Nhạc 2012-05-20 09:57:32

Cao Thái Sơn bị một Việt kiều tố lừa tiền


Chia sẻ của một Việt kiều trên trang cá nhân về chuyện giọng ca \"Con đường mưa\" dính tới quan hệ đồng tính cũng như những lằng nhằng về tiền bạc khi mua hai căn hộ ở Sunrise City (TP.HCM) khiến dư luận vô cùng bất ngờ.

>> Cao Thái Sơn tung MV mới đúng ngày đặc biệt
>> Cao Thái Sơn xì tin bên bạn gái
>> Cao Thái Sơn: 'Con gái viết thư tỏ tình tôi nhiều lắm'
>> Cao Thái Sơn: 'Đổi mới để hoàn thiện mình'
>> Cao Thái Sơn: ‘Nếu là gay tôi sẵn sàng công khai'
Những thông tin liên quan tới scandal mới nhất của Cao Thái Sơn được cập nhật trên trang cá nhân của một nam Việt kiều và diễn ra khá tuần tự. Ban đầu, người này đăng tải một status mập mờ rằng anh biết \"một ca sĩ ở Việt Nam đích thị là gay và sống bằng hai bộ mặt\". Anh cũng tiết lộ sẽ sớm lật mặt người ca sĩ này. Đây vốn là chuyện \"thường ngày ở huyện\" trên các mạng xã hội nên ban đầu, nó không nhận được sự quan tâm của nhiều người.


Những chia sẻ đầu tiên của một Việt kiều đã nhấn mạnh vào việccó một ca sĩ Việt Nam gay và sống bằng hai bộ mặt rất trơ trẽn.
Tuy nhiên, tiếp theo status, chàng Việt kiều cập nhật ngày càng chi tiết và cụ thể câu chuyện. Bạn bè anh cũng đưa ra nhiều bình luận và chia sẻ khẳng định ca sĩ được nhắc tới trong tất cả các status nói trên chính là Cao Thái Sơn. Thậm chí, có người còn cho biết Cao Thái Sơn đã thuê giang hồ tới đánh Việt kiều nọ tại một quán bar nằm trong khách sạn 5 sao Park Hyatt (TP.HCM).
Chính Việt kiều này cũng chỉ đích danh tên tuổi của Cao Thái Sơn. Anh khẳng định chàng ca sĩ Con đường mưa không chỉ đồng tính mà còn lợi dụng tình cảm và sự tin tưởng để chiếm đoạt một số tiền không nhỏ.

Bạn bè của Việt kiều này đã lên tiếng khẳng định đó là Cao Thái Sơn trước nhưng anh vẫn im lặng…

.. Mãi tới ngày 17/5 vừa rồi, anh mới chính thức khẳng định chuyện Cao Thái Sơn là gay và lợi dụng tình cảm, sự tin tưởng của người thân để lừa một số tiền không nhỏ.

Tin nhắn đăng tải trên trang cá nhân của Việt kiều này được cho là của Cao Thái Sơn gửi tới. Những lời lẽ dung tục, bẩn thỉu trong tin nhắn khiến người đọc vô cùng bất ngờ.
Theo Việt kiều này, sau khi bị phanh phui bản chất, Cao Thái Sơn thuê người tới đánh anh như bạn bè đã nhắc tới trong một vài status và nhắn tin chửi rủa bằng nhiều lời lẽ khiếm nhã.
Trước đây, Cao Thái Sơn từng nhiều lần vướng phải nghi vấn giới tính. Tuy nhiên, trước những câu hỏi chất vấn của giới truyền thông, anh luôn khẳng định ngoài đời anh rất đàn ông chứ không trau chuốt và bóng bẩy như trên sân khấu. Có lần Cao Thái Sơn \"khóa môi\" một vũ công đồng giới rất tình tứ trên sân khấu khiến dư luận lại một lần nữa nổi sóng. Nhưng anh nhanh chóng đổ lỗi cho giới truyền thông: \"Màn \"khóa môi\" và chuyện giới tính đều do mọi người và báo chí tự nghĩ ra, giật tít để công chúng bàn tán, chứ tôi là nhân vật chính mà có bao giờ tuyên bố gì đâu\". Anh cũng chia sẻ thêm rằng: \"Chuyện giới tính rất khó để nói đúng. Đôi khi thấy vậy nhưng không phải vậy, chính họ là người hiểu họ nhất\".

Cao Thái Sơn ắt hẳn phải có quen biết với Việt kiều này bởi đã có ít nhất một lần, anh bình luận trên trang cá nhân của người này.


Hình ảnh tình tứ của Cao Thái Sơn và người Việt kiều đã đăng tải các status gây chấn động dư luận.
Thực hư về những thông tin mà người Việt kiều này đưa ra là như thế nào vẫn chưa ai biết rõ. Nhưng hiện tại, các fan cuồng của Cao Thái Sơn đã kịp lập một trang mạng xã hội nhằm chỉ trích nhân vật đưa ra câu chuyện và lên tiếng bênh vực thần tượng của mình.
Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với Cao Thái Sơn và cả người Việt kiều này để làm sáng tỏ mọi chuyện.
HOÀNG KHANG
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)