Chuyện lạ 2012-11-14 07:22:50

cái này được, con 1 thì ok luôn Những phong tục oái oăm về sex


Trên thế giới tồn tại rất nhiều phong tục kỳ lạ về "chuyện ấy". Đó là những quan niệm khiến người ta mới nghe qua đã phải bật cười.
Tại hòn đảo nhỏ bé Tikopia thuộc quần đảo Solomon, đàn ông thường không xuất tinh trong mỗi lần “lâm trận”, trừ khi có sự giúp đỡ đặc biệt hoặc không “kiềm chế” được. Và bọn trẻ vẫn ra đời trong những lần “trót lỡ” đó.

 
Tại Tasmania, các quả phụ sẽ phải cắt “cậu nhỏ” của người chồng quá cố, đem phơi khô rồi đeo trên cổ như một lá bùa hộ mệnh, cho tới khi tìm được người đàn ông mới để kết hôn. Với chiếc vòng cổ đặc biệt này, quả phụ chỉ được phép nhìn ngắm mà thôi.
Khi tới du lịch Bắc Phi, bạn hãy cảnh giác nếu một người đàn ông tộc Shiva mời mọc đồ ăn. Bởi bộ tộc này có phong tục trộn lẫn “tinh binh” vào thức ăn. Nếu người phụ nữ chịu nhón vài miếng, có nghĩa cô ấy đã đánh giá cao ma lực hấp dẫn của anh ta.
Một số bộ tộc tại vùng Nam Mỹ như Llan của Venezuela, Caingang của Brazil, Siriono của Bolivia… lại có phong tục ngược đời khi cho phép một cặp vợ chồng có quyền quan hệ tình dục với anh chị em ruột thịt của bạn đời. Nghĩa là chồng có thể công khai “chung đụng” với chị, em của vợ; vợ có thể sex với anh, em trai của chồng.
Những sản phụ tại tộc Haidatesa sau khi lâm bồn nếu vẫn không thể hồi phục khả năng “chăn gối” với người chồng thì buộc phải gọi chị hoặc em gái ruột tới giúp đỡ, khiến đức lang quân được thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.
Trong bộ tộc Uganda lại lưu truyền một phong tục cũng không kém phần kỳ quái, đó là nếu một vị thủ lĩnh bộ lạc cưới một trinh nữ làm thê thiếp thì sẽ chịu sự chửi rủa và sỉ nhục của dân làng. Sự trong trắng không có giá trị gì với người Uganda.
Để giúp bạn đời tương lai tăng khoái cảm, mỗi dịp xuân về, những người đàn ông có kinh nghiệm tại quần đảo Cook sẽ chỉ bảo cho thanh niên bí kíp giúp hâm nóng chuyện phòng the. Và các chàng trai trẻ sẽ phải thu nạp kiến thức hữu ích này trước khi bước vào thời kỳ trưởng thành. Nếu lười nhác và thờ ơ với việc này, họ sẽ bị không vượt qua được kỳ “sát hạch” công nhận là đàn ông thực thụ.
Tại Guiana, các cô dâu mới cưới sẽ phải quen dần với tục lệ làm bạn tình của tất cả đàn ông trong gia đình chồng. Và nếp sinh hoạt ấy được duy trì cho tới khi họ làm mẹ.
Còn đàn ông Uruguay lại phải tuyệt đối kiêng kỵ chuyện chung đụng trong những ngày “đèn đỏ” của vợ. Nếu phạm phải luật cấm này, anh ta sẽ phải ngồi tù. Nhưng bù lại, các quý ông có quyền giải quyết nhu cầu sinh lý bằng cách tìm tới các cô gái ở các nhà chứa, nhưng không được quá 20 lần trong một tuần.
Trong xã hội cổ xưa của Ấn Độ từng tồn tại phong tục kỳ quái: trước lễ cưới, nếu cô dâu đột ngột qua đời, chú rể buộc phải thực hiện nghi lễ quan hệ tình dục với người đã khuất.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

20 Lần 1 tuần => 1 ngày 3 lần chủ nhật 2 lần à 

Chủ đề cùng mục


phong tục, người đàn, bộ tộc, phong tục kỳ, quần đảo, đặc biệt, quả phụ, người chồng, cho tới, quan hệ tình dục,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)