Tâm sự - chia sẻ 2015-11-14 17:33:59

Câu chuyện tình tôi


Ngày tôi mới yêu Hà, cái vẻ trong sáng, thánh thiện của em làm tôi say như điếu đổ. Bạn bè tôi còn bảo, nhìn gương mặt của Hà, chắc tôi chả bao giờ dám to tiếng với em vì nhìn em như một đứa bé cần được chở che. Yêu được Hà có thể nói là một “kỳ tích” đối với tôi.
Tôi có ý định nghiêm túc với Hà nhưng vì đang vướng chuyện học lên cao học nên chưa đề cập đến chuyện cưới xin. Thú thật là khi ở bên em, tôi cũng có những ham muốn như các cặp đôi khác, nhưng tôi luôn cố gắng kiềm chế, thứ nhất là vì tôi tôn trọng Hà, thứ hai là tôi cũng muốn dành cho ngày trọng đại của mình.
Về phía Hà, tôi không có điều gì để chê bai em cả. Em luôn là một cô bé ngây thơ, trong trắng. Tôi có cảm tưởng, mọi điều đối với Hà đều mới mẻ vì em luôn tỏ ra thích thú với mọi thứ xung quanh giống như mới được nhìn thấy lần đầu. Cứ kiểu đi chơi mà người yêu cứ reo lên sung sướng rồi ồ lên đầy vẻ ngạc nhiên khiến tôi thấy thú vị
Tôi cũng nghĩ rằng, Hà ngây thơ và chắc em cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu. Điều này khiến tôi thấy vui. Quả thực tôi sợ những cô nàng lão luyện, thấy trai là cứ sán vào. Hà của tôi thì khác, từ ngày yêu tôi, cô ấy chỉ bám riết lấy tôi mà thôi, còn chuyện ân ái nam nữ, tuyệt nhiên cô ấy chưa bao giờ đề cập đến.
Một tối nọ, tôi rủ Hà đi xem phim. Xem xong suất chiếu muộn thì trời bất giác đổ mưa. Chúng tôi đành phải nán lại ở rạp chiếu phim đợi trời tạnh. Nhưng càng đợi, mưa càng to hơn. Hà thì đứng mếu máo vì nhà trọ của cô ấy giờ này đã đóng cửa từ lâu rồi. Đến khoảng nửa đêm, tôi đành gửi xe lại rồi gọi taxi cho cả hai. Chúng tôi thống nhất là sẽ đến nhà nghỉ ngủ một đêm vì trời vẫn chưa hết mưa mà nhà của Hà thì đã đóng cửa.
Vì không yên tâm để Hà ngủ một mình ở nhà nghỉ nên tôi thuê 1 phòng. Tôi hứa sẽ không làm gì em cả để cho Hà yên tâm. Khi nghe tôi nói vậy, Hà chỉ cười mỉm. Chúng tôi nhanh chóng nhận phòng rồi vào trong.
Trong lúc tôi đi tắm, tôi nghe thấy Hà khép cửa rồi rảo bước xuống cầu thang. Tôi không biết nàng làm gì. Đến lúc tôi bước ra thì thấy Hà kéo tay tôi rồi dúi vào đó mấy cái bịch nhỏ nhỏ. Tôi há hốc mồm khi thấy đó là những túi đựng bao cao su. Thì ra lúc tôi tắm, Hà đã chủ động đi mua thứ này. Vừa đưa cho tôi, em vừa bình thản bảo: “Nếu có làm gì thì anh nhớ bảo vệ cho cả em và anh đấy nhé. Em chưa muốn có em bé
Quả thực là tôi quá sốc trước hành động này của người yêu. Bởi tôi nghĩ, tôi chỉ ôm em ngủ thôi, sẽ cố gắng giữ gìn cho em hết mức. Vậy mà khi tôi còn chưa gợi ý, em đã chủ động bảo tôi phải làm thế nào rồi.
Dĩ nhiên là tối hôm đó của chúng tôi trôi qua rất lãng mạn. Tôi lại thêm lần nữa bất ngờ khi chứng kiến một con người khác của Hà. Khác với vẻ ngoài ngây thơ, nhút nhát, khi ở trên giường, Hà rất nóng bỏng và chủ động. Chính sự thay đổi 180 độ của em cứ làm tôi bứt rứt mãi. Tôi không hiểu đâu mới là con người thật của em. Có phải em đang cố tình tạo ra một vỏ bọc để che giấu thứ gì đó không hay?
Điều làm tôi nghi ngờ hơn nữa đó chính là khi chúng tôi làm chuyện ấy, tôi không thấy có dấu vết của sự trinh trắng. Tôi không hỏi và Hà cũng không nói. Nhưng những câu hỏi ấy cứ luẩn quẩn trong đầu tôi. Và sau cái đêm lãng mạn ở nhà nghỉ, tôi thấy tình yêu mình dành cho Hà cũng khác đi. Có phải tôi quá ích kỷ với em hay không?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5412442 3
định mệnh thế mà còn phải nghĩ! Có con gấu chó tâm lý như thế còn j, lúc nhút nhát e thẹn, khi nóng bỏng gợi tình. Lại còn biết bảo vệ mk và ny, chắc chắn k phải loại gắp vỏ bỏ trym người oy. Thế mà chú mài còn vẩn vơ suy nghĩ. Hay là m cũng là cái thể loại cái trinh to hơn cái tình. Thế thì t khuyên m là bỏ nó đi cho đời con kia bớt khổ

Hôm nay con đã lớn khôn rùi đo bin :))

#5412492 1
@thang_khon_nan bin bin cl

#5412509 0
Thằng này nó khốn nạn lắm, lại bắt con kia tắm chung, rồi bật wifi xem 50 sắc thái, r tiếp đấy là kim buỳnh mai, rồi nhục bồ đoàn……. Cuối cùng con kia ko chịu nổi nên nó phải đi mua bcs. Chỉ có 1 từ diễn tả thằng này thôi. KHỐN NẠN! :))

#5412522 0
@Bmwamj có phải mài là con đó đúng k. Thảo nào tên mài là BJ =))

@Rau_den mày bít thằng ở trên hả??

#5412783 0
@thang_khon_nan thèng BJ đó nó vẽ bậy lên wall homy t suốt hà

@Rau_den tao củng z ..con gái mẹ nó bệnh vãi liz .má nó cứ theo ám tao éo làm gì bây giờ. Hết cách

mày vớ được con tốt như thế còn đòi hỏi cái j nữa 3blingeye3

#5412511 0
Nó khốn nạn quá nên bắt con kia làm đủ trò đồi bại, con kia ko làm nên nó ko chịu đc.

#5412458 2
có con gấu tâm lý…sướng v k l còn than
địt miẹ mài thớt ơi mài đúng là thằng khốn nạn mà3curse3

Con chỉ chia sẽ tâm sự ngừ ta thui má..

#5412470 2
@thang_khon_nan t bík ma cần gi m nói,tại mai là khốn nạn sao co gấu ntn dx =))


Triệu hồi rau dền !!

#5412493 1
@thang_khon_nan triệu hồi t cấy chi vại mậy

@Rau_den mày có rau dền cho nó phát nó hỏi kìa

#5412505 1
M bị lừa rồi, m muốn gì ở nó chứ.

#5412514 1
Đúng là khốn nạn

#5412524 1
Khốn nạn khốn nạn khốn khốn nạn

Tâm sự cc … chịch đã r bỏ con ngta … d.km share cho tao chịch với :))

#5412571 0
Hay, chịch chịch chịch nhau

#5412572 0
T nghĩ nên đổi Title thành " Chuyện tình dục của tôi "

Khốn nạn thật.ai đó sinh sớm vài trăm năm thì sẽ ko xuất hiện thằng sở khanh và chúng ta cũng sẽ ko biết nguyễn du là ai

Cái j có nguyễn du nữa z má..:))

#5412607 1
Đọc truyện của bác đ khác gì em , cái đ m em cưa con lớp 12 rồi chuyện cũng đếo đến mức hôm đi sinh nhật nó ở quán karaoke , nó say quá em lai nó về , nó kêu , anh đừng đưa em về em sợ ba mẹ mắng em vì tội uống bia lắm , đ m lần đầu thấy nó hiền với ngây ngô em mới cưa , tưởng gái nhà lành với em thích yêu kiểu nghiệm túc vẩn chưa nghỉ đến cảnh quan hệ , thế là em đưa nó về nhà , đến lúc em đi tắm xong quay ra đi ngủ , nhìn nó cũng ngon , nhưng em ko muốn :( , mà thế đ nào lúc ra thì thấy nó đ còn mảnh vãi nào che thân rồi , hỏi noa làm c l g t ? Thì nó kêu tại nóng , nóng nóng cái lmm điều hòa bố để 18 độ , e cũng nghỉ thế thôi chứ ko nói , thế là tối đó e vs nó cũng có làm :* nhưng em đeo tới tận 2 cái bao mà em mua ở ngoài tiệm thuốc tới tận 50k 1 cái , nó dầy tới mức đeo vào đ có 1 cái cảm giác l0l gì , mà đ m em vs nó quan hệ đc 1 tháng rồi nó tốt nghiêp rồi nó kêu nó có thai vs em , cái thai đc 3 tuần rồi , em nghe mà đ nhịn đc cười

:)) tao củng té đáy với thím luôn rùi dm ..lúc trước tao củng gặp trường hợp giống thím . tao nói thẳng mặt nó luôn : thằng nào chịch mày có con thì kêu ba má nó cưới mày giùm cái tao đẻ mày còn dc mà mày giởn với tao à ?? Thế là e ngậm ngùi đi về luôn

đéo đọc nổi ai tóm tắt cho với 3aha3

Chủ đề cùng mục


tôi thấy, Chúng tôi, lúc tôi, tôi còn, bao giờ, đề cập, cố gắng, Quả thực, tôi đành, cho cả,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)