Ảnh - truyện vui 2012-04-03 22:19:53

Các mem đã biết cái trái này chưa!

Chanh mất vị chua, dấm ngọt như rượu, bia đắng trở nên giống hệt chocolate sữa. Đó là công dụng của một loại quả mọng màu đỏ xuất xứ từ Tây Phi.

Sau khi tráng miệng bằng thứ quả nhỏ bé này, bất cứ thứ gì người ta ăn sau đó cũng sẽ ngọt hơn rất nhiều. Hiệu quả kéo dài tới 2 tiếng.

Chas Barr, một anh chàng 28 tuổi tại nam London, Anh, đã từ bỏ công việc IT của mình để đi bán quả mọng đỏ Tây Phi qua website của mình: www.miraclefruit.co.uk. Trong vòng 8 tháng qua, các đơn đặt hàng đã tăng từ 1, 2 trong một tháng tới hơn một nghìn trong một tuần.

Anh cho biết hầu hết khách hàng là sinh viên hay những ai muốn mang lại thú vui cho các vị khách của mình trong bữa tiệc.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, Barr nói: "Lấy một nhúm nhỏ các hạt đỏ đặt lên lưỡi, lăn qua lăn lại khoảng 1 phút để bề mặt lưỡi được phủ đầy nước. Sau đó, hãy bắt đầu thử nghiệm các món khác".

Loại quả này có tên là Synsepalum dulcificum, được những nhà thám hiểm phương Tây phát hiện vào năm 1725. Nó chứa một protein gắn kết với các nụ vị giác, khiến các thức ăn chua và đắng trở nên ngọt tạm thời.

Trong khi quả mọng khiến nhiều món ăn trở nên ngon lành hơn, thì nó cũng khiến một số món như bia và rượu mất ngon. Những thứ đã ngọt sẵn, chẳng hạn như dứa, sẽ trở nên quá khó để nuốt.

Thứ quả này cũng phù hợp cho các bệnh nhân ung thư bởi làm lấp đi vị kim loại trong miệng do hóa trị liệu. Ngoài ra, nó cũng là một món thay thế đường cho bệnh nhân tiểu đường hoặc những ai ăn kiêng. 3bored3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ăn vào rồi vài năm nữa các nhà khoa học phát hiên ra quả này có chất gây ung thư hoặc gây hai cho sức khỏe thì ngồi đó mà khóc 3ahhyes3 3ahhyes3

ôi zời ơi :)) Ông knjght nói hay vãi ra 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ăn trái này rùi uống bia ăn chanh như nước đường 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


quả mọng, bệnh nhân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)