Tin tức - pháp luật 2013-06-02 15:11:04

Cave sinh viên: giờ muốn thoát quá khó


[size=6]Tự nhủ chỉ làm cave đến khi đỡ khó khăn thì bỏ, nhưng đến lúc muốn thoát mới thấy không dễ.[/size]
[justify]Chuyến thâm nhập vào giới tiếp viên sinh viên đã vô tình đưa chúng tôi tiếp cận với không ít các sinh viên làm cave bất đắc dĩ. Vượt qua những ngại ngần, họ đã chia sẻ, dù không nhiều, về câu chuyện làm nghề của mình.

Trót nghiện đi khách

Đó là lời tâm sự của Linh (sinh viên trường Đại học M. quận 3, Tp.HCM). Trong 1 lần đi xe buýt, Linh vô tình quen biết với một quý bà sang trọng. Chính quý bà ấy đã dẫn dắt Linh vào nghề khi chỉ mới là sinh viên năm 1.

Linh tâm sự: "Lúc mới đi khách lần đầu tôi thấy rất sợ và lo lắng, nhưng về sau tôi lại có cảm giác yêu nghề. Cứ hôm nào không đi khách là tôi lại thấy chán".

Khi tốt nghiệp, tôi xin việc đi làm bình thường như những bạn khác nhưng được một thời gian tôi lại bỏ việc. Tự nhiên chân lại về lối cũ".

Cũng như Linh, Xuân Anh đã từng là một cô cave sinh viên có nhiều khách quen quận Bình Thạnh, Tp.HCM.  Sau khi ra trường, cô đã rũ sạch quá khứ, xin làm kế toán cho một công ty kinh doanh nội thất, và đã có người yêu.[/justify]
[justify]
Cô thở phào nhẹ nhõm vì có thể bắt đầu một cuộc sống mới. Thế nhưng bất chợt một hôm cô tình cờ gặp lại khách hàng cũ của mình, và chuyện gì đến cũng phải đến.
[/justify]
[justify]Xuân Anh không thể cưỡng lại đề nghị rất sộp của anh ta nên đã nhận lời "vui vẻ" với nhau. Cứ như vậy, cô và anh ta gặp nhau thường xuyên hơn. Anh ta vẫn trả tiền đều đặn, thậm chí nhiều hơn ngày xưa khi cô còn là sinh viên. Chỉ cần vài hôm là đã đủ bằng số tiền cô đi làm cả tháng.

Giờ cô vẫn đang cố giấu người yêu của mình nhưng không biết có thể giấu đến bao giờ.

[/justify]Ảnh minh họa

Quá khứ không buông tha

Hầu như cave sinh viên nào cũng muốn thay đổi cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Nhiều cô cho rằng đây là nghề tạm bợ nhàn hạ để có thể vừa đi học vừa kiếm tiền chi tiêu. Sau khi tốt nghiệp ra trường, có những cô không nghiện sex, cũng không cần tiền nữa nhưng vẫn không thể thoát khỏi nghề.

Chi (sinh viên trường Đại học Đ.N, quận Hà Đông, Hà Nội) kể lại: "Tôi đã từng ngu ngốc nên mới bị mắc bẫy rồi dấn thân vào nghề này. Tôi đã cố thoát khỏi nó nhưng không thể.

Tôi "đi khách" khoảng 1 năm là cảm thấy đã đủ tiền trang trải cho các năm học sắp tới nên tôi quyết định dừng lại. Nhưng trong số những người mà tôi đã từng "đi khách", có một người đàn ông rất mê tôi. Mặc cho tôi van xin, ông ấy dọa sẽ cho cả trường biết chuyện tôi làm cave nếu tôi dám ngừng việc này.

Tôi không biết tôi phải làm thế nào, nên đành cắn răng chịu đựng và chờ đợi đến lúc ra trường. Tôi sẽ chuyển đi nơi khác sống, có lẽ như vậy mới thoát khỏi."

Nếu như Chi bị khách hàng ép tiếp tục thì Mai (sinh viên quận Thủ Đức, Tp. HCM) lại bị những người từng dẫn mối cho mình uy hiếp. "Tôi không sợ bị đuổi học nhưng lại sợ gia đình biết chuyện. Bố mẹ tôi vốn nghiêm khắc nên nếu chuyện này bị phát hiện, ông bà sẽ không chịu đựng nổi cú sốc này.

Chính vì vậy mà tôi vẫn phải đi khách hàng ngày, dù tôi đã chán ngấy việc này. Bán thân xác của mình, tuổi trẻ của mình để cho kẻ khác chà đạp, với số tiền rẻ mạt lại còn bị bọn dắt mối ăn chặn đến hai phần ba. Quả thực quá cay đắng!", Mai vừa khóc vừa nói.
Những kết cục buồn cho nữ sinh viên (Ảnh minh họa)

Hãy dừng lại khi còn chưa quá muộn

Nhiều người tỏ ra coi thường và miệt thị những cô gái làm nghề này, bởi họ cho rằng còn rất nhiều nghề để kiếm tiền chứ không phải lúc nào cũng bán thân. Nhưng không ít những ý kiến chia sẻ và cảm thông với các cô gái trót bước vào con đường lầm lỡ.

Hoàng Lan (Hà Nội) cũng từng là một cave sinh viên bởi nhà quá đông anh em, gia đình lại khó khăn nên cô cần tiền không phải chỉ lo cho bản thân mà còn gửi về cho gia đình. Nhưng được một thời gian, cô cảm thấy hối hận và quyết tâm thoát khỏi nó. Giờ đây, cô đang là trưởng phòng nhân sự của một công ty thiết kế nổi tiếng tại Hà Nội, thậm chí, cô còn có một tổ ấm hạnh phúc vào tháng trước.

Cô chia sẻ kinh nghiệm: "Cave sinh viên là nghề dễ bước vào mà khó thoát khỏi nhưng không phải là không thể. Nếu các cô gái thực sự muốn sống một cuộc sống khác thì cần phải quyết tâm làm điều đó. Và dĩ nhiên khó có thể tránh khỏi sự mất mát về vật chất và tinh thần, nhưng ít nhất họ cũng có thể thoát khỏi cuộc sống mặc cảm và sự khinh miệt của người đời. 

[justify]Hãy dừng lại khi còn chưa quá muộn, vì nếu bạn cứ tiếp tục lao đầu vào nghề này, tương lai của bạn có những hậu quả gì sẽ không thể nào lường trước được".[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

dòng đời xô đẩy thôi
 
nếu không thoát ra được thì 
 
cuốn theo chiều đời rồi
 
3bored3

con gái thời nay bây giờ bậy bạ lắm ! các bác cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quen mới được

3ahhyes3đúng là cuộc sống sinh viên có nhiều cám dỗ 3bored3
3ahhyes3ko dễ gì vượt qua3ahhyes3mình đang là sinh viên năm 2 nên biết3bored3

dù gì người thiệt thòi vẫn là c.gai. 1 bài học xương máu

3crisp33crisp33crisp3

#4838592 2
đời thường thì nó cay3ahhyes3

yêu nghề j, viện cớ, muốn kiếm tiền dễ thôi……..3bye33bye3

Ai biết được chị ơi ! sướng thì sao bỏ được kakaka3aha3

@Hana_Vuitton : nghề này của chị mà sao chị ko biết chứ……..3crisp3

@oversea68 Có mấy người yêu tiền yêu cả nghề luôn đó chứ…

@Hana_Vuitton : thôi chị tới giờ đi ngựa rồi, gặp gái sau nhé…….3bye33bye3

@oversea68 kakaka chúc chị kiếm dc e nào trẻ đẹp nhé3crisp3


Sao ko chụp phía trước mà chụp sau lưng3ahh3

Vậy mới gây tò mò cho người đọc chớ :))

Ngon thật.. quả là 1 thân hình phụ nữ… cứ nhìn cái nếp gãy bên phải thì biết là da vừa căng vừa mềm… ui..3aha3

Nghề này nó có cái nghiệp chướng là bị ghiền ^^,ngày trc có tiếp xúc 1 số người trong nghề này họ cũng từng tâm sự như vậy,nhiều lúc ko cần tiền mà chỉ ''nhớ nghề '' thôi 3aha3
@Fan_Chelsea : Post phía trc ta cho đi luôn…huynh đệ tương tàn :)):))

……………… Ngu gì.:)) . Post lên ăn gạch đá dư luận cũng đủ chết rồi,. Bác mà kịp ra tay thì mình die rồi còn đâu . hờ hờ

@mrkhoa217 : thôi Khoa ở lại trông diễn đàn dùm nha…mình nghỉ ngơi tý..sáng giờ đi thi 2 môn tốt nghiệp giờ mệt wa'…nằm nghỉ tý học bài mai thi Sinh với Hoá  

#4839666 0
gái sinh viên3adore3

3bored3nhận thức quá kém, suy đồi cả một thế hệ, chỉ muốn ngồi mát ăn bát vàng

#4840229 0
Thím Thế Hệ lại  xuất hiện 3crisp3

tội mấy thằng người yêu , yêu phải cave thì còn gi nhục bằng……………3curse3

Có ai có số điện thoại ko, cho tui xin số vài em với 3congratz3

Đây là một nghề nhàn hạ,không phải bỏ công sức mà vẫn có tiền3crisp3

Kết nhất cái câu ngày nào ko đi khách là thấy chán

#4840434 0
nếu ba mẹ biết đc chắc từ mặt nó lun quá 3bathing3 hp gì vs nghề này mà ham hố z trời 3bored3

Giờ kiếm bạn gái cũng phải check hàng thật kỹ. Mắc công lấy một đứa vừa đi~ thể xác mà còn đi~ tính, đi~ cả phần tinh thần. Còn sợ mấy cái bệnh tình dục nữa. Mai mốt ra đường dắt theo con đấy, thằng khách cũ của nó nhìn thấy được con này nó hô to lên "Hồi trước chơi con này đã VL! Hay nhất cái phần BJ của nó" hay đại khái thế thì nhục mặt.

mõi người đều có óc mà không biết suy nghĩ thấy sai mà vẫn làm đó mới là ngu,1 chàng trai mà biết quá khứ 1 cô gái như vậy sao chiệu được , thiếu gì nghề kiếm tiền, sinh viên muốn kiếm tiền nhanh thì phải trả giá 

dòng đời đưa đẩy… ai đưa thì mình đẩy… 3aha3

muốn ngồi mát ăn bát vàng thỳ nói mẹ đy… xàm xàm… bố mẹ lo cho ăn học còn làm vậy… ngu cho chết… đổ lỗi này nọ… khinh 3bored3

#4841738 1
mịa nó, máu dê nổi lên rồi thì làm sao mà cưỡng lại được . phải đi khách thôi 3crisp3

ăn to xài lớn hàng hiệu quen rồi, bây giờ nhịn không quen. phải đi làm gái gọi là đúng thôi

Chủ đề cùng mục


đi khách, sinh viên, thoát khỏi, Hà Nội, cuộc sống, tôi lại, cave sinh viên, khách hàng, khó khăn, vô tình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)