Đố vui - bói toán 2015-01-12 03:46:40

Các cung hoàng đạo hay trở mặt nhất!


Phút trước các sao ấy có thể tươi cười với bạn nhưng giây sau vẻ mặt của họ có thể biến sắc thành tức giận.

Hạng 1. Thần Nông

Thần Nông nói là làm. Lòng kiên nhẫn của cậu ấy với người khác đã có hạn, với những kẻ ngốc thì lại càng không. Vì thế đừng trách Thần Nông lạnh nhạt. Con người này còn rất sỹ diện, rất ghét ai thách thức sức mạnh của mình. Thần Nông mới đầu còn có thể cố gắng mà duy trì phong độ, tự nhủ người lớn phải làm việc lớn, nhưng trong lòng vô cùng hỗn loạn. Nếu bạn không khôn khéo mà cứ chạm tay thẳng vào nỗi đau của Thần Nông, hoặc không biết thông cảm, cậu ấy sẽ bất ngờ bùng nổ, bất chấp tất cả mà trở mặt ngay với bạn.


Ảnh minh họa

Hạng 2. Xử Nữ

Là người có lòng tự tôn lớn, Xử Nữ rất ghét những lời nói thiếu sự tôn trọng hoặc bị làm phiền bởi một việc không cần thiết. Đặc biệt việc bạn luôn ra sức tranh luận càng làm cho Xử Nử tức giận hơn. Cậu ấy sẽ rủa thầm trong đầu rằng: “chẳng hiểu sao trên đời lại có loại người không hiểu tiếng người như thế’. Và nếu bạn cứ không kìm được cảm xúc mà to tiếng, tranh cãi đến tận cùng, Xử Nử sẽ nghĩ bạn đến chỉ để làm loạn nên đương nhiên cậu ấy trở mặt liền. Lúc Xử Nử bị kích động như thế, tốt nhất là hãy chuyển chủ đề, hoặc để cậu ấy xả hết, đừng tranh luận thêm nữa.

Ảnh minh họa

Hạng 3. Bạch Dương

Bạch Dương đầy nhiệt tình, rất ghét loại người dù có thể làm tốt nhưng lại không cố gắng, hoặc những việc bất công mà không ai dám đứng lên. Cậu ấy thường vì bạn bè mà chống lại bất công. Nhưng khi tức giận, Bạch Dương chẳng thèm kiểm chứng mà vội vàng đi hỏi tội. Cậu ấy rất thiếu kiểm soát trong trường hợp này. Với suy nghĩ: “Càng là người thân làm sai thì càng phải dạy bảo nhiều”, Bạch Dương sẵn sàng quay ngoắt 1800 về cách cư xử. Có thể phút trước cậu ấy vẫn ngọt nhạt, nhưng giây sau, thái độ đã được đảo ngược ngay. Sau khi cơn giận đã nguôi, Bạch Dương lại quay trở lại trạng thái vui vẻ lúc trước rất nhanh. Với tốc độ biến đổi tâm trạng đến chóng mặt này, khó ai có thể thích ứng được.

Hạng 4. Cự Giải

Việc Cự Giải trở mặt là do cảm giác lo lắng, luôn cố gắng để tự kiềm chế bản thân. Khi đó, đang khóc lóc om sòm cậu ấy có thể bất ngờ đùng đùng nổi giận. Chỉ số giận dữ của Cự Giải luôn là 100%, hơn nữa còn giống khiểu bị oan ức, rõ ràng chỉ là chuyện nhỏ thôi mà! Một khi Cự Giải thiếu cảm giác an toàn thì sẽ trở nên nhạy cảm đa nghi. Lúc đó bạn phải nhẹ nhàng với cậu ấy, tránh lỡ miệng để Cự Giải đã giận lại càng thêm giận hơn.

Ảnh minh họa

Hạng 5. Sư Tử

Lúc đang cố gắng thể hiện và phát triển bản thân, Sư Tử sẽ ghét nhất loại người không hiểu rõ tình hình mà cứ thích lên mặt chế nhạo. Con người này tự cười mình thì không sao, nhưng người khác làm thế với cậu ấy thì nhất định không được. Sư Tử có lòng tự tôn rất cao mà. Gặp trường hợp đó, cậu ấy không chỉ bị tổn thương mà còn rất tức giận. Thêm nữa, khi Sư Tử làm sai mà bạn chỉ lỗi để sửa, dù biết rõ bạn nói cũng không sai nhưng cậu ấy vẫn sẽ thấy khó chịu, thấy mất mặt và nổi nóng với bạn để trốn tránh thực tế sai lầm của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)