Tin tức - pháp luật 2013-04-19 23:09:32

CEO của Apple Tim Cook một lần nữa là người đồng tính quyền lực nhất nước Mỹ


CEO của Apple – Tim Cook một lần nữa là người đồng tính quyền lực nhất nước Mỹ
Tim Cook – giám đốc điều hành hãng Apple nổi tiếng vừa được công bố đứng đầu trong danh sách top 50 người đồng tính quyền lực nhất nước Mỹ.

Mới đây (ngày 10/04), vị Giám đốc điều hành 52 tuổi của Apple – Tim Cook đã được tạp chí danh tiếng Out công bố là người đồng tính quyền lực nhất trong top 50 người đồng tính quyền lực nhất Mỹ. Được biết đây là lần thứ 3 Tim Cook nắm giữ vị trí này.

Ngoài ra, đứng sau ông ở các vị trí thứ 2, 3 v.v… còn có những nhân vật rất đình đám như ngôi sao truyền hình Mỹ – nữ MC nổi tiếng Ellen DeGeneres, nhà sản xuất của series phim truyền hình “Glee” – Ryan Murphy và Anderson Cooper.

Trong top 50 năm nay còn có một nhân vật mới khá nổi trội, đó là Nate Silver, nhà thống kê – người từng dự báo rất thành công kết quả bầu cử tổng thống năm 2012 tờ New York Times.

Ngoài các vị trí nổi bật được nắm giữ, các vị trí khác cũng thuộc về rất nhiều những doanh nhân, nghệ sĩ, chính trị gia hay các nhà hoạt động nổi tiếng.

Hãy cùng xem top 5 người đứng đầu của danh sách này!#1: Tim Cook – Giám đốc điều hành của Apple#2: Nữ MC truyền hình nổi tiếng Ellen#3: Nhà sản xuất Glee – Ryan Murphy#4: Rachel Maddow – Nhà sản xuất truyền hình, chính trị
#5: Nhà văn, soạn giả truyền hình Anderson Cooper
 
Nguồn 
lgbt.vn/ceo-cua-apple-tim-cook-lan-nua-la-nguoi-dong-tinh-quyen-luc-nhat-my/
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)