Chuyện shock 2010-06-03 05:18:30

Cậu bé lột da 41 lần 1 ngày!!


Wibawa Ari mới 13 tuổi nhưng mắc phải một căn bệnh lạ khiến da cậu bị chảy nước và bong ra…
Wibawa Ari 13 tuổi sống ở thị trấn Ende, tỉnh Đông Nusa Tenggara, Indonesia, cậu có một lớp da giống như vảy rắn, lớp da này bao phủ từ lòng bàn chân lên đến đầu cậu. Mỗi ngày Wibawa Ari phải lột da đến 41 lần và điều này đã diễn ra thường xuyên từ khi sinh ra, em trai của cậu là Tom, 8 tuổi thì vẫn phát triển bình thường.

Cậu bé Wibawa Ari tội nghiệp.


Ông Arfan Afandi – ông của Ari nói rằng cứ 15 phút thì cơ thể cậu lại toàn nước, còn cứ 3 giờ là người ta phải bôi thuốc cho cậu, nếu không làm như vậy thì da sẽ bị cứng và máu sẽ chảy ra. Cậu bé thậm chí còn không thể nói, nhãn cầu mắt phải đã không hoạt động từ lâu, còn nhãn cầu mắt trái phải nhỏ thuốc thường xuyên.


Ông Afandi chia sẻ thêm: “Hơn nữa, nó còn cảm thấy rất đau, sau một thời gian chịu đựng mắt phải của nó bị tổn thương nặng, nó không còn chảy nước mắt khi thấy đau nữa.”


Cha mẹ của cậu bé đã đưa cậu đến bệnh viện Harapan Kita ở thủ đô Jakarta để chữa trị trong vòng 1 tháng, tại đây người ta nói rằng cậu bé bị rối loạn chức năng ở da, các bác sỹ đã đề nghị gia đình phẫu thuật nhưng họ không có đủ tiền.


Ông Afandi nói rằng: “Chi phí chữa trị là rất đắt, chúng tôi không có đủ tiền, chỉ việc mua thuốc cho Ari chúng tôi đã không đủ vì những tuýp thuốc đó cũng rất đắt. Những nhà hảo tâm đang tìm nguồn tài trợ giúp đỡ mua thuốc.”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)