Chuyện shock 2012-02-14 21:21:55

Câu lạc bộ sex tập thể khét tiếng


Nằm ở rìa một ngôi làng yên tĩnh ở rìa khu New Forest, chủ nhà David Kay đã biến ngôi nhà trị giá nửa triệu bảng của mình thành một trong những câu lạc bộ sex tập thể hàng đầu ở Anh.

Ngôi nhà 5 phòng ngủ có hai cái hầm với ghế băng dài, những chiếc ghế tra tấn, bàn kiểm tra và các thiết bị treo. Vườn đằng sau có một chiếc bồn tắm nóng, một cây thánh giá to để dành cho các trò chơi tình dục.


Mỗi tuần, có rất nhiều người tới câu lạc bộ JCT2 ở Calmore, Hampshire để dự tiệc và các buổi vui chơi theo chủ đề như "bà bự xinh đẹp" hay "thiên đường và địa ngục" vào lúc tối.


Hiện giờ, trước sự phàn nàn của dân địa phương, hội đồng chính quyền bắt đầu cố đóng cửa câu lạc bộ này. Hội đồng quận New Forest đã ra thông báo rằng chủ ngôi nhà được phép biến ngôi nhà thành một nơi kinh doanh mà không cần xin phép.


Ủy viên hội đồng địa phương Leslie Puttock nói, ông không có sự phản đối nào về mặt đạo đức với những hoạt động diễn ra trong nhà. "Tùy thuộc vào họ muốn làm gì thì làm trong nhà riêng. Gần nhà này không có ai sinh sống nhưng những người đi qua đường bị ảnh hưởng bởi sự di chuyển của ô tô cũng như tiếng ồn, không chỉ ở trong mà còn ở ngoài nhà. Những người hàng xóm trong khu không hài lòng. Đây là nông thôn".


"Tôi cho rằng mọi người có quyền phàn nàn", Kay, chủ sở hữu ngôi nhà từ năm 2007 cho biết và hiện đang ra sức bảo vệ câu lạc bộ của mình cũng như cố duy trì hoạt động của câu lạc bộ.


Trong lá thư gửi tới chính quyền địa phương, Kay viết: "Các vị khách tự nguyện đóng góp chi phí tổ chức bữa tiệc. Việc đóng góp là hoàn toàn tự nguyện, cũng giống như khách mang rượu hay quà tặng tới nhà chủ như bất kể bữa tiệc hay lần tụ họp nào. Do đó, không thể kết luận rằng bữa tiệc được tổ chức vì mục đích tiền bạc".


Kay còn tuyên bố, cảnh sát chưa nhận được bất cứ đơn khiếu nại nào đồng thời giải thích có tới 95 bữa tiệc được tổ chức trong một năm ở nhà này và đó không phải là câu lạc bộ mà đó là nhà riêng. Các bữa tiệc thường diễn ra vào thứ sáu hoặc tối thứ bảy.

Mỗi người tham gia tiệc đều đóng góp tiền, nữ độc thân là 10 bảng và nam là 35 bảng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

miễn côm mần 3blur3

#2763807 0
==" ………….ko co y kien 3blur3 3blur3

OMG ……DU THU CHUYEN TREN DOI ….HIC

#2763973 0
…. 3ahhyes3
——————–

rồi, chuyển trg` qua Anh là vừa 3crisp3 3crisp3

sao VN ko tổ chức tiệc này nhỉ?

rẽ vậy ! nữ 10 bãng , nam 35 bãng ! 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

#2772834 0
sex tập thể à !? ko ham ! 3bored3

trùi…đầy đủ dụng cụ kìa… 3aha3

nô căm mần 3crisp3…………….

Ôi…nghe có vẻ hay hay đấy nhưng mà………….3blur3

#2775749 0
3ahhyes3…………………tập thể

I love it :-x 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 cho 1 vé ………………….. 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3……………………

Chủ đề cùng mục


câu lạc, câu lạc bộ, ngôi nhà, bữa tiệc, biến ngôi nhà, hội đồng, chính quyền, hoạt động,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)