Chuyện shock 2021-07-23 09:39:49

Cắt mũi, xẻ lưỡi, cấy sừng để thành quái vật đời thực


Nghệ sĩ xăm hình de Oliveiria nghiện cảm giác đau đớn khi xăm hình và đã quyết định cắt mũi, xẻ lưỡi, cấy sừng lên đầu vì muốn mình trông giống quái vật Orc trong phim Chúa tể của những chiếc nhẫn.Diện mạo đáng sợ của de Oliveira hiện tại. Ảnh: Newsflash.Fernando Franco de Oliveira, người sở hữu một tiệm xăm hình ở thành phố Tatui gần Sao Paulo, hiện phủ kín 99% cơ thể mình bởi những hình xăm, thậm chí còn cấy cả những chiếc sừng lên đầu.

Người nghệ sĩ xăm hình thừa nhận anh bị "nghiện" cảm giác đau đớn của những chiếc kim. De Oliveira đã xẻ đôi lưỡi và mài răng nhọn như ma cà rồng, nhưng anh cho biết ca phẫu thuật mang tính quan trọng và đau đớn nhất là cắt bỏ mũi.

Theo Mail, de Oliveira quyết định cắt và định hình lại chiếc mũi của mình để nó trông như một phần của cái đầu lâu, và dù đã trải qua lần "dao kéo" nguy hiểm này, hiện anh vẫn có thể hít thở bình thường.

"Tôi đã xẻ lưỡi, xén bớt tai giống như quái vật Orc, làm răng nhọn như ma cà rồng và cấy thêm sừng lên đầu. Thủ thuật cuối cùng mà tôi làm để khiến mình trông hoàn toàn đáng sợ đó là cắt mũi. Tôi cắt nó đi để mặt mình trông giống như cái đầu lâu", de Oliveira nói.

Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật đầu tiên chỉnh sửa hình dáng mũi hồi tháng 3, De Oliveira phải mất khoảng thời gian dài để chiếc mũi "đầu lâu" lành lại và chăm sóc hậu phẫu cho nó.Nghệ sĩ xăm hình cho biết anh vẫn còn muốn cấy thêm sừng và chỉnh sửa những hình xăm trên cơ thể. Ảnh: Newsflash.Dù hiện sở hữu diện mạo giống như quái vật Orc trong phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, nghệ sĩ xăm hình người Brazil cho biết anh vẫn còn muốn cấy thêm sừng vào đầu và có thể là sẽ tạo lại hình dáng của đôi tai.

"Tôi đã xăm hình toàn bộ cơ thể mình trừ lòng bàn tay và bàn chân. Tôi thực sự thích thú cảm giác đau mà những cây kim gây ra, tôi bị nghiện nó. Cứ thỉnh thoảng tôi lại muốn chỉnh sửa những hình xăm trên cơ thể vì giờ đây tôi chẳng còn chỗ trống nào để tạo hình mới nữa", anh nói.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)