Ảnh - truyện vui 2012-03-24 20:47:56

Cách để phân biệt ngực thật giả..


Những bộ ngực hấp dẫn đôi khi khiến các chàng trai hết sức băn khoăn: không được đụng vào thì sao biết đồ giả hay đồ thật?


1
Hình dạng không tự nhiên

Phần lớn núi đôi đều không hoàn hảo và không có hình dạng cố định. Vì vậy, giả thật sẽ dễ được nhận ra khi cô nàng di chuyển (đặc biệt là đôi tay) : đồ giả sẽ giữ nguyên hình dáng thay vì bị dàn phẳng ra khi cô nàng rướn lên hoặc ngửa về sau. Tương tự, bầu ngực thật cũng không tròn như ban đầu mỗi khi nàng cúi xuống.

Tuy vậy, cách này hầu như không có tác dụng trong trường hợp phụ nữ mặc áo ngực.

2
Đường cong bầu ngực

Một bộ ngực tự nhiên luôn có xu hướng tạo một đường cong mềm mại từ trên xuống phía dưới thay vì như cong ngược lên phía trên như thách thức trọng lực. Từ dáng vẻ bên ngoài cũng có thể phần nào phán đoán ra nếu các chàng tinh mắt.

3
Hai bầu ngực quá xa nhau

Nếu bạn có thể đặt vừa một bàn tay vào khoảng trống giữa hai bên ngực nàng, có nhiều khả năng chúng là hàng giả. Bác sĩ phẫu thuật có lẽ đã quên chỉnh sửa phần gân ngực để đặt hai túi silicon vào vị trí tự nhiên hơn.

4
Nhìn thoáng qua

Ngực thật được cấu thành chủ yếu từ chất béo, làm cho chúng trông khá mềm và bị rung một cách khá dễ dàng. Nếu chúng trông như một cặp cơ bắp rắn chắc, bạn có thể đóng dấu hàng kém chất lượng được rồi.

Nếu chúng trông giống như những quả bóng bay căng tròn như sắp nổ tung, không nên kết luận ngay là đồ giả vì đồ thật có thay đổi nếu tăng cân, và lớp biểu bì cần thời gian để gia tăng sức chứa lượng chất béo.

5
Vị trí núi đôi

Bộ ngực thường có chiều cao ngang tầm với nách. Nhưng, đôi khi vì dao kéo quá tay, các bác sĩ lại chỉnh chang nó quá cao so với ngực tự nhiên, khiến người ngoài có cảm giác chúng trông ngồn ngộn bất thường.

6
Áo ngực

Một chiếc áo ngực làm được hai việc: tăng kích cỡ vòng 1 và thay đổi hình dạng ngực.

Trong trường hợp nàng mặc áo độn, một con mắt “lành nghề” hoàn toàn có thể nhận ra đâu là ngực thật, đâu là ngực phẫu thuật. Nếu hai bầu ngực tràn ra ngoài và không mất hình dạng cũ, rất có thể chúng là giả. Một bộ ngực thật sẽ nằm yên vị theo đúng hình dạng áo lót.

7
Cơ thể không cân xứng

Bạn có thể khá dễ dàng nhận ra bộ ngực của một phụ nữ là thật hay giả bằng cách so sánh nó với những phần cơ thể còn lại. Mặc dù cũng có (dù rất ít) phụ nữ với thân hình “mình hạc xương mai” nhưng lại có vòng 1 tự nhiên lớn, không ít phụ nữ phạm sai lầm khi yêu cầu bác sĩ bơm quá tay. Họ trông rất nổi bật nên càng dễ bị nhận biết.

8
Vết rạn da

Đây là dấu hiệu thường thấy sau phẫu thuật. Da bị kéo căng trong thời kì phát triển cũng có thể để lại vết rạn – thường là những lằn đỏ. Điều tương tự xảy ra khi phần da ngực bị kéo quá căng (do túi silicon quá lớn), hoặc bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, nếu nàng vừa trải qua thời kì giảm cân gắt gao và sụt một lượng thể trọng đáng kể, các vết rạn cũng có thể xuất hiện. Vì thế, bạn cần cẩn thận quan sát kĩ lượng trước khi đưa ra kết luận.

9
Hai nhũ hoa không cân xứng

Không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy phần đầu ngực. Nhưng nếu nàng mặc một chiếc áo mỏng manh, bó sát, và không mang áo ngực, bạn có thể thấy chúng “thấp thoáng”. Hai đầu nhũ hoa hiếm khi hoàn hảo, tuy nhiên việc chúng ở vị trí quá cao, quá thấp, hoặc không ở cùng một hướng thì rõ ràng không bình thường.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cần có hình minh họa 3curse3 3crisp3

@ladykunpi bác lên gu gờ sớt là có mà…………… 3crisp3… 3crisp3……

Chủ đề cùng mục


bộ ngực, hình dạng, phụ nữ, đồ giả, bầu ngực, tự nhiên, ngực thật, trường hợp, mặc áo, Một bộ ngực,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)