Sức khoẻ 2014-12-12 17:06:28

Cậu bé 12 thoát chết dù bị đũa xuyên qua cổ trong lúc ăn mỳ :|


Kết quả chụp X-quang cho thấy, đôi đũa đã may mắn không gây ảnh hưởng tới bộ phận quan trọng nào của cơ thể như khí quản, thực quản cũng như động mạch chủ của cậu bé.

Hậu quả của "no dồn đói góp" không chỉ là gây ảnh hưởng tới dạ dày mà còn có thể là phải nhập viện trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc như của cậu bé Jun Chia, 12 tuổi, người Trung Quốc. Cậu bé sống tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc này đã thoát chết trong gang tấc sau khi bị đôi đũa găm chặt vào cổ họng.


Hình chụp X-quang của Jun Chia.

Được biết, do thấy đói bụng, Jun Chia đã ra ngoài cổng trường để mua đồ ăn. Nhưng trong lúc đang cặm cụi ăn mỳ trong sân trường thì bất ngờ em bị một phụ huynh học sinh khác đi xe điện đâm phải từ phía sau. Cú va chạm đã khiến Jun Chia ngã xuống sân, còn đôi đũa đang cầm trên tay đâm thẳng vào cổ họng em.


Đôi đũa găm chặt vào họng của Jun Chia nhưng may mắn không phá hủy cơ quan nội tạng quan trọng.

Ngay lập tức, các nhân viên trong trường đã có mặt để đưa Jun Chia vào viện cấp cứu. Kết quả chụp X-quang cho thấy, đôi đũa đã may mắn không gây ảnh hưởng tới bộ phận quan trọng nào của cơ thể. Bác sĩ Zhou Jen cho biết, đôi đũa đã không đâm phải khí quản, thực quản cũng như động mạch chủ của cậu bé.

Tuy nhiên, do đũa không phải làm từ tre, gỗ mà được làm bằng kim loại nên bác sĩ Zhou vẫn lo ngại chấn thương có thể để lại một chút biến chứng phức tạp do nhiễm trùng.

Hiện Jun Chia vẫn đang trong quá trình theo dõi sức khỏe. Dự tính, cuối tuần này em sẽ được ra viện.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)