung với người như thế ức chế vô cùng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thôi con đừng buồn và ức chế nữa , ta đi đây . . !

#5284454 1
Phũ nhưng rất tỉnh :))

@KienCon Sao đây em xin viết 1 bài không liên quan tại ngứa tay viết chơi . SỰ THẬT ĐÃ CHO ANH BIẾT RẰNG ANH KHÔNG PHẢI NGƯỜI EM TIỀM KIẾM LÂU NAY, NHƯNG BỞI Vì EM LÀ NGƯỜI ANH MUỐN TÌM . DẪU BIẾT YÊU NHAU KHÔNG THÀNH CHIA TAY LÀ ĐỀU GIẢI VÂY NHƯNG TRONG LÒNG ANH ĐÂU MUỐN NHƯ VẬY . ANH CỐ GIỮ EM Ở LẠI NHƯNG NGƯỢC LẠI EM TIỀM CÁCH BUÔN TAY , ANH CỐ MỈM CƯỜI QUAY ĐI NHƯNG DẰM TRONG TIM NGƯỜI CÓ HAY . CÂU HỨA YÊU ANH MUÔN ĐỜI NHƯNG SAU GIỜ ĐÂY MỖI NGƯỜI MỖI NƠI . ƠI NGƯỜI ƠI . . . SỰ THẬT SAU CÂU HỨA . . . LÀ 2 ĐỨA XA LÌA NHAU . . !

#5284264 1
Tát nó vêu mồm cho t

nó làm khó đòi xếp hình đấy , mấy con này hiểm lắm……………3crisp3

Thôi bác ơi dạng này không chơi đâu

#5322453 0
@lethienbao chơi mạnh chứ sao ko, nhỡ sau đó sự nghiệp khởi sắc thì sao

#5284457 1
Tự bạn trình bày với sếp cho rồi, nghe lời loại người này não càng ngày càng phẳng mà trán thì càng ngày càng nhăn =))

Thôi nói với giám đốc còn không ăn thua nữa là. Bà này nịnh giám đốc ghê lắm. Giám đốc đi kí hợp đồng, đi gặp đối tác cũng cho bả đi theo. Cho bà đi học thêm về Seo mà chó mửa kinh khủng, đã thế cấp tiền để Seo. Cấp cho mình thì. thuê 1 thằng ngoài vào nó Seo cho 2 tuần top chắc

#5284490 2
Cho hỏi SEO là clgt ???

SEO = Sex extremely Organization

@theandromeda Quá chuẩn 3crisp3

@theandromeda 
 
Tiếng Anh giỏi thật3ahhyes3

Làm Seo à ;))3crisp3

Chax bả muốn đc thông đây mà

Bạn biết nhiều, giỏi nhiều nhưng bạn đi làm để làm gì? Để thể hiện? Không. Người ta đi làm là để kiếm tiền là điều đầu tiên và phục vụ ước mơ là điều tiếp theo.
 
Công ty ko cần biết bạn giỏi tới đâu, cái họ cần là bạn làm được bao nhiêu lợi ích cho họ. Vậy thì điều trước mắt họ cần ở bạn là sự hợp tác nhóm giữa bạn và đồng nghiệp để tạo ra hiệu quả công việc. Nếu bạn ko hợp tác được bạn không xứng đáng đi làm.
 
Tiếp theo, bạn cần phải giữ công việc của mình như 1 khâu hiệu quả trong hệ thống hoạt động của công ty. Điều này buộc bạn phải học hết kinh nghiệm lề thói làm việc đã qua của phòng bạn nói chung và đồng nghiệp làm lâu nói riêng nên đừng có chạy trước và thể hiện với người khác đã làm ở đó, hãy học hết cách làm và tỏa sáng sau chưa muộn, giống kiểu nghe rồi hãng nói. Bạn sai tiếp ở đây.
 
Dù bạn làm ở bất cứ đâu nếu bạn không thích nghi được môi trường không đóng góp công sức lao động một cách có ích có hiệu quả cho sự phát triển của công ty thì bạn có xứng đáng được nhận đồng tiền mà họ trả cho bạn? Chả khác gì một món ăn bạn làm bạn thích bạn thấy ngon nhưng bán ra mọi người không ăn được thì bạn ko đáng được trả tiền cho món ăn đó. 

Mình hỏi thật bạn có hiểu ý mà mình muốn nói ở đây không? Ở đây mình không nói ai sai ai đúng. Cũng không nhắc đến việc mình giỏi… Bạn hiểu không?

bác học IT đại học chính quy ra hay tự học thêm bên ngoài vậy bác , em đang tính đi học nghề học lun cái lập trình web có vẻ dễ kiếm việc thì phải…..

Không mình học CĐ đi làm SEO tại chưa đủ trình để xin việc chuyên ngành. Bữa test rớt bên cybersoft nên đi làm cái này kiếm sống qua ngày
 

@lethienbao ờ mà bây giờ nên học lập trình web hay là học gì cho dễ xin việc nhỉ , bạn test bên kia nó kiểm tra gì vậy bạn……

@leledaucanhme Mình test bên kia la C#.Net SQL sever. Web làm một thời gian thôi chứ code website mệt hơn là code phần mềm. Mình làm SEO kiếm cơm qua ngày thôi. Qua test đi test lại bên Cybersoft.

@lethienbao web hình như học php,asp,.net là làm oke rồi phải ko bạn , còn bên soft thì mình chỉ học đc nhất Java thôi còn mấy ngôn ngữ kia học sơ  sơ , giờ ko biết nên tập trung vào thứ gì nữa đây……..

@leledaucanhme Giờ có 2 việc làm ok cho bạn và rất có tương lai. 1 là software c# or java 2 là desgin HTML

@lethienbao thank bạn….

ai cho mình học seo miễn phí ko ?:D
 
 

Ad nick mình đi cùng chia sẻ kinh nghiệm

@lethienbao [email protected] nick skype đó

Chủ đề cùng mục


tấm hình, giao diện, theo ý, ý kiến, cái tấm hình, nhân viên, bắt mình, ra cái website, ức chế, sao 2,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)