Tin tức - pháp luật 2010-05-13 11:57:55

Chân dung kẻ bắt cóc 2 trẻ rồi đốt xác phi tang


[justify][justify]Sáng 12/5, Công an thị xã Buôn Hồ phối hợp với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp tên Lê Văn Vui, được xác định là hung thủ trong vụ bắt cóc hai bé trai vào chiều tối 11/5 để tống tiền, sau đó đã giết chết hai em này rồi đốt xác phi tang.
[/justify][/justify]
[justify][/justify]
[justify][justify]Theo khai nhận của Vui tại cơ quan điều tra, hung thủ hóa ra là 1 con bạc khát nước. Vui chơi cờ bạc bị nợ hàng trăm triệu đồng nên đã thực hiện hành vi bắt cóc hai cháu Huy và Thức nhằm tống tiền để trả nợ. Do hai cháu khóc và la hét, sợ bị lộ nên đã sát hại, sau đó đốt thi thể phi tang.

Theo điều tra ban đầu, chiều 11/5, hai em Đỗ Quang Huy, 9 tuổi, con trai anh Đỗ Thanh Quang, trú tại phường An Lạc và Nguyễn Hữu Duy Thức, 8 tuổi, con trai anh Nguyễn Hữu Phúc, trú tại phường An Bình, thị xã Buôn Hồ đang chơi gần nhà anh Quang thì gã hàng xóm tên Vui đến rủ rê hai em đi chơi.

Vui đưa hai em ra nghĩa trang liệt sỹ thị xã Buôn Hồ, thuộc địa bàn phường Đạt Hiếu.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, gia đình hai em nhận được tin nhắn, đòi đưa 800 triệu đồng tiền chuộc và dọa giết hai em nếu gia đình báo công an.

Theo lời kể của anh Đỗ Thành Quang, sau khi liên tục nhận được tin nhắn, anh đã báo công an và huy động cả gia đình mang tiền lên xe đi về phía nghĩa trang Đạt Hiếu. Nhưng anh Quang và người nhà đến nghĩa trang thì không thấy kẻ nhận tiền. Sau đó anh Quang lại nhận được tin nhắn là giao tiền, nhờ Hùng Sơn (tức Lê Văn Vui - hàng xóm của anh Quang) đưa.

Đúng lúc này, con anh quang thấy Sơn chạy ra ngoài vẻ mặt hoảng loạn như lên đồng, lải nhải về việc bắt cóc và còn nói thêm về ba đồng bọn khác, rồi Sơn bỏ đi đâu không biết.

Trưa 12/5, anh Quang nghe người dân báo lại có hai cháu bé bị giết và đốt cháy ngoài nghĩa trang. Hai thi thể nạn nhân ngay sau đó được xác định là Huy và Thức.

Cơ quan công an đã sàng lọc đối tượng và xác định được thủ phạm đầu tiên là tên Lê Văn Vui.[/justify][/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


thị xã Buôn, Lê Văn, xác định, hai cháu, nghĩa trang, gia đình, justify justify, thị xã Buôn Hồ, Cơ quan, điều tra,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)