Tin tức - pháp luật 2013-07-08 08:57:50

Cấm các thí sinh... mặc áo lót vào phòng thi đại học


CẤM THÍ SINH NỮ MẶC ÁO LÓT VÀO PHÒNG THI ĐẠI HỌC
Cấm các thí sinh mặc áo ngực như một động thái để ngăn chặn gian lận trong kỳ thi tuyển sinh đại học ở tỉnh Cát Lâm - Trung Quốc.
Trước khi bước vào phòng thi, thí sinh phải đi qua một máy dò kim loại để ngăn chặn việc mang các thiết bị nghe không dây bằng cách giấu trong người.
 

 
Một thí sinh nữ đang bị kiểm tra an ninh trước khi vào phòng thi
Quần áo có chứa bất kỳ phụ kiện nào bằng kim loại, bao gồm cả áo ngực với vòng đỡ bằng kim loại - sẽ bị máy phát hiện ra khi sinh viên dừng lại để kiểm tra. Những sinh viên phải sử dụng máy tạo nhịp tim hoặc có cấy ghép các thiết bị bằng kim loại trong cơ thể sẽ phải cung cấp cho giám thị một giấy chứng nhận của bệnh viện.
Những người không vượt qua được vòng kiểm tra này sẽ không được bước vào phòng thi. Kỳ thi tuyển sinh ĐH tại Trung Quốc diễn ra trong 2 ngày 6 và 7/7.
 

 
Kiểm tra các thiết bị ẩn mà thí sinh có thể gian lận khi mang vào phòng thi
Động thái này được các cơ quan giáo dục của tỉnh Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc, đi tiên phong với mục đích là sẽ không có học sinh nào mang các thiết bị điện tử, đặc biệt là thiết bị nghe không dây, vào trong phòng thi.
Các giáo viên ở đây đã được tập huấn để hướng dẫn cho thí sinh về việc kiểm tra an ninh và ban hành hướng dẫn về việc ăn mặc. Theo đó, thí sinh không được chọn giầy dép có đế và khoen lỗ bằng kim loại, mặc quần bộ đồ chứ không phải quần với khóa và khuy bằng kim loại. Các thí sinh nữ được thông báo không được mặc áo ngực thông thường mà phải mặc loại áo ngực thể thao không có móc kim loại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)