Chuyện lạ 2012-08-29 00:22:25

Cắn chết rắn hổ mang cực độc để trả thù vì bị cắn


[size=4]Bị một con rắn hổ mang cực độc cắn, tuy nhiên thay vì hoảng sợ bỏ chạy, một nông dân người Nepal đã cắn trả và giết chết con rắn bằng… hàm răng của mình.[/size][size=4]
[/size]
[size=4]
[/size]
Mohamed Salmo Miya, một nông dân người Nepal đang làm việc trên cánh đồng gần ngôi làng Bardanga, phía đông nam thủ đô Kathmandu thì bất ngờ bị một con rắn hổ mang cực độc cắn.

Tuy nhiên, thay vì hoảng sợ và bỏ chạy như phản ứng của phần lớn người sau khi bị rắn cắn, Salmo Miya đã đuổi theo con rắn và cắn chết nó để trả thù.


[size=2]Mỗi năm có 20.000 ngàn vụ rắn cắn ở Nepal, chủ yếu gây ra bởi loài rắn hổ mang chúa cực độc (ảnh minh họa)[/size]
“Một nông dân ở làng Bardanga đã giết chết một con rắc hổ mang trắng bằng răng của mình trong cơn giận giữ”, cảnh sát trưởng Prasad Chatrubedia xác nhận vụ việc.

Miya sau đó đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện địa phương và hiện đang được điều trị tại nhà.

“Tôi đã rất tức giận sau khi con rắn cắn tôi. Nên tôi đã đuổi theo nó, nắm lấy và cắn nó đến chết”, Miya, người nông dân 55 tuổi cho biết.

“Tôi đã có thể giết chết nó bằng cây gậy, tuy nhiên tôi đã rất tức giận nên muốn trả thù. Do vậy tôi đã giết nó bằng hàm răng của mình”, ông Miya giải thích cho hành động kỳ lạ.

Nepal là quốc gia có nhiều loài rắn sinh sống, gồm cả những loài độc lẫn không độc. Những loài rắn độc đặc biệt hoạt động nhiều vào những tháng mùa hè. Ước tính cho thấy trung bình có khoảng 20.000 trường hợp bị rắn cắn mỗi năm ở Nepal, chủ yếu ở vùng đồng bằng phía nam Terai, gây ra khoảng 1.000 ca tử vong.

Hổ mang chúa cực độc là thủ phạm gây ra nhiều vụ cắn người nhất. Đây là loài rắn được tôn thờ của người Hindu cũng như một số bộ phận người theo tôn giáo này ở Nepal.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)