Games 2012-07-04 09:32:43

Call of Duty Online chính thức cập bến Trung Quốc


Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của dòng FPS nói riêng và cả làng Game nói chung, Call of Duty đã, đang và sẽ vẫn còn mang lại lợi nhuận khổng lồ cho Activision. Từ phiên bản Modern Warfare 3 gần đây nhất, nó đã phá vỡ mọi kỷ lục với số lượng bản bán ra trong vòng 24 giờ, lên tới 6.5 triệu bản riêng ở thị trường Mỹ và Anh, thu về 400 triệu USD cho hãng phát hành, trở thành sản phẩm lời lãi nhất mọi thời đại, thậm chí còn vượt xa cả những thể loại giải trí khác.


Modern Warfare 3- Sản phẩm chính thức gần đây nhất của của Call of Duty, thắng lớn trên thị trường Game.

Chính vì khả năng của con gà đẻ trứng vàng này, Activision vẫn tham vọng "vắt sữa" hơn nữa cái tên Call of Duty, và động thái đầu tiên của Activision là vào cuối tháng 6 vừa qua, hãng đã mua lại cũng như đăng ký 17 tên miền ở Trung Quốc, nhằm tạo bước đệm để sản phẩm tiếp theo của mình thắng lớn ở thị trường 1 tỉ dân này.


Những tên miền mà Activision sở hữu có liên quan tới cái tên Call of Duty cho tới nay:

anheixingdong.com
anheixingdong.net
blackopschina.com
blackopschina.net
blackopsonline.net
bochina.net
callofdutychina.com
callofdutychina.net
heisexingdong.com
heisexingdong.net
jueshengshike.com
jueshengshike.net
modernwarfarechina.com
modernwarfarechina.net
modernwarfareonline.net
xiandaizhanzheng.com
xiandaizhanzheng.net

Và đúng như dự đoán, vào đầu tháng 7 này, Activision đã chính thức thông báo hợp tác cùng một nhà phát hành Game nổi tiếng tại Trung Quốc, đó là Tencent để mang tới thị trường một cái tên mới của Series mang tênCall of Duty Online. Đặc điểm nổi bật nhất của Call of Duty Online là cho phép người chơi thực hiện những giao dịch cấp thấp, như mua bán vũ khí, đồ dùng hay các loại Perk khác nhau.


Call of Duty Online sẽ cập bến thị trường Trung Quốc cuối năm nay.


"Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng khi tạo được mối quan hệ giữa Tencent cũng như việc mở ra thêm nữa những cơ hội trên thị trường Game Trung Quốc". Ông Bobby Kotick, Giám đốc điều hành của Activision Blizzard bắt đầu buổi thông báo. Ngoài ra ông còn khẳng định sự liên kết lâu dài giữa hai hãng: "Trung Quốc là một mảnh đất tiềm năng cho mảng thương mại và cả sự phát triển của những tựa Game mới do Activision sản xuất".

Về phía Trung Quốc: "Chúng tôi cũng cảm thấy rất phấn khích khi được làm việc với một hãng phát hành và phát triển Game hàng đầu thế giới, để đem tới cái tên rất được mong đợi ở thị trường Game Trung Quốc này". Martin Lau, chủ tịch của Tencent phát biểu. "Call of Duty Online sẽ có khả năng thu hút số lượng Fan trung thành lên tới 10 triệu người. Hơn nữa, nền tảng Game cũng như hoạt động chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho việc truyền đạt tới người chơi sự tương tác và nhập tâm tuyệt đối ở tựa Game này".

Bên cạnh đó, Call of Duty Online sẽ có cốt truyện dựa trên những nhiệm vụ dạng Spec Ops. Và cho tới nay, chưa hề có thông báo chính thức nào về việc Call of Duty Online sẽ cập bến thị trường phương Tây cũng như những khu vực khác.

Call of Duty Online sẽ phát hành cuối năm nay ở Trung Quốc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)