Cafe tám 2013-06-18 14:46:03

Cái này mình sưu tầm ( Warning: Nội dung ngắn nhưng kinh dị, suy nghĩ trc khi xem ) . Bớt chém nha. Lời nguyền có thật


Lời nguyền có thật.
 

 
Ảnh này người ta lấy được từ 1 vụ tự thiêu của 1 cặp tình nhân yêu nhau nhưng do gia đình cấm cản nên ko được đến với nhau đã tự thiêu và quá trình điều tra người ta đã tìm và tái tạo lại được.
 
Điều kì lạ là khuôn mặt của 2 người này ko thể tái tạo rõ nét được vì bức ảnh đã cháy xém quá nhiều. Theo lời gia đình thì họ quá uất ức không lấy nhau được mà đâm ra tự thiêu cùng chết. Tất cả đều hoá tro trừ bức ảnh vẫn còn 8/10 nguyên vẹn sau đám cháy. Người chụp ảnh cho họ sau đó cũng bị điên và chết đi cùng 1 lý do là tự thiêu. Gia đình đã giấu bức ảnh đi để tránh dị nghị nhưng không hiểu 1 thời gian sau tự nhiên bức ảnh lại xuất hiện trên mạng và người ta truyền tay nhau. Phải chăng người thợ đã truyền bức ảnh đi và bị quả báo chết? Hay người thợ chụp ảnh này cố tình dấu đi bức ko mà kp truyền đi đúng như ý nguyện của cặp tình nhân này mà bị trả giá? Chẳng ai biết được lý do, chỉ nghe người nhà kể lại là được báo mộng phải công nhận mối tình của họ và cho mọi người biết nếu không người đó sẽ bị thiêu sống giống họ, hoặc là chuyện tình duyên sẽ trắc trở suốt đời không tìm được, đến được với người mình yêu cũng giống như họ vậy.
 
Đã có nhiều bài báo và nhà tâm linh học trải qua 1 thời gian dài nghiên cứu tổng hợp sự hiện diện của lời nguyền này thì lời nguyền đã, và sẽ đến với người đã xem bức ảnh này cái cách mà họ không tin nó là có thật.
 
Muốn bị thiêu hoặc bị trắc trở tình cảm suốt đời hay like và share để chấp nhận và ủng hộ 2 oan hồn yêu nhau nhưng uất ức than oán không thể siêu thoát này. Tuỳ bạn quyết định. Ma thì là 1 trò đùa, nhưng oan hồn và ác linh thì lại là chuyện khác…
st

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)