Phim ảnh 2014-04-30 13:31:15

Cảnh tắm trần trụi lộ diện, "Cung Tỏa Liên Thành" chính thức bị khởi kiện


[size=6]Cảnh tắm của Viên San San được ví như đang "luộc cá đông lạnh", cùng với đó "Cung Tỏa Liên Thành" đã chính thức bị khởi kiện vì vi phạm bản quyền.[/size]
Trong tập phim vừa được phát sóng của Cung Tỏa Liên Thành, cảnh tắm trần trụi của Viên San Santừng bị cư dân mạng phản đối gay gắt đã được tiết lộ hoàn toàn. Theo đó, nhân vật của Viên San San là Liên Thành do bị hãm hại đã rơi xuống hồ nước đóng băng. Nhưng cô chưa chết hẳn mà thân xác chỉ bị nước lạnh làm cho đông cứng lại, sau đó cô được thái y Trương Triết Hạn vớt lên và tiến hành liệu pháp hồi sinh.
 

 

Thái y cho Liên Thành ngồi trong một bồn nước nóng có pha hương liệu để cô có thể từ từ "rã đông", loại bỏ hàn khí trong cơ thể và dần dần hồi tỉnh, trở lại trạng thái của người bình thường. Khi xem cảnh tắm này, cộng đồng mạng lên tiếng bình luận: "Viên San San trông giống như khúc cá đông lạnh được luộc trong nồi thủy tinh vậy, biên kịch bị bại não nên mới sáng tạo ra được chi tiết hoang đường như thế".


 


 


 


 

Cung 3 - Cung Tỏa Liên Thành ngay từ khi mới công chiếu đã vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng, cốt truyện đánh tráo hai đứa trẻ trong phim rất giống với nội dung tác phẩm Mai Hoa Lạc củaQuỳnh Dao. Diễn viên Đới Kiều Sảnh khi trả lời phỏng vấn cũng xác nhận: Cung Tỏa Liên Thành sao chép ý tưởng từ tác phẩm Mai Hoa Lạc của Quỳnh Dao. Phát biểu này ngay lập tức khiến biên kịch Vu Chính nổi giận và lên tiếng chửi mắng Đới Kiều Sảnh. Anh cho biết: "Nói Cung Tỏa Liên Thành sao chép Mai Hoa Lạc là một sự sỉ nhục đối với bộ phim của tôi". 
 

 
Đáp lại lời bào chữa của Vu Chính, nữ văn sĩ Quỳnh Dao đã lên tiếng tố cáo anh sao chép tác phẩm của bà và đề nghị Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc ngừng phát sóng bộ phim. Tiếc rằng, từ đó tới nay, Cung Tỏa Liên Thành vẫn tiếp tục được phát sóng cũng như ngày càng thu hút khán giả theo dõi. 
 
Không chịu nhịn nữa, Quỳnh Dao mới đây đã chính thức ủy quyền cho luật sư tiến hành khởi kiện "biên kịch vàng" vi phạm bản quyền tác phẩm của bà, đồng thời cũng lên tiếng cảnh cáo những đơn vị phát sóng, nếu còn vi phạm sẽ bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.
 

Hiện cộng đồng mạng đều lên tiếng ủng hộ Quỳnh Dao đòi lại công lý. Dẫu vậy trước mắt, Cung Tỏa Liên Thành cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều khi mà dự án đã đi đến những tập cuối và đài truyền hình Hồ Nam cũng không hề có kế hoạch ngừng phát sóng bộ phim này.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)